Ngày phát hành và hướng dẫn xem Heart Signal Season 4 Episode 6

“Heart Signal”, chương trình tạp kỹ lãng mạn nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ quay trở lại với phần 4 vào mùa hè năm nay. Với hội đồng tình yêu gồm Yoon Jong Shin, Kim Ea Na và Lee Sang Min cùng hai người nổi tiếng tham gia là thành viên My Girl Mimi, Kang Seung Yoon của WINNER và bác sĩ tâm lý hàng đầu Kim Chong Gi, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mối quan hệ yêu đương hấp dẫn. Mỗi tập kéo dài khoảng 1 giờ 50 phút và phát sóng vào lúc 22h30 [KST] mỗi thứ tư trên kênh Channel A tại Hàn Quốc và trên Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh cho người hâm mộ quốc tế. Tập 6 sẽ được phát hành vào thứ tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021.

Tín hiệu trái tim 4 Tín dụng: Viki)

Chương trình tạp kỹ lãng mạn nổi tiếng của Hàn Quốc “Heart Signal” sẽ trở lại với phần 4 vào mùa hè này. Heart signal mùa 1 được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2017, sau khi phát hành Phần 2 vào ngày 16 tháng 3 năm 2018 và Phần 3 vào ngày 25 tháng 3 năm 2020. Theo Channel A, việc quay phim cho phần 3 diễn ra trước đại dịch; do đó, họ đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ về Phần 4.

Nhưng trước tình cảm quá lớn của khán giả dành cho bảng tình yêu, Tín Hiệu Trái Tim 4 sẽ quay trở lại trong năm nay. Heart Signal 4 được cho là có 16 tập với thời lượng mỗi tập là 1 giờ 50 phút.

Lần này, ba người phụ nữ và ba người đàn ông sẽ đến ngôi nhà Heart Signal để tìm người bạn tâm giao của mình. Cả nhóm chưa bao giờ gặp nhau nhưng họ phải hòa thuận với nhau và tìm thấy người bạn tâm giao của mình. Từ những buổi hẹn hò đặc biệt đến những bữa tối lãng mạn ấm cúng, mùa Tín hiệu trái tim này đã sẵn sàng để lan tỏa yêu thương trong không gian.

Tín hiệu trái tim 4
Tín hiệu trái tim 4 [Source: Instagram/ @heartsignal.official]

Hội đồng tình yêu của Heart Signal 4 là Yoon Jong Shin, Kim Ea Na và Lee Sang Min, những chuyên gia tình yêu từ tất cả các mùa Heart Signal trước. Và mùa này, có thêm hai người nổi tiếng tham gia cùng họ trong hội đồng thầy bói tình yêu. Ồ! Thành viên My Girl Mimi, Kang Seung Yoon của WINNER, và bác sĩ tâm lý hàng đầu Kim Chong Gi.

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 6: Xem trước

Heart Signal Season 4 Tập 6 sẽ sớm được phát hành. Nhiều điều chưa được tiết lộ về Tập 6. Tuy nhiên, đã có sự hỗn loạn với các kết nối tại Signal House.

Người xem và những người tham gia hội thảo có thể mong đợi nhiều mối quan hệ yêu đương hơn và những thay đổi trong tình yêu. Ở tập 5 trước đó, người ta đã thấy lần gặp gỡ đầu tiên khiến họ có chút thay đổi trong suy nghĩ. Đó là để xem liệu tình yêu từ cái nhìn đầu tiên mà cặp đôi này cảm nhận vào ngày đầu tiên sẽ tiếp tục đến cuối cùng hay không.

Đọc: Thành viên Xdinary Heroes: Khám phá nhóm nhạc mới từ JYP

Tín hiệu trái tim 4
Tín hiệu trái tim 4 [Source: Instagram/@heartsignal.official]

Ngoài ra, trong tập 6, trước sự ngạc nhiên của mọi người trong nhà, một người mới bước vào nhà Signal. Có, bạn nghe nói rằng ngay! Một đêm ăn tối nóng bỏng sẽ được lên kế hoạch cho tất cả các thành viên tại một nhà hàng lạ. Mọi người sẽ ăn mặc lạ mắt để thể hiện sự quyến rũ nhưng đầy bất ngờ của họ, và một thành viên nữ mới cũng sẽ tham gia cùng họ.

Liệu diễn biến có tiếp diễn như tập 5 với sự chào đón của cô gái mới này? Nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính sẽ diễn ra trong Ống dẫn tín hiệu tập 6. Các bạn đừng bỏ lỡ tập mới nhất nhé.

Tín hiệu trái tim 4
Tín hiệu trái tim 4 [Source: Instagram/@heartsignal.official]

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 6: Ngày & Giờ Phát Sóng

Mỗi tập của Heart Signal Season 4 kéo dài khoảng 1 giờ 50 phút. Heart Signal Season 4 dự kiến ​​cũng sẽ có tổng cộng 16 tập. Ngoài ra, các tập mới của Heart Signal Season 4 phát hành lúc 10:30 tối [KST] mỗi thứ tư. Heart Signal Season 4 Tập 6 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2023. Chương trình tạp kỹ hài lãng mạn này sẽ phát hành vào các thời điểm khác nhau ở các khu vực khác nhau. Do đó, ngày và giờ phát sóng của King the Land Tập 1 được cung cấp dưới đây:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:30 sáng theo giờ ET vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Canada: 11:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:30 chiều GMT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:00 tối IST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Úc: 11:30 tối AEST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Philippines: 9:30 tối PHT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:30 tối JST vào Thứ Tư

Tín hiệu trái tim Phần 4 Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Heart Signal Season 4 Tập 6 dự kiến ​​phát sóng độc quyền tại Hàn Quốc trên Channel A lúc 22h30 [KST]và người hâm mộ quốc tế có thể xem các tập mới nhất trên Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh.

Đọc: Son Ye Jin nói về vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình sắp tới ‘Thirty-Nine’

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *