Ngày phát hành và hướng dẫn xem Crime Scene Kitchen Season 2 Episode 1.

Crime Scene Kitchen Season 2 là một loạt phim truyền hình thực tế ẩm thực đầy sáng tạo với đề tài Nhà bếp hiện trường vụ án. Tập 1 của loạt phim này sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 trên kênh Fox. Chương trình có sự tham gia của những giám khảo nổi tiếng như Curtis Stone, Yolanda Gampp, Richard Blais và NeNe Leakes. Crime Scene Kitchen Season 2 sẽ có các vòng thi thú vị, trong đó những thợ làm bánh sẽ phải đoán loại sa mạc đang được chuẩn bị trong bếp chỉ bằng cách sử dụng bột và một số manh mối do người dẫn chương trình đưa ra. Người chiến thắng sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lớn trị giá 100.000 đô la Mỹ.

Nhà bếp hiện trường vụ án (Tín dụng: Fox)

Ngày phát hành tập 1 của Crime Scene Kitchen Season 2 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng được biết thêm. Loạt bài này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế ẩm thực. Fox đã ủy thác chương trình cho kênh của họ. Joel McHale dẫn chương trình. Đối với ban giám khảo, chúng tôi đã thấy Yolanda Gampp và cả Curtis Stone.

Đây là một định dạng rất sáng tạo cho một loạt phim truyền hình về làm bánh mà những người thợ làm bánh không thực sự biết họ sẽ chuẩn bị món gì tiếp theo. Họ phải đoán loại sa mạc đang được chuẩn bị trong bếp chỉ bằng cách sử dụng bột, cũng như dấu vết của bột mì và một số manh mối do người dẫn chương trình đưa ra.

Giờ đây, bất cứ món tráng miệng nào họ nghĩ ra để làm trong bếp đều phải được người thợ làm bánh tạo lại từ đầu. Có hai vòng trong mỗi tập của chương trình. Người chiến thắng trong vòng đầu tiên của chương trình được mời nhận thêm khách hàng tiềm năng ngoài những người còn lại trong bang hội.

Phòng bếp hiện trường vụ án Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Nhà bếp hiện trường vụ án Phần 1 (Tín dụng: FOX)

Các đội không có thành tích tốt và về đích cuối cùng sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Phần thứ hai của loạt phim đã được đổi mới vào năm ngoái khi quá trình quay bắt đầu giống như vậy. Người chiến thắng trong loạt bài này sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lớn trị giá 100.000 đô la Mỹ.

Phòng Bếp Hiện Trường Vụ Án Phần 2 – Người Phán Xử

Curtis Stone là giám khảo của loạt phim sắp tới này. Anh ấy đến từ Úc và trở nên nổi tiếng trong giới ẩm thực sau khi chương trình Take Home Chef của anh ấy trở thành chương trình được người hâm mộ yêu thích. Anh là một trong những giám khảo chính của chương trình. Kể từ chương trình của riêng mình, Curtis đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình thực tế khác nhau, chẳng hạn như MasterChef Australia, bộ phim đã mang lại cho anh thêm danh tiếng.

Đọc: Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 6: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yolanda Gampp là một YouTuber kiêm thợ làm bánh nổi tiếng đến từ Canada. Anh ấy là giám khảo thứ hai sau Curtis trong mùa giải sắp tới. Cô ấy bắt đầu Kênh YouTube của mình vào năm 2015 với tư cách là một nhà thiết kế bánh và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem kể từ đó.

Anh ấy là một thợ làm bánh tự học, và mọi người luôn đánh giá cao công việc của anh ấy. Kênh YouTube của anh ấy bắt đầu lan truyền chỉ sau ba tháng hoạt động. Yolanda đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế trước đây, chẳng hạn như SugarStars, ngoài việc sở hữu công việc kinh doanh bánh của riêng mình có tên là Cakes by Yolanda.

Richard Blais sẽ xuất hiện trong mùa giải tới với tư cách giám khảo khách mời. Anh ấy là một đầu bếp người Mỹ và thậm chí còn được đề cử cho một trong những giải thưởng cao quý nhất dành cho nhà văn, James Beard. Anh ấy cũng đóng vai chính trong Bravo’s Top Chef và là người từng chiến thắng Top Chef All-Stars.

Richard cũng là người dẫn chương trình truyền hình thực tế Next Level Chef. Crime Scene Kitchen Season 2 cũng sẽ có NeNe Leakes làm giám khảo khách mời. Cô đã xuất hiện trên The Real Housewives of Atlanta. Anh ấy là một diễn viên và người có ảnh hưởng. Nam diễn viên cũng là người sáng lập công ty sản xuất của riêng mình.

Phòng bếp hiện trường vụ án Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Crime Scene Kitchen Season 2 Tập 1 ngày phát sóng là ngày 5 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Chào mừng những người thợ làm bánh tự học. Nó sẽ được phát sóng trên Fox lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Hai.

Cách xem Nhà bếp hiện trường vụ án Phần 2 Tập 1

Bạn có thể xem Crime Scene Kitchen Season 2 Tập 1 khi tập phim được phát sóng trên Fox. Chi tiết phát sóng tập được cung cấp ở trên. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập các mục mới nhất thông qua trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế ở những quốc gia không có trang web có thể sử dụng kết nối VPN hợp lệ để liên kết với máy chủ. Dưới đây là danh sách các múi giờ để bạn kiểm tra.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 5 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Phần tiếp theo của Tôi Là Huyền Thoại – Liệu Nó Có Xảy Ra Không?

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc cuốn sách của người hầu gái: Millie sẽ thoát khỏi hố địa ngục chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *