Ngày phát hành và hướng dẫn xem Earth Arcade Mùa 2 Tập 9

Chương trình truyền hình tạp kỹ Hàn Quốc Earth Arcade đã trở lại với mùa thứ hai vô cùng hấp dẫn, mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và hài hước. Với sự tham gia của 4 người phụ nữ hài hước nhất làng giải trí Hàn Quốc, Lee Young Ji, Mimi, Lee Eun Ji và Ahn Yu Jin, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chương trình bao gồm các nhiệm vụ ngớ ngẩn, thức ăn ngon mắt, phong cảnh đẹp và nhiều tình tiết hài hước, ồn ào. Mùa thứ hai của chương trình đã quay ở Bali và Phần Lan, với kinh phí và chất lượng sản xuất tốt hơn. Tập 9 của mùa thứ hai sẽ được phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 trên kênh tvN Network. Các tập cũng có thể được xem trực tuyến trên Viu với phụ đề ưa thích của khán giả.

Poster của chương trình, Arcade Earth Season 2 (Tín dụng: tvN)

Chương trình tạp kỹ truyền hình Hàn Quốc Earth Arcade đã trở lại với một mùa khác, và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất phấn khích. Không chỉ là chương trình được đạo diễn bởi PD Na Young Seok, người nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình và sản xuất Game Caterers, mà chương trình còn có sự góp mặt của 4 người phụ nữ hài hước nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Với sự tham gia của Lee Young Ji, Mimi, Lee Eun Ji và Ahn Yu Jin, bộ phim rất thú vị để xem. Chương trình tuân theo chủ đề kịch tính và bốn người dẫn chương trình được cho là phiên bản thay thế của chính họ. Giả vờ là những chiến binh dũng mãnh, chương trình rất vui nhộn khi chúng ta thấy bốn người họ đang vật lộn để hoàn thành các thử thách và kiếm phần thưởng.

Chương trình tạp kỹ bao gồm các nhiệm vụ ngớ ngẩn, thức ăn ngon mắt, phong cảnh luôn thay đổi và nhiều tình tiết hài vui nhộn, ồn ào. Mùa trước của chương trình đã thành công đến mức lần này các nhà sản xuất đã trở lại với kinh phí lớn hơn và tốt hơn và đã xác nhận rằng một phần của chương trình sẽ được quay ở Bali và Phần Lan.

Bốn người dẫn chương trình cũng đã tham gia mùa đầu tiên và theo nhu cầu phổ biến, họ đã trở lại với những trò đùa khiến bạn phải ôm bụng ngã lăn ra đất.

Dàn diễn viên chính của phim, Earth Arcade (Tín dụng: tvN)
Dàn diễn viên chính của phim, Earth Arcade (Tín dụng: tvN)

Arcade Earth Season 2 Tập 9: Âm mưu

Lee Young Ji là một ngôi sao đang lên trong thế giới K-pop. Anh ấy có một giọng hát đầy nội lực và là một rapper tuyệt vời, nhưng có một thứ khác mà anh ấy luôn giết chết, đó là sự hài hước khi say rượu. Người phụ nữ hài hước đến mức cuối cùng cô ấy đã có được chương trình của mình và chương trình này đã trở thành một hit lớn trên YouTube. Năng lượng hỗn loạn và giọng nói lớn đến thủng màng nhĩ của anh ta cuối cùng đã tạo ra sự hỗn loạn nhất trên trường quay Earth Arcade.

Đọc: Xem trước và Tóm tắt: WandaVision Tập 8

Trong tập trước, chúng ta đã thấy các cô gái chia thành hai nhóm và đọ sức với nhau, tất cả đều giành thức ăn như một phần thưởng. Young Ji xoay sở để gây rắc rối cho tất cả chúng tôi nhưng lại làm hỏng trò chơi của cả đội, dẫn đến việc các đồng đội của cô ấy phải cầu xin cặp đôi kia cho họ ăn.

Thật nực cười khi những người dẫn chương trình này sẽ đi bao xa chỉ để nhận được một phần thưởng nhỏ. Những màn phản bội và những trò đấu trí không ngừng nghỉ trong khi máy quay đang quay hài hước đến nỗi chúng có thể sẽ khiến bạn đau bụng đến mức không kịp thở. Trong khi những người khác chơi game giỏi đến mức có thể khiến bạn ngạc nhiên, thì MVP của mỗi tập hóa ra lại là Lee Young Ji.

Anh ấy đã hy sinh hình ảnh thần tượng của mình và hoàn toàn từ bỏ ngay cả việc cố gắng khôi phục và duy trì nó. Anh ấy chắc chắn là người dẫn dắt chương trình, và những người khác dường như đang đi theo sự dẫn dắt của anh ấy khá tốt.

Lee Young Ji trong phim Earth Arcade Season 2 (Tín dụng: tvN)
Lee Young Ji trong chương trình Earth Arcade Season 2 (Tín dụng: tvN)

Arcade Earth Season 2 Tập 9: Tập Ngày & Giờ phát sóng

Tập thứ chín của mùa thứ hai của chương trình sẽ được công chiếu vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ kéo dài không quá một tiếng rưỡi. Tại Hàn Quốc, chương trình sẽ phát sóng tập thứ chín lúc 8:50 tối (KST) và nếu người hâm mộ muốn biết khi nào tập sẽ phát sóng ở khu vực của họ, họ có thể tìm thấy bên dưới các múi giờ khác nhau được đề cập cho các khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:50 sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:50 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 6:50 chiều
  • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 11:50 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:20 chiều
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 7:50 tối
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 8:50 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 8:50 chiều
  • Giờ Đông Dương (Thái Lan): 18:50
  • Giờ chuẩn miền trung Úc (Úc): 9:20 p.m

Đọc: Poong The Joseon Psychiatrist Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem
Đoạn phim từ chương trình, Earth Arcade Season 2 (Tín dụng: tvN)
Đoạn phim từ chương trình, Earth Arcade Season 2 (Tín dụng: tvN)

Arcade Earth Season 2 Tập 9: Xem ở đâu?

Tập này được phát sóng tại Hàn Quốc lúc 8:50 tối và có thể được xem trên kênh tvN Network, nơi tất cả các tập trong tương lai cũng sẽ được phát sóng. Nhưng vì điều này chỉ giới hạn cho những người hâm mộ sống ở Hàn Quốc, người hâm mộ quốc tế có thể xem các tập trên Viu, nơi các tập có thể được phát trực tuyến mặc dù người hâm mộ có thể cần đăng ký khả thi mà nền tảng cung cấp trước khi phát trực tuyến. Nếu bạn xem một chương trình thực tế trên Viu, bạn cũng có thể dễ dàng chọn phụ đề ưa thích của mình và phát trực tuyến chương trình một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *