Ngày phát hành và hướng dẫn xem Claim to Fame mùa 2 tập 1

Đòi Danh Vọng Phần 2 sắp bắt đầu với tập đầu tiên mang tên “Megastars and Meltdowns”. Chương trình truyền hình thực tế này quy tụ 12 thành viên là người thân của những người nổi tiếng, và họ phải sống cùng nhau trong một ngôi nhà để tạo ra bản sắc riêng và lấy tên của họ bằng cách sống. Các thí sinh phải chơi cùng nhau trong một liên minh và giải quyết thử thách để không bị đuổi khỏi nhà. Người chiến thắng trong chương trình sẽ nhận được 100.000 đô la tiền thưởng. Đòi Danh Vọng Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 20:00 giờ Mỹ. Nếu bạn không có truyền hình cáp, vẫn có thể xem chương trình trực tuyến trên YouTube TV, Hulu với Live TV và Fubo TV.

Yêu sách để nổi tiếng Phần 2 (Tín dụng: ABC)

Ngày phát hành cho Đòi Danh Vọng Phần 2 Tập 1 đây. Đòi Danh Vọng là một chương trình trò chơi truyền hình thực tế khác đã phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái và kết thúc vào tháng 9 và có mười tập trong mùa đầu tiên, hiện tại mùa thứ hai sắp bắt đầu.

Ý tưởng của chương trình là nó quy tụ 12 thành viên là người thân của những người nổi tiếng, và họ phải rời gia đình và sống cùng nhau trong một ngôi nhà để họ có thể tạo ra bản sắc riêng và lấy tên của họ bằng cách sống. cùng nhau giải quyết thử thách.

Họ phải chơi cùng nhau trong một liên minh cộng với chơi thám tử DNA để không bị đuổi khỏi nhà và người chiến thắng trong chương trình sẽ nhận được 100.000 đô la tiền thưởng. Người dẫn chương trình là Kevin Jonas và Frankie Jonas.

Và họ cũng đã có mặt trong mùa giải đầu tiên. Cốt truyện của phần mới ngày càng không rõ ràng, nhưng theo các nhà sản xuất, nó sẽ giống như phần trước. Phim kể về 12 anh chị em nổi tiếng tụ tập trong một ngôi nhà và họ phải giữ bí mật về người nổi tiếng của mình với nhau.

Mỗi tuần, các thí sinh phải hoàn thành một thử thách, và thử thách được coi là manh mối để lấy danh tính người nổi tiếng liên quan đến họ. Những người chiến thắng trong thử thách hàng tuần sẽ được miễn nhiễm và họ cũng nhận được gợi ý rằng họ chấp nhận danh tính của người khác.

Nhưng đây là lúc kế hoạch hành động bắt đầu. Hai thí sinh thất bại được đề cử làm “Đoán” của tuần. Hai người thua cuộc sẽ được bình chọn bởi các thí sinh còn lại để xác định ai sẽ là Người đoán.

Bước tiếp theo là Người đoán chọn các thành viên khác và xác định xem họ có quan hệ họ hàng nổi tiếng nào. Cá nhân bị lộ sẽ được đưa về nhà nếu Người đoán đoán đúng.

Đọc: Xem trước: Phim truyền hình hài Rutherford Falls với sự tham gia của Ed Helms

Nếu Người đoán sai, người họ hàng nổi tiếng của họ sẽ bị lộ và thay vào đó, họ sẽ bị đuổi về nhà. Khi bạn nhìn vào kế hoạch, nó trở nên dễ dàng hơn bạn tưởng. Sau khi biết điều này, nếu bạn đã sẵn sàng xem chương trình và chỉ bắt đầu với phần mới này, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngày phát hành của phần mới này cũng như nơi bạn có thể xem chương trình và vào thời gian nào ở các quốc gia khác nhau, vì vậy hãy truy cập đọc trước

Dàn diễn viên

Đây là danh sách các diễn viên và hai sự thật và một lời nói dối của họ:

Carly – Giải thưởng: Oscar, Anh chị em: Chú, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. Chris – Anh chị em: Chú, Giải thưởng: Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. Cole – Giải thưởng: Grammy, Anh trai: Cha, Nghề nghiệp: Ca sĩ. Gabriel – Anh chị em: Anh trai, Giải thưởng: Giải thưởng NAACP, Nghề nghiệp: Vận động viên. Hugo – Anh chị em: Ông nội, Giải thưởng: Giải thưởng Cao quý, Nghề nghiệp: Vận động viên.

Jane – Anh chị em: Cha, Giải thưởng: Grammy, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. JR – Anh chị em: Anh trai, Giải thưởng: Chiếc nhẫn vô địch NBA, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. Karsyn – Anh chị em: Chú, Giải thưởng: Được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. Monay – Anh chị em: Cha, Giải thưởng: Emmy, Nghề nghiệp: Vận động viên .

Olivia – Anh chị em: Anh trai, Giải thưởng: Mâm xôi vàng, Nghề nghiệp: Nhân vật truyền hình. Shayne – Anh chị em: Cha, Giải thưởng: Grammy, Nghề nghiệp: Nhạc sĩ. Travis – Anh chị em: Cha, Giải thưởng: Giải Lựa chọn của các nhà phê bình, Nghề nghiệp: Diễn viên

Đòi Danh Vọng Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Đòi Danh Vọng Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 20:00 giờ Mỹ với thời lượng 60 phút. Thời gian phát hành ở các khu vực khác nhau là:

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (27 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – nửa đêm Giờ chuẩn Greenwich (27 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11:00 sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (27 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8:00 tối Giờ chuẩn miền Đông (26 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8:00 tối EST (ngày 26 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Án mạng Hip Hop Tập 1: Ngày phát sóng, Cách xem & Xem trước
Vẫn Từ Đòi Danh Vọng Phần 2 (Tín dụng: ABC)
Vẫn Từ Đòi Danh Vọng Phần 2 (Tín dụng: ABC)

Với tiêu đề của tập phim là “Megastars and Meltdowns”, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc so tài để xác định xem ai sẽ bị loại khỏi Guess Off sau khi Kevin và Franklin Jonas giới thiệu 12 anh em nổi tiếng.

Bạn có thể xem Yêu sách để nổi tiếng Phần 2 Tập 1 ở đâu?

Các tập mới của sê-ri gốc của ABC Yêu cầu nổi tiếng chỉ được phát sóng trực tiếp trên mạng cáp. Đối với những cá nhân không còn đăng ký truyền hình cáp hoặc vệ tinh truyền thống, vẫn có các tùy chọn để phát trực tuyến truyền hình trực tiếp, chẳng hạn như YouTube TV, Hulu với Live TV và Fubo TV. Ngoài ra, các tập có thể được phát trực tuyến vào ngày sau khi chúng xuất hiện trên Hulu.

Cũng đọc: Cách xem các tập Vermem Art Ellere? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *