Ngày phát hành, tóm tắt và nơi xem Soul Land Season 2 Episode 266?

Vùng đất linh hồn là một trong những bộ phim anime được yêu thích nhất hiện nay. Và trong tập 265, chúng ta được chứng kiến Xian Wu kế thừa Thanh kiếm quỷ của Sura God. Tuy nhiên, thanh kiếm đã cố gắng chiếm hữu Tang San, nhưng anh ta đã từ chối lời đề nghị của Lãnh chúa Sura. Trong tập tiếp theo, Vùng đất linh hồn-Cuộc chiến của các vị thần (Phần 2) Tập 266, chúng ta sẽ được chứng kiến Đường Tam trong trạng thái ý thức về yêu kiếm. Tập mới sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, và bạn có thể xem trực tuyến trên TV bằng tiếng Trung, có phụ đề tiếng Anh.

Vùng đất linh hồn (Tín dụng: WeTv)

Trong Vùng đất linh hồn tập 265, chúng ta thấy Xian Wu được thừa hưởng Thanh kiếm quỷ của Sura God. Lúc đầu, thanh kiếm đã cố gắng chiếm hữu Tang San, nhưng anh ta đã từ chối lời đề nghị của Lãnh chúa Sura. Vì vậy, Xian Wu quyết định gánh vác trách nhiệm trên vai và nói với Tang San rằng anh ấy sẽ thay anh ấy kế thừa thanh yêu kiếm, bởi vì nó sẽ mang anh ấy đến gần Đường Tam hơn.

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Vùng đất linh hồn-Cuộc chiến của các vị thần (Phần 2) sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành Vùng đất linh hồn-Cuộc chiến của các vị thần Phần 2 Tập 266 và nơi bạn có thể xem nó.

Chương này bắt đầu với việc Đường Tam trong trạng thái ý thức về yêu kiếm. Lúc Đường Tam đang ngủ, hắn tiến vào Ma kiếm ý thức. Khi anh bước vào đó, một mảnh kính vỡ bao quanh anh. Những mảnh thủy tinh dung hợp lại với nhau, hiện ra một hồi ức của Đường Tam. Đường Tam rất vui khi thấy họ.

Vùng đất linh hồn-Trận chiến của các vị thần Phần 2 Tập 265 Tóm tắt

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc của Đường Tam không kéo dài được bao lâu, những mảnh thủy tinh vỡ vụn và được tạo hình lại. Lần này Xin Chen xuất hiện trong gương. Xin Chen nói với Tang San rằng nếu anh ấy chọn trở thành cô ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể cứu những người anh ấy yêu thương, bởi vì anh ấy sẽ mất họ cùng một lúc. Như Xin Chen đã kể, Chúa Sura nổi lên từ dung nham.

Vùng Đất Linh Hồn Phần 2 Tập 266 Ngày Phát Sóng
Vùng đất linh hồn (Tín dụng: WeTv)

Đường Tam cố gắng nhìn Thần Tu La, nhưng tầm nhìn của anh trở nên mơ hồ, và anh tỉnh dậy. Sau đó, cảnh chuyển sang góc nhìn của Oscar, nơi Oscar, Rongrong Ning và Qin Ming đến cung điện. Oscar nói với Rongrong rằng Tang San đã trở thành thần biển cả, và họ đã trở thành những bậc thầy vĩ đại. Khi đến phòng ngai vàng, họ nhìn thấy Đường Tam bị quỷ kiếm chiếm hữu.

Đọc: Yuusha Party wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 13 Ngày phát sóng: Chung kết

Thanh kiếm quấy rầy Đường Tam để đòi quyền thừa kế của Chúa Tu La, nhưng Đường Tam đã từ chối lời đề nghị của anh ta. Tiên Võ nói với Đường Tam, nếu yêu kiếm khiến hắn chịu khổ, hắn sẽ chia sẻ gánh nặng, yêu kiếm có lẽ sẽ chọn hắn. Đường Tam nói với anh ta hãy suy nghĩ cẩn thận bởi vì nếu anh ta chấp nhận thanh yêu kiếm, anh ta có thể thừa kế Lãnh chúa Sura. Tuy nhiên, di sản đó có thể khó khăn hơn di sản của vị thần đại dương, và anh ta có thể gặp nguy hiểm.

Vùng Đất Linh Hồn Phần 2 Tập 266 Ngày Phát Sóng
Vùng đất linh hồn (Tín dụng: WeTv)

Xian Wu đã lấy thanh kiếm và nói với anh ta rằng ngay cả khi thanh kiếm làm hại anh ta, anh ta sẽ dũng cảm đối mặt với nó và kết liễu nó. Xian Wu coi đó là cơ hội để ở bên Tang San mãi mãi. Xian Wu sau đó đã cố gắng hợp nhất mình với thanh kiếm.

Khi quá trình bắt đầu, tất cả mana trong thanh kiếm đi vào cơ thể anh ta. Mana bị cánh tay trái của Đường Tam nén lại. Xian Wu đã cố gắng hợp nhất mình với thanh kiếm. Tuy nhiên, Đường Tam không hiểu tại sao Tu La Thần vực lại không khống chế thân thể của Tiên Võ, cho rằng Tu La Thần có thể có âm mưu gì đó.

Vùng Đất Linh Hồn Phần 2 Tập 266 Ngày Phát Sóng
Vùng đất linh hồn (Tín dụng: WeTv)

Vùng Đất Linh Hồn Phần 2 Tập 266 Ngày Phát Sóng

Các tập tiếp theo của Vùng đất linh hồn được lên kế hoạch cho Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, giờ CST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Vùng Đất Linh Hồn Tập 266 như sau:

Phát hành vào thứ năm cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Đọc: SD Gundam World Heroes Tập 24: Ngày phát hành, Spoiler & Xem trước
Vùng Đất Linh Hồn (Phần 2) Tập 266 Ngày Phát Sóng
Vùng đất linh hồn (Tín dụng: WeTv)

Phát hành vào thứ Sáu cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 AM Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023

Xem Vùng Đất Linh Hồn Tập 266 Online ở đâu?

Mời các bạn đón xem Vùng Đất Linh Hồn Tập 266 trên TV bằng tiếng Trung, có phụ đề tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: 50 bộ Anime hành động đáng xem trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *