Ngày phát hành và địa chỉ đọc chương 38 “Ai cần tình yêu?”

Who Needs Love? Chương 38 là chương tiếp theo của bộ truyện manhwa đang gây sốt, và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi. Với sự xuất hiện của nhân vật mới Ma Dohee và sự quan tâm của Cha Taesung đối với cô, câu hỏi “ai cần tình yêu?” đã được đặt ra. Trong chương mới nhất, người đọc sẽ được chứng kiến ​​những sự kiện thú vị và bất ngờ, nhưng vẫn chưa rõ ràng về tương lai của Ma Dohee và Cha Taesung. Tuy nhiên, anh trai của Ma Dohee đã để ý đến sự quan tâm của Cha đối với em gái mình, khiến người hâm mộ xem đây có thể là bước đầu tiên của sự xác nhận tình cảm của Cha dành cho Ma. Ai cần tình yêu? Chương 38 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023, và người đọc có thể đọc trên Trang Kakao hoặc Tapas.

Ai cần tình yêu? (Tín dụng: Trang ca cao)

Ai cần tình yêu? Chương 38 là chương tiếp theo của manwha, và kể từ khi chương mới nhất được phát hành vào ngày hôm qua, thứ Sáu, ngày 23 tháng 6, nó đã khiến người hâm mộ rất háo hức chờ đợi chương mới của bộ truyện. Khi Ma Dohee được Cha Taesung bế, người hâm mộ đã thót tim, giống như những gì Ma Dohee đã phải đối mặt kể từ khi cô ấy nhìn thấy anh ấy.

Có lẽ độc giả cũng được nâng cao bởi phép thuật Cha mà Ma Dohee nghĩ rằng cô ấy đang làm. Tuy nhiên, chương này đi đến một kết thúc thú vị khi chúng ta thấy rằng người sau bị ốm vì ướt mưa, và vì không có đường về nhà nên anh ta sẵn sàng lên xe của Cha chỉ để bị ốm ở phía trước. từ Anh ấy.

Lo lắng, Cha chỉ muốn đưa Ma Dohee về nhà, và khi anh ấy chuẩn bị đến nhà Ma Dohee, chúng tôi thấy rằng Cha không thể đi lại bình thường vì quá đau đớn. Tại thời điểm này, anh ta có thể không biết những gì có thể xảy ra xung quanh mình. Tuy nhiên, Cha đã chạm vào Ma Dohee bất chấp lời cảnh báo, và bây giờ anh ấy đang ôm cô ấy như người yêu của ai đó.

Anh trai của Ma Dohee hẳn đã rất ngạc nhiên khi thấy Ma Dohee được một người đàn ông bế, và trong khi anh ấy nghĩ vậy, anh ấy đã bình tĩnh suy nghĩ về điều đó và tự hỏi liệu có lý do gì để anh ấy và Ma Dohee không dính dáng đến một người đàn ông hay không. bởi vì anh ta biết hậu quả.

Tuy nhiên, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi biết được phản ứng của Cha trước căn bệnh của Ma Dohee. Anh ấy kết luận rằng cách Cha nhìn Ma Dohee hoàn toàn khác với những gì một người bạn sẽ làm và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Điều này cũng khiến người hâm mộ hào hứng với chương mới, và họ tự hỏi điều gì tiếp theo cho Who Needs Love? Bộ truyện Manhwa.

Đọc: Han Dae Sung Trở Về Từ Địa Ngục Chap 32: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

Ai cần tình yêu? Chương 38 sẽ là phần tiếp theo, vì vậy người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Vì không có spoilers cho Who Needs Love? Chương 38, chúng tôi cũng không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể suy đoán về chương sắp tới.

Ai cần tình yêu? Chương 38 kỳ vọng

Ai cần tình yêu? Chương 38 chắc chắn sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại và người hâm mộ sẽ thấy anh trai của Ma Dohee sẽ phản ứng như thế nào trong tương lai. Chúng tôi thấy rằng anh ấy kết luận rằng Cha phải có tình cảm với anh ấy vì anh ấy nhìn Ma khác đi. Đây là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi suốt thời gian qua về sự xác nhận tình cảm của Cha dành cho cô.

Ai Cần Tình Yêu Chap 38
Ai cần tình yêu? (Tín dụng: Trang ca cao)

Đây có thể là nó. Tuy nhiên, Ma Dohee có thể gặp rắc rối vì tình trạng khó khăn hiện tại, vì chúng ta cũng sẽ thấy phản ứng của dì Lee đối với cô ấy. Nhưng gia đình sẽ hiểu hành động này là một hành động tử tế hơn là tình yêu. Khi Ma Dohee trở nên tốt hơn, tình cảm của cô ấy dành cho Cha sẽ là điều mà chúng ta có thể mong đợi.

Ai cần tình yêu? Chương 38 Ngày Giờ Hiển Thị

Ai cần tình yêu? Chương 38 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm KST. Đây là thời gian phát hành quốc tế của chương này;

  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:30 sáng Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Đông Indonesia: 12:00 sáng Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Đông Âu: 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 04:00 chiều Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • New York: 10:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Đọc: 11 Anime Hay Nhất Bạn Có Thể Xem Trên Netflix

Nơi Đọc Ai Cần Tình Yêu? Chương 38?

Ai cần tình yêu? 38 chương thô sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao, trong khi các chương đã dịch tiếng Anh có sẵn trên Tapas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *