Ngày phát hành, Tóm tắt, Xem trước và Hướng dẫn xem Manifest mùa 4 tập 11.

Manifest là một bộ phim truyền hình siêu nhiên đầy hấp dẫn, được đạo diễn bởi Romeo Tirone và Michael Smith. Với bốn mùa và 52 tập, mỗi tập kéo dài từ 42-50 phút, bộ phim xoay quanh những hành khách bị lạc trong một vòng lặp khi đang trên đường từ Jamaica đến New York. Tuyên ngôn giới thiệu cho cuộc đấu tranh của những hành khách đang cố gắng quay trở lại cuộc sống bình thường sau khi họ trải qua những trải nghiệm đau buồn. Manifest mang đến cho người xem sự cân bằng hoàn hảo giữa chính kịch siêu nhiên và chính kịch tình cảm. Phần thứ tư của Manifest được phát sóng trên Netflix, với tập 11 sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Bản Tuyên Ngôn Phần 4- Tập 11 [Credits: Netflix]

Fan của bộ phim truyền hình siêu nhiên? Bạn muốn xem một cái, và sau đó Manifest phù hợp với bạn? Được đạo diễn bởi Romeo Tirone và Michael Smith, bộ phim có bốn mùa với 52 tập, mỗi tập có thời lượng từ 42-50 phút. Được tạo bởi Jeff Rake, loạt phim tập trung vào một số hành khách bị lạc trong một vòng lặp khi đang trên đường từ Jamaica đến New York.

Tuyên ngôn giới thiệu cuộc đấu tranh của những hành khách đang cố gắng quay trở lại cuộc sống bình thường sau trải nghiệm đau buồn khi họ cố gắng tìm cách đối phó với cái gọi là tầm nhìn và tiếng nói hướng dẫn, đại diện cho những tác động chưa xảy ra. Được sản xuất bởi Cathy Frank và Laura Putney, Manifest đã được NBC mang đến cho người xem trong ba mùa, trong khi gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix chọn loạt phim này cho mùa thứ tư.

Tim Ives và Tim Norman thực hiện phần quay phim của Manifest, trong khi Compari Entertainment và Warner Bros. xử lý phần sản xuất của Manifest. Bản tuyên ngôn được hiển thị lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 9 năm 2019 để người xem truy cập. Manifest là một trong những bộ phim truyền hình siêu nhiên hay nhất để người xem thử sức. Manifest nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả, điều này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chính kịch siêu nhiên và chính kịch tình cảm.

Thực tế
áp phích tuyên ngôn [Credits- Netlfix]

Manifest là một trong số ít sê-ri đã cố gắng duy trì chất lượng của nó trong suốt các sê-ri khác nhau. Phần thứ tư thực sự được chia thành hai phần, với phần đầu tiên kết thúc với mười tập vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Manifest có sự tham gia của Melissa Roxburgh trong vai Michela, một thám tử ở NYPD và Josh Dallas trong vai Ben Stone, một giáo sư toán học. Athena Karkanis đóng vai Grace Stones, vợ của Ben và JR Ramirez đóng vai Jared, một thám tử NYPD. Luna Blaise đóng vai Olive Stone, con gái của Gracie và Parveen Kaur đóng vai Saanvi. Holly Taylor đóng vai Angelina Meyer, một hành khách trên chuyến bay, và Daryl Edwards đóng vai Robert Vance, giám đốc NASA, trong dàn diễn viên chính.

Đọc: Xem trước: Sketch Show Black Women Season 2 Tập 1

Bản Tuyên Ngôn Phần 4 Tập 10 Tóm Tắt

Tập thứ 10 của Manifest, được viết bởi Jeff Rake và Margaret Easley, bắt đầu với cảnh Ben nhìn thấy Grace yêu cầu anh đưa Eden đến mộ của cô. Eagan nói với Michaela và Jared về Omega Sapphire thuộc quyền sở hữu của Angelina khi họ ở bệnh viện.

Ben nhận ra toàn bộ sự việc là một mưu mẹo của Angelina khi cô ấy đưa Eden đi. Tập phim bắt đầu với cảnh Zeke và Michela dành thời gian âu yếm nhau trên giường. Anglinas gia tăng sự tức giận với sự giúp đỡ của Sapphire đã ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ 828 hành khách. Olive trở nên lo lắng khi cô ấy nhận ra Cal có thể không sống sót, và cô ấy hy vọng họ đi tìm Sapphire vì đó là điều duy nhất có thể giúp Cal sống sót. Ben và Michela phát hiện Angelina đã bắt mọi người làm con tin tại nhà nguyện trường học cũ của cô ấy, nơi Sapphire đã cho thấy dung nham với sự giúp đỡ của Olive.

Cal chiến đấu với Agelina với sự trợ giúp của vết sẹo rồng, giúp anh ta tạo ra Cuộc gọi máy bay. Omega Sapphire bị phá hủy trong cuộc chiến giữa Cal và Angelina. Một lệnh khẩn cấp đã được chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng để giam giữ 828 hành khách cho đến khi có thông báo mới, trong khi một nhóm do Tiến sĩ Dr. Gupta đột nhập vào phòng thí nghiệm của Vance, do đó phản bội những hành khách khác. Sự phản bội của Dr. Gupta cho rằng thực tế là các hành khách đã đánh mất Sapphire, do đó làm lung lay niềm tin của anh ấy vào họ để xử lý Cuộc gọi của chính họ.

Jared bắt đầu vai trò của mình tại Cơ quan đăng ký sau khi nói đùa với Drea, người đang làm giám đốc bệnh viện. Tại bệnh viện, Eagan nói với cả nhóm rằng người đã hạ gục anh ta là Kẻ sát nhân nhỏ nhất thế giới, hóa ra là Angelina, vì đó là biệt danh của cô ấy. Trong khi đó, người xem nhìn thấy một Saanvi thiếu ngủ ở bên cạnh Vance để cố gắng tìm cách cứu mạng Cal.

Đọc: Bojack Horseman sẽ không có phần 7

Thực tế
Vẫn Từ Tuyên Ngôn [Credits- Netflix]

Khi các hành khách nhận ra rằng Angelina đang sử dụng Saphire để thực hiện các cuộc gọi giả, họ bắt đầu hoang mang, tự hỏi về tác động tổng thể của việc này đối với Thế giới. Trong khi đó, Angelina đã mất liên lạc với thực tế khi cô ấy bắt đầu tin rằng mình là một thiên thần và đang làm công việc của Chúa. Phần đầu tiên của Manifest season 4 kết thúc với cảnh Angelina bỏ đi với một mảnh Sapphire gắn vĩnh viễn trên tay.

Bản Tuyên Ngôn Phần 4 Tập 11- Ngày Phát Sóng

Manifesto Season 4, tập 11 sẽ có sẵn để người xem truy cập vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, để xem qua Netflix lúc 12:00 sáng [E.T.]. Phần 2 của Manifesto dự kiến ​​có 10 tập với khung thời lượng mỗi tập như nhau.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương- 9:00 sáng [P.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, thứ sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ- 9:30 sáng [I.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Úc- 2:00 chiều [A.C.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Greenwich- 4:00 sáng [G.M.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc- 1:00 chiều [K.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, thứ sáu

The Manifesto Season 4- Tập 11 – Hướng dẫn phát trực tuyến

Manfest Phần 4 Tập 1 sẽ được phát hành để người xem phát trực tuyến qua Netflix với đăng ký 6,99 đô la. Các tập phim rõ ràng nhất sẽ được phát hành đồng thời trong cùng một ngày, giống như mô hình của loạt phim Netflix. Loạt phim Netflix có thể bị giới hạn ở một số khu vực nhất định. Do đó, một số người xem có thể cần sự trợ giúp của VPN để truy cập các tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *