Ngày phát hành và địa chỉ xem Million Dollar Island Australia tập 5

Đảo triệu đô Úc là một trong những chương trình truyền hình sống sót vô cùng căng thẳng và khốc liệt. Với 100 người chơi và số tiền thưởng lớn lên tới 1 triệu đô la, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người xem. Tuy nhiên, chỉ có 51 người sống sót sau tập thứ 4 và câu hỏi ai sẽ lọt vào Top 5 vẫn còn đang đặt ra. Đảo triệu đô Úc đã được phát hành vào đầu tháng này và tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Nếu bạn muốn xem chương trình này, bạn có thể xem trực tuyến miễn phí trên Kênh 7 Plus, nhưng chỉ dành cho người sống ở Úc. Nếu bạn không sống ở Úc, bạn có thể sử dụng VPN để xem chương trình. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình Đảo triệu đô Úc.

Hòn đảo triệu đô của Úc (Tín dụng: Talpa TV)

Nỗi sợ hãi bị loại bỏ ngày càng cao trong số những người sống sót sau mỗi tập phim trôi qua. 4 tập của Đảo triệu đô đã được phát hành, và 51 người sống sót đã bị bỏ lại trong số 100. Thật điên rồ phải không? 100 người chơi bắt đầu ngay từ đầu và quyết tâm giành được số tiền thưởng 1 triệu đô la, nhưng chương trình quá căng thẳng nên 49 người đã không lọt vào tập thứ 5.

Người xem yêu thích chương trình vì các quy tắc, cường độ và chiến lược của những người sống sót. The Million Dollar Island Season 1 Episode 5 vẫn chưa có ngày phát hành. Vậy đo la cai gi? Và xem chương trình ở đâu? Đọc tiếp để tìm hiểu từng chi tiết. Rất nhiều nguồn cung cấp, một số bộ óc thông minh, một số thử thách, một hòn đảo và một người chiến thắng. Ai sẽ lọt vào trận chung kết là câu hỏi. Chương trình này thật tuyệt vời, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu khái niệm ngay từ đầu.

Đảo quốc triệu đô Úc là gì?

Đảo triệu đô giống như bất kỳ chương trình sống sót nào nhưng ở mức độ khốc liệt. Vâng, đảo triệu đô mùa 1 sẽ rất gay cấn với 100 người sống sót. Khi chương trình bắt đầu, chúng tôi thấy một số thuyền với nhiều người đang hướng đến một hòn đảo ở Malaysia. Có 100 người sống sót, một người dẫn chương trình và một số tiền thưởng lớn. Mỗi người sống sót có một chiếc vòng tay trên cổ tay của họ và mỗi chiếc vòng tay có ghi $10000 trên đó. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những người sống sót có lẽ là người nổi tiếng thì hãy để tôi nói với bạn, họ không phải vậy. Tất cả họ đều đến từ các ngành nghề khác nhau, và một số người trong số họ là những người nổi tiếng đã từng xuất hiện trong một số chương trình khác trước đó.

Đảo quốc triệu đô Úc
Hòn đảo triệu đô của Úc (Tín dụng: Tapla TV)

Những chiếc vòng tay kể trên có ý nghĩa to lớn. Những chiếc vòng tay này có thể được chuyển giao cho nhau và một chiếc vòng tay có số lượng vòng tay nhất định có thể có một số lợi thế. Có những trại ở các địa điểm khác nhau trên đảo. Những người sống sót có thể chọn nhóm hoặc đối tác của họ và thống trị một trại cụ thể. Bây giờ, mỗi trại có một mức cung cấp khác nhau. Ở một số trại, có ít tài nguyên hơn và ở một số trại, có rất nhiều. Những người sống sót phải lên chiến lược, và trong sâu thẳm, không ai trong số họ là bạn vì tất nhiên sẽ chỉ có 5 người sống sót trong Top 5.

Đọc: The Playboy Murder Tập 2: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Cách xem

Ngày phát sóng của Tập 5 Đảo triệu đô Úc là gì?

Chương trình Người sống sót lớn nhất của Úc, Đảo triệu đô mùa 1, đã được phát hành vào đầu tháng này và 4 tập của chương trình đã được phát hành. Mọi người rất ủng hộ chương trình mới vì ý tưởng của trò chơi sinh tồn này ở một cấp độ khác. Đảo triệu đô Úc Phần 1 Tập 5 không còn xa nữa. Đảo triệu đô Úc tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Ban đầu chương trình được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Tập đầu tiên cho chúng ta thấy sự tham gia của tất cả người chơi và giải thích các quy tắc. Ngoài ra, các tập đầu tiên đã cho chúng ta thấy bối cảnh trên đảo. Có một số tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la và người sống sót khó khăn nhất phải lấy được số tiền đó.

Đảo quốc triệu đô Úc
Langkawi, Malaysia là hòn đảo triệu đô (Tín dụng: Talpa TV)

Xem Đảo Triệu Đô Australia Tập 5 Ở Đâu?

Chương trình 100 người sống sót của Úc, Đảo triệu đô Úc, chỉ dành riêng cho người Úc trên Kênh 7 và Kênh 7 Plus. Chương trình được phát trực tuyến miễn phí trên Kênh 7 Plus nhưng chỉ dành cho những người sống ở Úc. Nếu bạn có tài khoản trên ứng dụng phát trực tuyến thì bạn chỉ có thể xem chương trình, nhưng nếu chưa có thì bạn có tùy chọn tạo một tài khoản. Bạn không phải trả tiền cho chương trình này.

Bây giờ, đối với những người không sống ở Úc, họ có thể tạo một tài khoản, nhưng kế hoạch sẽ không bắt đầu. Có một giải pháp gọi là VPN. Bạn có thể sử dụng VPN từ một ứng dụng đáng tin cậy và dùng nó để xem chương trình. Hãy để tôi nhắc bạn một lần nữa; nó không phải là chương trình bình thường; nhiều lần loại bỏ đang diễn ra trong mỗi tập. Sau tập thứ tư, chỉ còn lại 51 người chơi trong số 100 người. Thật điên rồ, vì vậy hãy xem nó miễn phí và vui vẻ.

Đọc: Đánh giá: All The Alcoholor Tập 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *