Ngày phát hành và hướng dẫn xem Battle on the Beach mùa 3 tập 3 trên bãi biển.

Battle On The Beach, chương trình cải tạo hiện đang ở mùa thứ ba, sẽ trở lại với một thử thách mới trong tập 3. Trong mùa này, ba đội làm việc trên một ngôi nhà lớn và với nhiều không gian hơn, cuộc thi không còn dễ dàng hơn. Chỉ trong sáu tuần và với ngân sách eo hẹp 90.000 đô la, Taniya, Ty và Alison dẫn đầu nhóm trong một cuộc thi thiết kế. Thẩm phán Bryan và Sarah Baeumler, cùng với một nhóm chuyên gia môi giới, sau đó xác định xem ngôi nhà nào đáng giá nhất. Battle On The Beach phát sóng vào các tối Chủ nhật trên HGTV và cũng có thể được xem trực tuyến qua trang web và ứng dụng HGTV chính thức bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn. Nếu bạn bỏ lỡ buổi phát sóng trực tiếp, chương trình thú vị này cũng được cung cấp theo yêu cầu.

Mỗi tập đảm nhận một phần khác nhau của ngôi nhà (Tín dụng: HGTV)

HGTV’s Battle On The Beach là một chương trình cải tạo hiện đang ở mùa thứ ba; nó trộn nó lên một chút. Mặc dù mùa trước, chúng ta đã thấy ba đội làm việc riêng lẻ ở ba ngôi nhà khác nhau, nhưng mùa này, họ sẽ làm việc trên một ngôi nhà lớn, và với nhiều không gian hơn, cuộc thi không còn dễ dàng hơn.

Chỉ trong sáu tuần và với ngân sách eo hẹp 90.000 đô la, Taniya, Ty và Alison dẫn đầu nhóm trong một cuộc thi thiết kế. Thẩm phán Bryan và Sarah Baeumler, cùng với một nhóm chuyên gia môi giới, sau đó xác định xem ngôi nhà nào đáng giá nhất. Nhà thiết kế chiến thắng nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 USD.

Trận chiến trên bãi biển Phần 3 Tập 2 Tóm tắt

Với việc Ashley và chồng cô ấy đã giành chiến thắng trong tập trước, tập này sẽ có cả ba đội tham gia xây dựng bộ tổng thể. Người chiến thắng tuần trước sẽ có thêm ngân sách $500 để bổ sung vào việc gia hạn bộ sản phẩm. Và họ cũng có thể quyết định không gian nào trong nhà sẽ là bộ tổng thể.

Trận chiến trên bãi biển
Đã đến lúc cải tạo một ngôi nhà bên bờ biển (Tín dụng: HGTV)

Mỗi ngôi nhà có hai phòng ngủ và họ sẽ chọn phòng nào sẽ là phòng ngủ chính và người chiến thắng sẽ nhận được 3000 đô la cùng với số tiền đó cho dự án tiếp theo của họ. Kelsey muốn làm cho phòng tắm riêng nhỏ hơn để có thêm không gian với tủ quần áo không cửa ngăn và phòng ngủ có bồn rửa đôi, chi phí khoảng 20 nghìn đô la. Nhóm của Taniya gặp vấn đề với sàn nhà do gỗ mục, điều này sẽ làm tăng ngân sách của họ.

Trận Chiến Trên Bãi Biển Phần 3 Tập 3 Ngày Phát Sóng

Battle On The Beach Season 3 Tập 3 sẽ được HGTV phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 21:00 theo giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài một giờ và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực cho chương trình cải biên này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PT): 18:00
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 03:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 02:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST):
  • Giờ Sydney: 11:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 11:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 10:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 09:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 13:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 02:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 09:00 (ngày hôm sau)

Đọc: Rico To The Rescue Tập 6: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem
Trận chiến trên bãi biển
Thời gian làm việc tại nhà (Tín dụng: HGTV)

Hướng dẫn tập Battle on the Beach Season 3

Battle on The Beach phát sóng trên HGTV vào các tối Chủ nhật và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập của chúng tôi cho chương trình, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một chương nào của chương trình cải biên này.

 • Tập 1 “Kitchen Showdown” Chủ nhật ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Main Suite Mayhem” Chủ nhật ngày 11 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Phòng Khách Cao Cấp” Chủ Nhật 18/06/2023
 • Tập 4 “The Grand Drawing Room” Chủ nhật ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “Ngoại Thất Sang Trọng” Chủ Nhật 02/07/2023
 • Tập 6 “Juara Pantai” Chủ nhật ngày 9 tháng 7 năm 2023

Xem Battle of The Beach ở đâu?

Xem các tập mới của Battle of The Beach vào tối Chủ nhật lúc 9 giờ tối ET/PT trên HGTV, phát sóng trên cáp và phát trực tuyến qua trang web và ứng dụng HGTV chính thức bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn.

Nếu bạn bỏ lỡ buổi phát sóng trực tiếp, đừng lo lắng! Chương trình thú vị này được cung cấp theo yêu cầu, vì vậy bạn có thể theo dõi mọi hành động! Battle of The Beach là một loạt phim đang diễn ra và các trang web phát trực tuyến phổ biến như DirecTV Streaming, Hulu + Live TV, Sling và Fubo TV cũng phát sóng chương trình trong thời gian phát sóng, vì vậy hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn tập của chúng tôi.

Cân nhắc Discovery+ để phát trực tuyến các chương trình HGTV

Nếu bạn muốn xem trực tuyến bất kỳ chương trình hay nào của HGTV, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc dùng thử Discovery+! Là một dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của WarnerMedia, Discovery+ phân phối tất cả nội dung của Mạng Discovery từ một số kênh, bao gồm HGTV, A&E, Kênh Discovery, Lịch sử, Discovery Kids, Animal Planet, Food Network, v.v.

Với các gói đăng ký chỉ bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng, Discovery+ có thể được mua dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc được đóng gói cùng với đăng ký Amazon Prime Video của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào danh mục Discovery+ phong phú, đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào chương trình tuyệt vời mà mình yêu thích.

Vì vậy, cho dù bạn là người hâm mộ Fixer Upper, Property Brothers hay bất kỳ chương trình đáng kinh ngạc nào khác mà HGTV cung cấp, hãy nhớ đăng ký Discovery+ ngay hôm nay và trải nghiệm giải trí phát trực tuyến tốt nhất!

Đọc: Cách xem Love Island: Aftersun Episodes?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *