Ngày phát hành, tóm tắt và nơi xem tập 5 phần 2 chương trình WWE Thần Kinh Tìm Kiếm?

WWE’s Most Wanted Treasure trở lại với mùa thứ hai đầy hứa hẹn, đưa khán giả trở lại với những kỷ niệm đẹp của các đô vật và đồ vật họ sử dụng. Chương trình được phát triển bởi Stephanie McMahon và cựu đô vật Triple H, cùng với Booker T, và tập trung vào những kho báu được mong muốn nhất của WWE. Từ chiếc nẹp đầu gối của Stone Cold Steve Austin đến chiếc bình của Undertaker, chương trình mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc vào lịch sử của WWE. Tập mới nhất về Bret ‘The Hitman’ Hart hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc đáng nhớ của anh ấy. Các tập của chương trình có thể được xem trên A&E và các nền tảng truyền hình trực tiếp như Sling và Hulu + Live TV, cũng như phát trực tuyến trên Discovery+.

Stone Cold Steve Austin (Tín dụng: A&E)

Kho báu được mong muốn nhất của WWE trở lại trong mùa thứ hai; do Booker T trình bày cho phần này và được phát triển bởi Stephanie McMahon và cựu đô vật Triple H, chương trình kể cho chúng ta câu chuyện về WWE cấp cao nhất qua con mắt của các võ sĩ và đồ vật họ sử dụng, ví dụ như chiếc nẹp đầu gối của Stone Cold Steve Austin , chiếc bình của Undertaker, đai vô địch dây thừng và rất nhiều kỷ vật nằm trong tủ của những người sưu tập ngoài kia.

Nếu bạn là một người hâm mộ WWE, chương trình này sẽ mang lại cho bạn một số kỷ niệm rất đẹp. Tôi nhớ đã xem tất cả các đô vật này trong các chương trình phát sóng cuối tuần khi tôi còn nhỏ, và thực tế là những người quan tâm hơn đến những thứ này đã xuất hiện để kết hợp với truyền hình và mang đến cho chúng tôi một chương trình về lịch sử của các đô vật thông qua tài liệu. mà họ sử dụng cho chương trình là một trong những khía cạnh tốt nhất của chương trình.

Kho báu được mong muốn nhất của WWE
Mick Foley nói chuyện với các nhà sưu tập WWE (Tín dụng: A&E)

WWE Most Wanted Treasure Phần 2 Tập 4 Tóm tắt

Tập này giới thiệu cho chúng ta một trong những đô vật yêu thích của tôi, tôi nhớ Bret ‘The Hitman’ Hart, và chúng ta xem câu chuyện của anh ấy. Kế hoạch là tìm Áo khoác Hart Foundation của Jim Neidhart, được cho mượn từ Bret, cũng như Áo khoác WrestleMania VIII của Bret. Với lời chứng thực từ Natalya Neidhart và Peter Rosenberg, những thước phim cổ điển tuyệt vời và rất nhiều câu chuyện để kể, tập này là một tập đáng nhớ; đó là loại chương trình khiến bạn truy cập YouTube và xem những khoảnh khắc đấu vật và tự đưa mình đến cuối tuần, nơi bạn thấy những người biểu diễn này cống hiến hết mình hoặc có thể bạn đủ may mắn để tham gia một trong những đấu trường đó.

Đọc: Có ông Mercedes mùa 4 không?

Mặc dù các nhà sản xuất và đoàn làm phim không thể tìm thấy Bret’s Montreal Screwjob Sunglasses, nhưng chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu về câu chuyện phi thường của anh ấy, bao gồm một số lần giành chức vô địch thế giới và một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất của đấu vật, chẳng hạn như chức vô địch đồng đội của anh ấy với Jim Neidhart, khoảnh khắc King of the Ring và Giải vô địch liên lục địa.

Kho báu được mong muốn nhất của WWE Phần 2 Tập 5 Ngày phát sóng

WWE’s Most Wanted Treasures Phần 2 Tập 4 sẽ phát sóng trên A&E vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối ET, Hoa Kỳ. Các tập phim trong tương lai sẽ xoay quanh Goldberg. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách lịch phát hành theo thời gian khu vực cho các chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 11:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 10:00 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 02:00 giờ ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 09:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 17:00 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
Kho báu được mong muốn nhất của WWE
Đai vô địch được sử dụng bởi The Rock và Stone Cold (Tín dụng: A&E)

Hướng dẫn về các kho báu được mong muốn nhất của WWE Phần 2

A&E vừa công bố danh sách tập cho năm chương tiếp theo của mùa thứ hai của chương trình. Với phần đầu tiên có chín tập, người ta có thể cho rằng phần thứ hai cũng vậy, nhưng thông tin xác nhận vẫn chưa được tiết lộ. Diễn ra từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6 và tràn ngập các đô vật WWE, mùa giải mới hứa hẹn nhiều câu chuyện để kể thông qua các đồ vật mà họ sử dụng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tập hướng dẫn.

 • Tập 1: “Steve Austin lạnh lùng như đá” ngày 30 tháng 4 năm 2023
 • Tập 2: “DX” Ngày 7 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3: “‘Macho Man Randy Savage” 14 tháng 5 năm 2023
 • Tập 4: “Bret ‘Hitman’ Hart” ngày 21 tháng 5 năm 2023
 • Tập 5: “Goldberg” ngày 28 tháng 5 năm 2023
 • Tập 6: “TBA” 4/6/2023
 • Tập 7: “TBA” 11/06/2023
 • Tập 8: “TBA” 25/06/2023

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Shinsuke Nakamura? Giải thích

Xem kho báu được mong muốn nhất của WWE ở đâu?

Một tập mới của WWE’s Most Wanted được phát sóng trên A&E vào tối Chủ nhật trong thời gian phát sóng. Bạn có thể xem các chương trình này trên trang web của A&E và các ứng dụng của họ, từ các nền tảng Truyền hình trực tiếp như Sling, YouTube TV và Hulu + Live TV khi chúng được phát sóng. Và bạn có thể phát trực tuyến các chương trình theo yêu cầu vào thời gian của riêng mình từ Discovery+, dịch vụ phát trực tuyến chứa Discovery Networks, kết hợp tất cả nội dung được phát triển bởi các kênh như A&E, HGTV, History, Discovery, TLC, Food Network, v.v., được định giá cho điều này dịch vụ là $4,99 mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *