Ngày phát hành và hướng dẫn xem Heart Signal Season 4 Episode 7.

Heart Signal Season 4 poster (Credit: Channel A)

Heart Signal, the popular South Korean reality dating show, is back with its fourth season. Unlike most dating shows, Heart Signal is less dramatic and violent. The basic premise of the show is that eight strangers, none of whom are celebrities, live together in a shared space for a month, getting to know one another and going on dates. To make it more realistic, there are panelists who analyze the contestants’ actions and reactions to their dates. One unique aspect of the show is that each contestant is required to send a message to another expressing their feelings for them. Heart Signal Season 4 Episode 7 will air on Wednesday, June 30, 2023, at 10:30 pm KST on Channel A. Fans can also watch it on Rakuten Viki or Prime Videos.

Poster cho chương trình Heart Signal Season 4 (Tín dụng: Channel A)

Loạt phim truyền hình thực tế về hẹn hò Heart Signal đã trở lại màn ảnh rộng và trở thành chủ đề nóng mới ở Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và hiện đã trở lại với mùa thứ tư. Không giống như hầu hết các chương trình hẹn hò, đặc biệt là từ phương Tây, chương trình này khác ở chỗ ít kịch tính và đánh nhau hơn. Dẫu cho vẫn còn sự vụng về của đôi chân cong.

Tiền đề cơ bản của chương trình là tám thí sinh, tất cả đều không phải là người nổi tiếng, được sống trong một không gian chung, ở chung nhà trong một tháng, tìm hiểu thêm về nhau và hẹn hò. Để làm cho nó thực tế hơn, chúng tôi có một số tham luận viên, bao gồm Yoon Jong Shin, Lee Sang Min, Kim Eana, Kim Choong Gi, Kim Seung Yoon, Kim Jin Woo và Mimi, những người luôn ngồi và cố gắng phân tích hành động của các thí sinh. phản ứng với việc hẹn hò với họ và hét lên và đỏ mặt, giống như phần còn lại của chúng tôi.

Để làm cho chương trình trở nên thú vị và thót tim hơn, từng thí sinh trong số tám thí sinh cũng được yêu cầu gửi một tin nhắn cho các thành viên khác bày tỏ tình yêu của họ dành cho họ, mặc dù điều này vẫn được giấu tên. Khán giả, cùng với những người tham gia hội thảo, vẫn không biết ai đã nhắn tin cho ai, và tất cả những gì chúng ta có thể làm là bực bội và đoán.

Dàn cast của Heart Signal Season 4 (Tín dụng: Channel A)
Dàn diễn viên Heart Signal Season 4 (Tín dụng: Channel A)

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 7: Âm Mưu

Bộ phim giống như một sự chế giễu những người độc thân không thể làm gì khác ngoài việc nhìn những người đẹp cặp kè với nhau và hẹn hò. Tổng cộng tám người xa lạ bị tống ra ngoài và nhốt trong một không gian sống, nơi họ được phép tán tỉnh nhau một cách công khai, nhưng hành động thổ lộ tình cảm trực tiếp với người khác bị cấm.

Đọc: Giải thích về Endeavour Season 7: Gói lý tưởng

Khán giả và thành viên tham gia hội thảo, cùng với những người tham gia và chỉ đoán người gửi văn bản ẩn danh, và mặc dù điều đó làm chúng tôi thất vọng, nhưng việc không đoán được người gửi hoặc không thể tìm thấy đối tác của chính mình là điều khiến những người tham gia đau lòng nhất. Phần thứ tư đã được thiết lập để phát hành tập thứ bảy trong tổng số mười sáu.

Tập trước mang đến sự hỗn loạn hoàn toàn và một đống thông tin sai lệch và các cặp đôi thất bại. Các thành viên tỏ ra quá bức xúc với việc không thể tỏ tình trực tiếp và liên tục đoán sai. Mặc dù chỉ mới là tập thứ bảy và không có gì chắc chắn, nhưng sự năng động và thu hút giữa các thành viên là thoáng qua và thay đổi liên tục.

Tập trước chứng kiến ​​sự gia nhập của một thành viên khác, một cô gái mới, và sẽ là một cảnh thú vị để xem liệu sức hấp dẫn ban đầu có được duy trì hay liệu mọi thứ xung quanh ngôi nhà sẽ thay đổi hay không. Nếu bạn tò mò về chương trình và muốn biết thêm về nó, hãy tiếp tục đọc cho đến cuối.

Ảnh tĩnh từ chương trình, Heart Signal Season 4 (Tín dụng: Kênh A)
Cảnh trong chương trình Heart Signal Season 4 (Tín dụng: Channel A)

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 7: Ngày & Giờ Phát Sóng

Heart Signal Season 4 Tập 7 sẽ được phát sóng vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 6 năm 2023. Tập phim sẽ dài gần hai giờ và sẽ phát sóng lúc 10:30 tối tại Hàn Quốc. Những người hâm mộ muốn xem các tập mới của chương trình có thể tìm thấy các múi giờ khác nhau được đề cập bên dưới:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:30 sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:30 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 8:30 sáng
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:30 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 10:30 tối
  • Giờ Đông Dương (Thái Lan): 20h30
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (Úc): 11:00 tối

Đọc: Sẽ Có Nghịch Lý Ameiro Tập 9?
Dàn diễn viên của chương trình Heart Signal Season 4 cùng nhau (Tín dụng: Instagram/ @heartsignal.official)
Dàn diễn viên của Heart Signal Season 4 cùng nhau (Tín dụng: Instagram/ @heartsignal.official)

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 7: Xem Ở Đâu?

Đối với những người hâm mộ Hàn Quốc của bộ phim, việc xem tập mới sẽ rất dễ dàng vì họ có thể xem nó khi nó được phát sóng trên kênh Channel A trên TV của họ lúc 10:30 tối. Chương trình cũng có thể được phát trực tuyến trên Rakuten Viki, nơi các tập phim được tải lên với một loạt phụ đề để thuận tiện cho người hâm mộ quốc tế. Chương trình cũng có sẵn để xem trên một nền tảng phát trực tuyến khác Prime Videos, mặc dù nó có thể không khả dụng ở một số khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *