Ngày phát hành và hướng dẫn xem Five Bedrooms mùa 4 tập 5

Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 5 sắp được phát hành trên Paramount Plus và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi. Đây là một trong những loạt phim hài Úc đang rất hot trong thời gian gần đây. Chương trình được quay ở Melbourne vào năm 2022 và có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Kat Stewart, Stephen Peacocke, Doris Younane, Katie Robertson, Roy Joseph và Johnny Carr. Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn, với năm người bạn cùng thuê một ngôi nhà có 5 phòng ngủ để sống chung với nhau. Tập 5 của phần 4 có tựa đề là Ba căn lều và sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên Paramount Plus. Các tập mới của phần sẽ được phát hành hàng tuần trên dịch vụ này vào Chủ Nhật. Để xem nội dung không bị gián đoạn, người hâm mộ có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus với giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng hoặc sử dụng Kết nối VPN.

Ngày phát hành của Năm phòng ngủ Phần 4, Tập 5 đang đến rất nhanh, và do đó, người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết thêm về loạt phim làm sáng tỏ đôi giày của bộ phim hài Úc. Paramount Plus đã ủy thác chương trình cho dịch vụ phát trực tuyến của họ. Chương trình được quay ở Melbourne vào năm 2022.

Cốt truyện của chương trình này khá đơn giản, và đó là lý do tại sao nó liên quan đến người xem. Trong phần mở đầu, chúng ta chứng kiến ​​năm người đang ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống khó khăn của họ. Tình bạn của họ bắt đầu nhờ may mắn trong một đám cưới. Họ ngồi cùng nhau vì họ là những người độc thân duy nhất tham dự cùng một buổi lễ. Sau khi uống quá nhiều, cả nhóm quyết định cùng nhau mua một ngôi nhà có 5 phòng ngủ để mỗi người ở chung một nhà.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy Kat Stewart sẽ tiếp tục đảm nhận vai Liz Wendell. Stephen Peacocke đóng vai Ben Chigwell và Doris Younane đóng vai Heather Doyle. Katie Robertson đảm nhận vai Ainsley Elling. Roy Joseph đóng vai Harpreet Sethi, còn được gọi là Harry trong số những người bạn của anh ấy. Johnny Carr đóng vai Kevin Fitzsimons, còn được gọi là Simmo, cùng với những người bạn của anh ấy.

Năm phòng ngủ Phần 4 Chi tiết tập

Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 5 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh trong tập Năm phòng ngủ – Tín dụng: Paramount Plus

Với mùa giải mới, chúng ta thấy năm người bạn cùng nhà quay trở lại cho một mùa giải khác. Nó tiếp tục một vài tuần sau khi các sự kiện từ phần 3 kết thúc. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy cách quay phim trước đây trong thời kỳ hậu Covid vẫn còn nhiều hạn chế vào năm 2021. Do đó, việc quay phim cho phần 4 đã đi theo một con đường mới, như nhà sản xuất của chương trình giải thích.

Họ nói về việc họ có quá nhiều câu chuyện cho một nhân vật định kỳ nhưng không thể tiếp tục vì các giao thức bảo mật. Vì vậy, thật tuyệt khi lấy lại chúng. Bartlett nói về việc dàn diễn viên chính đã là một điều may mắn đối với họ ngay từ đầu với tài năng đáng kinh ngạc của họ.

Đọc: Dòng của ai khác? Phần 18 Tập 4: Ngày phát sóng & Tiết lộ

Nhưng thực tế là ngay cả dàn diễn viên mở rộng của họ cũng là điều khiến anh ấy chú ý. Các nhà sản xuất nói về việc những người này không chỉ là những người chơi phụ mà còn thực sự tuyệt vời theo cách riêng của họ. Điều tuyệt vời nhất đã đến với cả nhóm là khi khán giả tiếp tục quay lại xem chương trình và không bao giờ hết. Đây là một loạt phim an ủi người hâm mộ khi xem vì giờ đây họ đã có tình cảm với các nhân vật và cuộc sống của họ cùng nhau sống trong một ngôi nhà.

Chúng tôi biết làm thế nào mỗi người trong số họ không có gia đình của riêng mình và phần 4 sẽ thực sự kiểm tra tình cảm đó. Cốt truyện sẽ khám phá xem sự năng động này có tốt cho người lớn sống hay không hay việc có gia đình riêng của bạn sẽ tốt hơn. Mỗi thành viên trong nhóm đều lạc lõng và rất kỳ lạ theo cách riêng của họ. Đây là điều làm cho loạt phim này trở nên đặc biệt để xem trực tuyến.

Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 5 Ngày Phát Sóng

Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 5 ngày phát sóng là ngày 28 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề là Ba căn lều. Nó sẽ xuất hiện trên Paramount Plus. Các tập mới của phần được phát hành hàng tuần trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus vào Chủ Nhật.

Cách xem Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 5

Có thể dễ dàng xem Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 5 khi tập được phát hành trên Paramount Plus. Nền tảng này có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng để được sạc lại bằng đăng ký dựa trên quảng cáo giống nhau. Phiên bản cao hơn của nền tảng chỉ có 9,99 đô la mỗi tháng. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ muốn xem nội dung không bị gián đoạn. Ngoài ra, ở những khu vực không có nền tảng, người hâm mộ có thể sử dụng Kết nối VPN. Paramount Plus có thể đi kèm với Amazon Prime Video để phát trực tuyến các tập và nhận bản dùng thử miễn phí một tuần.

Đọc: Major League Wrestling: FUSION Lịch thi đấu: Ai đang thi đấu ở vị trí thứ 166?

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Riverdale bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix, Prime Video, Apple TV & Disney Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *