Ngày phát hành và hướng dẫn xem Brother Ramen tập 2

Các chương trình tạp kỹ về ẩm thực luôn là một trong những cách giải trí độc đáo và hấp dẫn. Và mới đây, Brother Ramyeon – chương trình tạp kỹ về ẩm thực mới của Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với sự tham gia của Baek In Hyuk, Lee Seung Gi và Kang Ho Dong, chương trình này hứa hẹn mang đến những công thức nấu ăn độc đáo và hấp dẫn. Tập 2 của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 trên TV Chosun. Hãy cùng xem và tìm hiểu thêm về Brother Ramyeon, cách xem trước tập 1 và cách xem trực tuyến tập 2 trên các trang web phát trực tuyến như Viu.

Anh Ramyeon (Tín dụng: TV Chosun và Discovery Channel Korea)

Các chương trình tạp kỹ là một cách để chúng ta giải trí, đặc biệt là khi chúng ta cần thư giãn. Và khi đó là một chương trình thực tế có chủ đề ẩm thực, bạn sẽ cảm thấy đói. Các diễn viên chào đón bạn ở cửa với vẻ ngoài lộng lẫy và hấp dẫn, chỉ thêm sự xúc phạm đến thương tích. Và làm cho bạn ghen tị với những khách hàng khác, những người có thể ghé thăm ở đó xa nhà của bạn.

Đó là nhược điểm duy nhất của việc xem các chương trình như vậy trên truyền hình. Ngoài ra, đây là cơ hội để tìm hiểu các công thức nấu ăn mới và độc đáo khi nó hướng dẫn bạn qua từng bước, chỉ cho bạn cách thực hiện, cho phép bạn tận hưởng ý tưởng và giới thiệu những nhân vật nổi tiếng.

Dù không phải là một ý tưởng mới nhưng dường như mọi người lại hứng thú hơn với chương trình tạp kỹ lấy chủ đề ẩm thực Hàn Quốc này. Kpop và Kdrama là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của các chương trình này khi người xem không thể cưỡng lại những món ăn thịnh soạn, mukbang, v.v.

Gần đây, một chương trình tạp kỹ mới của Hàn Quốc về ẩm thực đã bắt đầu phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Chương trình này được phát sóng trên TV Chosun. Ý tưởng và dàn diễn viên của chương trình chịu trách nhiệm tăng lượng người xem. Và tập 2 sẽ ra mắt hôm nay với nhiều công thức và thú vị hơn. Mì ramyeon của Hàn Quốc sẽ được quảng bá là mục tiêu chính của sáng kiến ​​này.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết chi tiết về Brother Ramyeon Tập 2, ngày phát hành, xem trước Tập 1 và hướng dẫn phát trực tuyến Brother Ramyeon.

Âm mưu Abang Ramyeon Tập 2

Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc Brother Ramyeon kể về ba nhân vật nổi tiếng, Baek In Hyuk, Lee Seung Gi và Kang Ho Dong đến thăm một địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản và bắt đầu mở một nhà hàng ramyeon. Để thúc đẩy việc tiêu thụ ramyeon ở Nhật Bản, ba người này phải chuẩn bị 21 món ramyeon khác nhau.

Đọc: Xem trước: Star Wars: The Bad Batch Tập 2: Băng đảng sẽ tìm lối thoát?

Bằng cách cung cấp nhiều loại ramyeon, họ hy vọng và nhằm mục đích thu hút những khách hàng Nhật Bản đã quen ăn ramen và giới thiệu họ với ramyeon kiểu Hàn Quốc, giống như thử hương vị của Hàn Quốc hơn. Mỗi món ăn nên mới và khác biệt với nhau.

Brother Ramyeon là chương trình hợp tác giữa Discovery Channel Korea và TV Chosun. Nó được phát hành vào thứ Hai hàng tuần lúc 10:00 tối KST.

anh ramyeon
Anh Ramyeon (Tín dụng: Discovery Channel Korea và Chosun TV)

Cùng Theo Dõi Tập 1 Anh Ramyeon

Tập đầu tiên cho thấy niềm vui, sự phấn khích và hồi hộp về việc khai trương nhà hàng Saudara Ramyeon.

Để hiểu thêm về bộ phim, Kang Ho Dong, Lee Seung Gi và Baek In Hyuk đã tập trung tại một nhà hàng ramyeon hơn 40 năm tuổi ở Paju, Hàn Quốc. Họ đã ăn ramyeon ở đó trong khi tìm hiểu các hướng dẫn để bắt đầu một nhà hàng.

Họ phải làm ba món ăn mỗi ngày và khách hàng sẽ bỏ phiếu xem món ăn họ gọi là ngon hay dở. Mặc dù khách hàng không thích món ăn và đánh giá không tốt vào cuối ngày, món ăn đó vẫn phải được loại bỏ khỏi thực đơn. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Hyuk tham gia một chương trình tạp kỹ.

Họ mở một nhà hàng ở Enoshima, Nhật Bản. Trước khi sang Nhật, họ đã nghiên cứu và thử nghiệm các công thức nấu ăn. Cả ba người họ đều lo lắng vì một lý do nào đó; Khi họ đến Nhật Bản, trời mưa to. Họ đã ghé thăm nhà hàng sau khi dừng lại ở nhà hàng của họ.

Hyuk, Ho Dong và Seung Gi bị mê hoặc bởi nhà hàng sang trọng. Họ quyết định những gì và làm thế nào để quản lý mọi thứ trong doanh nghiệp của họ khi Hồ Đông sẽ trở thành chủ sở hữu. Sau nhiều cuộc thảo luận, họ chọn ba món: cơm ramyeon thịt lợn xào cay, ramyeon cá khô với súp, và món thứ ba là ramyeon hải sản cho ngày đầu tiên.

Đọc: Chicago Fire Season 11 Tập 12: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Họ hài lòng với màu trắng và đỏ vì chúng giống Hàn Quốc nhất và có tác dụng rõ rệt nhất. Trước khi mở nhà hàng, họ đã tập làm những món mình yêu thích. Suốt cả ngày, cả ba chăm chỉ học những động tác xã giao đơn giản của người Nhật, những câu nói cơ bản, kỹ thuật phục vụ, v.v.

Sau đó, họ đến nơi họ sẽ ở trong mười lăm ngày tới. Cả ba qua đêm ở đó và dậy sớm chuẩn bị mọi thứ sớm cho khách hàng. Vẫn không có bằng chứng về việc khách hàng đến mặc dù nhà hàng đã mở cửa. Nhưng cuối cùng, khách hàng đã bắt đầu đến đó sau một thời gian dài chờ đợi đầy lo lắng.

Anh Ramyeon
Anh Ramyeon Tập 1 (Tín dụng: Twitter)

Ramyeon Brother Tập 2 Ngày phát hành

Tập 2 của Brother Ramyeon sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Theo Giờ chuẩn Hàn Quốc, tập phim sẽ được phát sóng trên TV Chosun lúc 10 giờ tối Người hâm mộ từ các quốc gia khác có thể xem tập 12 của Brother Ramyeon trên các trang web phát trực tuyến như Viu vào thời gian và ngày khác nhau như sau:

  • Ấn Độ: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
  • Nhật Bản: Lúc 10:00 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
  • Mỹ: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
  • Châu Âu: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
  • Canada: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
  • Úc: Lúc 11:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
  • Anh: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
  • Indonesia: Lúc 8:00 AM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
  • Philippines: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
  • Malaysia: Lúc 9:00 AM, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *