Ngày phát hành và cách xem Tình yêu và Chiếc máy cày Tập 7

Máy kéo tình yêu (Love Tractor) là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc với yếu tố BL (Boy Love). Cốt truyện của phim dựa trên một webcomic cùng tên và xoay quanh cuộc gặp gỡ và tình yêu giữa hai người đàn ông. Sun Yool, một sinh viên luật, quyết định rời bỏ cuộc sống ồn ào ở thành phố để tìm lại bản chất của mình trong một thị trấn nhỏ. Tại đây, anh gặp Ye Chan, một nông dân trẻ sống cuộc sống chậm rãi. Dù ban đầu có những khác biệt, hai người dần cảm thấy thu hút và tình yêu bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên, với xã hội và cuộc sống mà họ đang sống, việc duy trì tình yêu của mình không dễ dàng. Tập 7 của bộ phim dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 trên iQiyi. Để xem tập này, người dùng cần đăng ký dịch vụ và theo dõi lịch phát sóng của bộ phim.

Máy kéo tình yêu (Tín dụng: iQiyi)

Ngày ra mắt của Kẻ kéo tình yêu tập 7 là điều mà người hâm mộ đang mong chờ để biết thêm. Bộ phim này làm sáng tỏ những bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc cũng có yếu tố BL (Boy Love). Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ webcomic cùng tên.

Bộ phim diễn ra trong bối cảnh một thị trấn nhỏ và diễn ra giữa hai người đàn ông tình cờ gặp nhau và yêu nhau. Mọi chuyện bắt đầu với Sun Yool, một sinh viên luật trong thành phố, và mọi thứ chỉ gây áp lực lên anh ấy. Lúc này, anh quyết định buông bỏ mọi vướng mắc và chuyển đến vùng nông thôn để lấy bản chất của một thị trấn nhỏ.

Anh ấy đến đây với hy vọng được nhìn thấy không khí trong lành và ánh nắng mặt trời mà anh ấy hiếm khi được trải nghiệm và tận hưởng trong thành phố. Mặc dù, điều anh không nghĩ cho cô là một mối tình lãng mạn mới bất ngờ đuổi theo cô. Chẳng mấy chốc, cô ấy bắt đầu khám phá lại bản thân và khám phá ra những gì cô ấy thực sự thích.

Next Entertainment đã sản xuất bộ truyện. Trước đây họ đã làm việc trên một bộ phim truyền hình BL khác có tên là Semantic Error. Yang Kyung Hee đạo diễn tập phim. Cô ấy cũng có kinh nghiệm làm việc chính trong loạt phim thể loại, chẳng hạn như Tasty Florida cũng như Kissable Lips.

Máy Kéo Tình Yêu Tập 7 Ngày Phát Sóng
Cảnh trong tập phim Love Tractor (Tín dụng: iQiyi)

Tình Yêu Tractor Episode Chi tiết

Khi chúng ta xem Sun Yool chuyển đến vùng nông thôn, anh tình cờ gặp Ye Chan, một nông dân trẻ sống cuộc sống chậm rãi ở đây. Chà, đoạn đầu hơi buồn cười khi anh ấy tạt một xô nước vào người cô ấy, và họ bước nhầm. Mặc dù vậy, sự khác biệt của họ bắt đầu giảm đi khi họ quen nhau.

Điều mà Sun Yool rõ ràng không mong đợi là có quan hệ tình cảm với cô ấy. Mặt khác, Ye Chan đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho cô. Ngay sau đó Sun Yool bắt đầu tránh mặt Ye Chan. Cuối cùng khi họ gặp lại nhau, Ye Chan tuyên bố rằng khi nhìn thấy cô ấy, anh ấy sẽ rất lo lắng và do đó, sẽ khiến cô ấy coi anh ấy như một người đàn ông.

Đọc: Làm thế nào để xem Family Guy Season 21 tập trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng tôi thấy họ tham gia vào các hoạt động khác nhau cùng nhau như trồng trọt. Rõ ràng, với xã hội mà họ đang sống, rất khó để họ có thể ở bên nhau và cũng như công khai tình yêu của mình. Sẽ rất thú vị để xem tương lai của cả hai người và những bước họ sẽ thực hiện để tiến tới tình cảm của mình.

Việc Sun Yool có trở lại thành phố hay không cũng không chắc chắn. Ý tôi là, anh ấy chỉ đến để tạm rời xa thế giới thực và cuộc sống của mình, phải không? Họ sẽ ở bên nhau như thế nào sau cuộc chia ly này? Hay Ye Chan cũng sẽ chuyển đổi với anh ta? Sẽ thật tuyệt vời khi nắm bắt được tất cả trong các tập sắp tới của bộ phim.

Máy Kéo Tình Yêu Tập 7 Ngày Phát Sóng

Máy kéo tình yêu tập 7 ngày phát sóng là ngày 28 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc trên iQiyi lúc 5 giờ chiều KST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên dịch vụ cùng lúc vào các ngày thứ Tư.

Cách Xem Máy Kéo Tình Yêu Tập 7

Máy Kéo Tình Yêu Tập 7 đã có trên iQiyi vào ngày và giờ mà chúng tôi đã thông báo cho tất cả các bạn. Các tập được phát hành hàng tuần. Người dùng cần đăng ký dịch vụ để tiếp tục và xem nội dung ở đó. Dịch vụ này có giá 8,98 đô la mỗi tháng khi nạp tiền.

Chà, nếu bạn định xem chương trình một cách hợp pháp, thì đây là lựa chọn tốt nhất và duy nhất hiện có. Điều này là do chương trình đã được ủy quyền độc quyền bởi dịch vụ. Dưới đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể tham khảo trước khi xem loạt phim.

  • Hàn Quốc – 5 giờ chiều Giờ chuẩn Hàn Quốc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Philippines – 4 giờ chiều Giờ Philippines (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 6 năm 2023 )
  • Canada – 4 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 6 năm 2023)
  • Ấn Độ – 13h30 Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Kính vạn hoa Netflix Ngày phát hành: Sê-ri Heist mới

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Birder bất thường: Sê-ri Nat Geo được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *