Ngày phát hành và hướng dẫn xem Bachelor In Paradise Canada mùa 2 tập 6

Bachelor In Paradise Canada Season 2 đã trở lại với 27 thí sinh, một người dẫn chương trình tài năng và một nhân viên pha chế dễ thương. Tập thứ năm đã đưa chúng ta đến với cuộc hỗn chiến giữa Samantha Picco, Lisa Mancini và Cole Medders, cũng như những nụ hôn đau lòng và say đắm của các thí sinh khác. Tập thứ sáu tiếp tục đưa chúng ta vào thế giới của các thí sinh, khi Matia hôn một nữ thí sinh và Tessa nhận ra rằng mọi người cuối cùng sẽ đưa ra lựa chọn. Bạn có thể xem tất cả các tập trên Citytv hoặc Citytv+. Nếu bạn sống bên ngoài Canada, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập vào Citytv. Hãy cùng đón xem Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6 vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 trên Citytv.

Các địa điểm của Chương trình Bachelor In Paradise Canada Season 2 (Tín dụng: City TV)

Hai mươi bảy thí sinh (bao gồm mười bốn người hâm mộ Canada và mười ba cựu sinh viên từ Canada và phiên bản Hoa Kỳ của sê-ri), một người dẫn chương trình tài năng (Sharleen Joynt) và một nhân viên pha chế dễ thương (Kevin Wendt) trong Bachelor In Paradise Canada Season 2 đã chiêu đãi chúng tôi năm tập vừa qua và cùng một di sản sẽ tiếp tục phát triển.

Tập thứ năm kể về cuộc hỗn chiến giữa Samantha Picco, Lisa Mancini và Cole Medders. Tuy nhiên, một số thí sinh khác cũng không thất bại khi mang đến những nụ hôn đau lòng, say đắm, thậm chí là make-up. Vì vậy, thật đáng lo ngại khi thấy Lisa và Cole làm tình, còn Samantha ‘Sam’ Picco và Joey đang bận hôn nhau say đắm bên cạnh họ.

Joey và Tessa có một buổi ‘hẹn hò trên trực thăng’, nơi họ đã hôn nhau trong tập trước. Trong khi đó, Paige đang bận rao giảng cho Matia và hỏi ý kiến ​​​​của cô ấy về bản thân. Garret nhận thấy Nithisha đang thao túng, và Joey tiến tới hôn một số thí sinh nữ.

Trong tập thứ sáu, cặp đôi một lần nữa sẽ bắt đầu trở nên thân thiết một cách lộ liễu, và các thí sinh khác sẽ tiếp tục theo dõi một cách khó chịu. Trong khi đó, mọi người sẽ thấy các thí sinh nữ tiếp tục thích Joey như thế nào và anh ấy tiếp tục chạy trốn khỏi cam kết như thế nào.

Bản tóm tắt của Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 5

Sam nói với Garrett rằng anh ấy thấy Nithisha bị thao túng trong một phiên bản khác của chương trình. Theo Garrett, Nithisha có vẻ bình thường nhưng lại có điều gì đó khác trong đầu. Khi nghe điều này, Nithisha yêu cầu anh ấy tin vào tình cảm của mình dành cho cô ấy thay vì tin đồn.

Đọc: Spoiler: Du thuyền căng buồm dưới boong Phần 2 Tập 18

Joey tạo ra một trang web lãng mạn và từ chối kết hôn. Người xem ngày càng yêu thích phản ứng hóa học của anh ấy với Céline Paquette, và anh ấy tiếp tục dành thời gian cho (và hôn) những người phụ nữ khác trong chương trình.

Joey hẹn hò trực tiếp với người mới đến, Tessa Tookes, và thừa nhận cảm thấy có mối quan hệ gắn bó bền chặt nhất với cô ấy so với các thí sinh khác khiến Céline mất tinh thần. Matia thấy Paige là mẫu người của cô ấy thay vì Maria.

Matia nghĩ rằng tình cảm của anh không được Maria đáp lại. Rõ ràng, Maria rất tức giận, điều này đặt câu hỏi về sự tồn tại của cô ấy trong Bachelor In Paradise Canada Season 2. Hãy xem cô ấy tiến xa hơn với ai.

Bản tóm tắt của Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 5
Bản tóm tắt của Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 5 (Tín dụng: Citytv)

Xem trước chương trình Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6

Theo một bản xem trước được chia sẻ trên Twitter, các thí sinh sẽ quay trong vài tuần tới. Tessa sẽ nhận ra rằng mọi người cuối cùng sẽ đưa ra lựa chọn. Matia sẽ hôn một nữ thí sinh và thú nhận rằng cô ấy đã quan hệ tình dục với ai đó. Điều đó sẽ gây bất ngờ cho Chelsea.

Tuy nhiên, những người hâm mộ đã theo dõi nhiều phiên bản của Bachelor In Paradise đều biết rằng các thí sinh ở đây vì khoảng thời gian vui vẻ chứ không phải vì một chặng đường dài.

Do đó, những người hâm mộ đang chờ xem Matia tặng hoa hồng cho ai trong tập thứ sáu của The Bachelor in Paradise đã thu thập được nhiều đĩa đơn hơn bất kỳ địa điểm nào khác dành cho người lớn. Shaz, Rianna, Linda, Quartney, Jake và Godfrey đã rời khỏi chương trình và thanh kiếm treo lơ lửng trên đầu Nithisha, Sam, Paige và Meagan.

Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6 Ngày phát sóng

Vì tất cả các tập của chương trình đều được phát hành vào Thứ Hai hàng tuần, nên Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai) lúc 8/7 trên Citytv. Tất cả các tập đều dài tám mươi sáu phút.

Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6 Lịch chiếu

  • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 19h00 ngày 12/06/2023 (Thứ 2)
  • EDT (Giờ ban ngày phía Đông): 20:00 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 17:00 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 01:00 giờ ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ Ba)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 09:00 ngày 13/06/2023 (Thứ Ba)
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 05:30 ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ ba)

Đọc: Amityville: An Origin Story Tập 2: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Matia Và Tessa Trong Bachelor In Paradise Canada Phần 2 Tập 6 Bản xem trước
Matia và Tessa trong bản xem trước tập 6 của Bachelor In Paradise Canada Season 2 (Tín dụng: Bachelor In Paradise Canada/Twitter)

Bachelor In Paradise Canada Season 2 Tập 6 Hướng dẫn phát trực tuyến

thành phốtv

Chỉ những người đăng ký Citytv mới có thể thưởng thức chương trình trên nền tảng phát trực tuyến. Theo đó, họ phải sử dụng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp dịch vụ TV (chẳng hạn như Bell Aliant, NFTC, Virgin Plus, Eastlink, Rogers, Bell, v.v.) để xem tất cả các chương trình yêu thích đã được phát sóng. Tuy nhiên, dịch vụ này trải rộng khắp Canada và có thể mở rộng ra một số tỉnh.

Citytv+

Citytv+ đi kèm với Prime Video là kênh chính và yêu cầu đăng ký để xem mùa thứ hai của Bachelor In Paradise Canada Season 2. Do đó, bạn phải trả 9,99 đô la cho Prime Video cùng với 4,99 đô la khác cho Citytv+.

VPN

Người xem sống bên ngoài Canada có thể sử dụng VPN không chặn Citytv hoặc Citytv+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *