Ngày phát hành và hướng dẫn xem Earth Arcade Mùa 2 Tập 7.

Female Earth Arcade, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của tvN đã trở lại với mùa 2 sau thành công của mùa 1. Arcade Earth Season 2 Episode 7, một trong những tập mới nhất sắp được phát hành, tiếp tục mang đến sự đa dạng về tiếng cười, phiêu lưu, đồ ăn và trò chơi thú vị. Bộ phim kể về bốn cô gái phiêu lưu để bắt một chú thỏ mặt trăng tên là Torong đã trốn thoát đến Trái đất. Dàn diễn viên của An Yu Jin IVE Phần 1, Mimi Oh My Girl, Lee Young Ji và Lee Eun Ji, cả bốn người, sẽ trở lại trong Phần 2. Chương trình do Na Young Seok đạo diễn, người đã đứng đằng sau các chương trình tạp kỹ nổi tiếng như Comic Bros, Yuh Jung Unexpected và Jinny’s Kitchen. Khán giả quốc tế có thể xem Earth Arcade Season 2 trên Viu với phụ đề tiếng Anh.

Trò chơi điện tử trái đất mùa 2

Arcade Earth Season 2 Episode 7 sẽ sớm được phát hành. Chương trình tạp kỹ Female Earth Arcade nổi tiếng của tvN đã trở lại với một mùa khác sau mùa 1 thành công rực rỡ. Sự đa dạng này tràn ngập tiếng cười, phiêu lưu, đồ ăn, v.v. Earth Arcade mùa 2 khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 và được cho là có 12 người giống như mùa trước.

Bộ phim kể về bốn cô gái phiêu lưu để bắt một chú thỏ mặt trăng tên là Torong đã trốn thoát đến Trái đất. Trên đường đến Đường hầm này, các cô gái sẽ có một buổi dạ tiệc. Họ sẽ ghi lại những bức ảnh kỷ niệm với khung cảnh mê hoặc, thưởng thức những món ăn ngon và cũng có thể tham gia các trò chơi thú vị.

Dàn diễn viên của An Yu Jin IVE Phần 1, Mimi Oh My Girl, Lee Young Ji và Lee Eun Ji, cả bốn người, sẽ trở lại trong Phần 2. Ngoài việc được đạo diễn bởi Na Young Seok, người đứng đằng sau các chương trình tạp kỹ nổi tiếng như Comic Bros, Yuh Jung Unexpected, và Jinny’s Kitchen.

Vậy bạn đã sẵn sàng xem chương trình tạp kỹ thú vị và đầy thử thách này để xả stress chưa? Cuộn xuống để biết vị trí và cách bạn có thể xem các tập mới nhất của Arcade Eart Season 2.

Trò chơi điện tử trái đất mùa 2
Trò chơi điện tử trái đất mùa 2 [Source: tvN]

Arcade Earth Season 2 Tập 6: Tóm tắt

Trong Earth Arcade tập 6 trước đó, chúng ta đã xem Earth Arcade, các nhân viên tổ chức tiệc tối tại nhà của Eun Ji. Sau đó, khi họ chiếm được Torong trong Tập 5, Ngọc Hoàng đã hứa với cô gái một kỳ nghỉ ở thiên đường Bali. Sau bữa tối thịnh soạn tại nhà hàng của Eun Ji, các nhân viên đã tập trung tại tòa nhà tvN để trình diễn trang phục sân bay của họ.

Nhưng PD Na không thể để mọi thứ trôi qua dễ dàng như vậy. Các cô gái phải chơi một trò chơi khiêu vũ ngẫu nhiên để có quyền tham gia chuyến đi và kiếm được giải thưởng tiền mặt để chi tiêu cho kỳ nghỉ tới Bali. Trong khi mọi người đang vui vẻ chơi điệu nhảy ngẫu nhiên. Torong trở lại tòa nhà tvN để trả thù.

Đọc: Tales Season 3 Tập 6 và 7 Ngày phát sóng: Wise có cứu được con gái mình không?

Trò chơi điện tử trái đất mùa 2
Trò chơi điện tử trái đất mùa 2 [Source: tvN]

Anh ta đánh cắp hành lý của các cô gái và chuyển họ đến Bali. Bây giờ nhiệm vụ của 4 cô gái này là bắt Torong và lấy hành lý và vượt qua để đi nghỉ. Đó là một tập phim rượt đuổi vui nhộn.

Cuối cùng, Yu Jin bắt gặp Torong tại ga tàu điện ngầm Seoul. Các cô gái cuối cùng đã có thể lấy lại hành lý và vé của mình. Và bắt đầu chuyến đi đến Bali.

Thay vào đó, Torong lại bị đánh bại và rời đi với trái tim tan nát. Nhưng liệu Torong có thực sự để các cô gái tận hưởng khoảnh khắc này hay anh cũng sẽ đi theo họ?

Arcade Earth Season 2 Tập 6: Xem trước

Rất nhiều điều chưa được tiết lộ cho Earth Arcade Season 2 Tập 6, nhưng rõ ràng là các cô gái đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Paradise Bali. Từ việc thưởng thức những món ăn Indonesia lạ miệng đến thưởng thức những địa điểm đẹp, mọi thứ đang chờ đợi các cô gái.

Từ bản xem trước, tiết lộ rằng họ có thể sẽ có hai nhiệm vụ đầu tiên phải làm ở Bali. Một là Massage chân và Mua sắm ở cửa sổ, nhưng nó không dễ dàng như người ta tưởng. Na PD sẽ đến với một bước ngoặt nhất định để mang lại niềm vui hơn cho khán giả và thử thách cho các cô gái.

Trò chơi điện tử trái đất mùa 2
Trò chơi điện tử trái đất mùa 2 [Source: tvN]

Arcade Earth Season 2 Tập 7: Ngày & Giờ phát sóng

Arcade Earth Season 2 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Các tập Arcade Earth Season 2 mới phát sóng lúc 8:40 tối KST thứ Sáu hàng tuần. Khán giả quốc tế có thể tham khảo lịch chiếu dưới đây để đón xem những tập mới nhất của Arcade Earth Season 2.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:40 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:40 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:40 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:40 sáng (23 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:10 (23/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:40 (23/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:40 (23/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:40 (23/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:10 (23 tháng 6 năm 2023)

Arcade Earth Season 2 Tập 7: Hướng dẫn phát trực tuyến

Earth Arcade Season 2 Tập 7 sẽ lên sóng kênh TvN dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Earth Arcade Season 2 trên Viu với phụ đề tiếng Anh. Các clip tập Earth Arcade Season 2 đã có trên fullmoon, kênh youtube của Na Young Seok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *