Ngày phát hành và địa chỉ xem tập 9: Những nguy hiểm trong trái tim tôi?

The Dangers in My Heart Tập 9 is the next episode that will be continuously aired this week, and fans are eagerly anticipating the romantic and complicated encounter that Kyotaro and Anna will face. Previous episodes of the series witnessed two different stories, one being the meeting of parents and teachers, and the other being Kyotaro’s fever that turned out to be too big for him. Recently, Kyotaro had a really great day with Anna, and fans are wondering who will confess first in this strange situation. We believe it will be Kyotaro because he has already confessed his love for Anna, and now we just need to see Anna admit the same. It would be great to see her confess her feelings to Kyotaro, and moving forward, we may see her admit that as we near the end of the season. The upcoming episode may reveal whether Anna will express her emotions or not. We cannot predict what will happen in the upcoming episodes since we do not have any previews for the episodes yet. However, we will stick to the regular schedule and provide detailed information about Danger in My Heart Tập 9.

Anna đỏ mặt!

The Dangers in My Heart Tập 9 sẽ là tập tiếp theo được phát liên tục trong tuần này, và người hâm mộ đang rất mong chờ cuộc gặp gỡ lãng mạn và khó xử mà Kyotaro và Anna sẽ đối mặt. Các tập trước của bộ phim chứng kiến ​​hai câu chuyện khác nhau, một là cuộc gặp gỡ của phụ huynh và giáo viên và một là câu chuyện về cơn sốt của Kyotaro hóa ra lại quá lớn đối với cậu.

Gần đây, Kyotaro đã có một ngày thực sự tuyệt vời với Anna, và người hâm mộ đang tự hỏi ai sẽ tỏ tình trước trong tình huống kỳ lạ này. Chúng tôi gần như cho rằng đó sẽ là lần trước vì anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy yêu Anna, và bây giờ chúng tôi chỉ cần thấy Anna cũng thừa nhận điều tương tự.

Cô ấy chắc chắn đã bày tỏ tình cảm của mình với Kyotaro, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy cô ấy thừa nhận điều đó. Sẽ thật tuyệt khi thấy cô ấy thừa nhận tình cảm của mình với Kyotaro, và tiến về phía trước, chúng ta có thể thấy cô ấy thừa nhận điều đó khi chúng ta gần đến cuối mùa. Có thể nào tập tiếp theo Anna sẽ bày tỏ cảm xúc của mình?

Chà, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới và vì không có bản xem trước nào cho các tập cho đến nay nên chúng tôi sẽ không thể dự đoán điều gì có thể xảy ra trong tập mới của tuần này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bám sát lịch trình thông thường và cung cấp cho độc giả thông tin chi tiết về Danger in My Heart Tập 9 sắp tới.

Tim báo trước nguy hiểm Tập 9
Ảnh tĩnh của Anna trong The Dangers in My Heart Tập 8

Nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 8 – Tóm tắt

The Dangers in My Heart Tập 8 thấy Kyotaro và Anna trong một thói quen bình thường trong lớp, nơi Kyotaro nói với bạn bè của mình rằng bạn có thể chạm vào anh ấy trên bảng đen, điều này khiến Kyotaro có những suy nghĩ khiêu dâm và ghi nhớ các chi tiết trước khi xóa bảng đen. Sau đó, cuộc họp phụ huynh-giáo viên bắt đầu, và Kyotaro quan sát từ xa rằng Anna và mẹ cô ấy đang ngồi cạnh mẹ cô ấy.

Đọc: Xem trước: Joran: Bạch Tuyết và Máu Tập 2 và 3

Anna rất vui khi biết rằng cô ấy là mẹ của Kyotaro, và khi Anna nói với cô ấy rằng họ đã là bạn gần đây và nói chuyện với nhau, cô ấy đã trao đổi đồ ngọt với Anna, thứ thực sự là để chữa đau họng. Sau đó, chúng ta thấy Kyotaro và Anna đang ở trong thư viện, và sau đó nói với Kyotaro rằng anh ấy đã nhận được kẹo từ mẹ của mình, và anh ấy phải thừa nhận mẹ của mình một cách đàng hoàng.

Thủ thư bước vào và Kyotaro nhận ra rằng kẹo ở trên bàn, và nếu thủ thư phát hiện ra, nó sẽ trở thành một bài học thính giác từ anh ta. Vì vậy, anh ấy nhớ nơi để chạm vào Yamada và gọi anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy và thì thầm vào tai anh ấy, điều này khiến Anna nhạy cảm vì tai cô ấy cũng nhạy cảm.

Sau đó trên đường về nhà, Kyotaro để quên áo mưa và bị cảm lạnh khi tiễn Anna ở nhà ga. Anh ấy quyết định ở nhà vào ngày hôm sau, nhưng vào buổi tối, Anna đến thăm nhà anh ấy, mang món tráng miệng cho anh ấy và được mời về nhà. Kyotaro hoảng sợ và quyết định thay quần áo, nhưng bị tấn công bởi cái lạnh của anh ấy và cuối cùng ngã xuống sàn.

Yamada giúp anh ấy đứng dậy, nhưng Kyotaro cảm thấy như một giấc mơ. Ngày hôm sau ở trường, Anna bị cảm lạnh, và Kyotaro bị sốc khi biết rằng mình có thể bị cảm lạnh.

Mối Nguy Hiểm Trong Tim Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Mối Nguy Hiểm Trong Tim Tập 9 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 01:30 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập sắp tới của Danger in My Heart;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:30 thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:30 chiều Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:00 giờ Thứ bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:30 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 4: Ngày Phát Sóng & Xem Ở Đâu?

Xem Danger in My Heart Tập 9 ở đâu?

The Dangers in My Heart Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Hidive sau một thời gian tập được phát sóng tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *