Ngày phát hành và hướng dẫn xem Kuruluş: Osman mùa 4 tập 31.

Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31 đang được mong đợi sẽ ra mắt trong tuần này, là một phần tiếp theo của bộ phim lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng Dirilis: Ertugrul. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Osman Ghazi, con trai của Ertugrul, trong cuộc xung đột của anh ta với Byzantine và Mông Cổ Ilkhanates. Osman đang cố gắng xây dựng một đế chế Ottoman mạnh mẽ và độc lập, trong khi bảo vệ văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ. Tập 31 sắp tới sẽ tiếp tục cuộc chiến của Osman với Kantakuzenos và Olof, cùng với các trận chiến đầy kịch tính và những tình tiết hấp dẫn. Burak Zçivit là diễn viên chính trong vai Osman, và các tập phim được phát trực tuyến trên kênh ATV địa phương và trên kênh YouTube của bộ phim.

Cơ sở của Osman (Tín dụng: ATV)

Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31 dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần này! Osman cũng phác thảo cách anh ta có thể loại bỏ mình khỏi Vương quốc Hồi giáo Rum và tạo ra một vương quốc có chủ quyền sẽ thách thức cả Đế chế Byzantine và Mông Cổ trong khi bảo vệ văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ trong câu chuyện về cuộc xung đột của anh ta với Byzantine và Mông Cổ Ilkhanates.

Con trai của Ertugrul, Osman Ghazi, và các trận chiến bên trong và bên ngoài của ông để xây dựng đế chế Ottoman là trọng tâm chính của bộ phim lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ này, là phần tiếp theo của Dirilis: Ertugrul. Bất chấp mọi khó khăn và sự thù địch với anh ta, Osman đã chiến thắng kẻ thù của mình và giành chiến thắng trong trận chiến.

Burak Zçivit (Osman) là nam diễn viên chính trong bộ phim cổ trang của Mehmet Bozda Kuruluş: Osman. Tập đầu tiên của Sê-ri được công chiếu vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 và sau đó, bốn phần, gần đây nhất là Phần 4, đã được phát sóng thường xuyên.

Người hâm mộ đã rất mong chờ Tập 31 sắp tới của phần mới nhất của Sê-ri gay cấn này, tập này chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút với những cốt truyện hành động và những trận chiến thú vị! Hãy tiếp tục đọc lại để tìm hiểu thêm về Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31 ngày phát sóng và nơi bạn có thể xem.

Tóm tắt

Một trong những người thừa kế ngai vàng Byzantine, Kantakuzenos, đã tìm cách giết Andronikos và trở thành hoàng đế ở Constantinople. Với sự giúp đỡ của các điệp viên trong thành phố, Osman đã phát hiện ra âm mưu ám sát này và anh đã cứu được mạng sống của Andronikos.

Tóm tắt phim lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ Kuruluş Osman Phần 4 Tập 31
Ảnh từ Tổ chức Osman (Tín dụng: ATV)

Thất bại nhục nhã này khiến Kantakuzenos và người bạn Olof của anh tức giận, khiến họ tìm cách trả thù. Họ đổ lỗi thảm kịch này cho Alcicek và Ktem Bey, Beys cấp dưới của Osman, cho rằng họ là nguyên nhân khiến tính mạng của Andronikos gặp nguy hiểm.

Đọc: Bố già của Harlem Phần 3 Tập 8: Ngày phát sóng & Cách xem

Tuy nhiên, Osman đã phá vỡ kế hoạch của họ và chứng minh họ vô tội. Alcicek và Aktemur, Subaşi từ Yenişehir và con trai của Gunduz và cháu trai của Osman được cho là yêu nhau giữa tất cả những điều này. Osman nắm quyền chỉ huy Marmara Hisar, nay được gọi là Marmarack.

Một cấp dưới khác, Bey của Osman, người đã tham gia vào cuộc chinh phục này, Bayindir Bey của bộ tộc Avuldur, trở nên tức giận và phàn nàn về những thiếu sót của Osman với Ismihan Sultan. Ismihan là mẹ của Sultan Alaeddin Kayqubad III, Seljuk Sultan hiện tại, người đã nghe thấy sự đau buồn của Bayindir khi nhận được phần chiến lợi phẩm của mình sau cuộc chinh phạt muộn hơn dự kiến.

Lo ngại về sức mạnh ngày càng tăng của Osman, Ismihan đến Yenişehir và thành lập liên minh với Kantakuzenos, Olof và Bayindir để đánh bại Osman. Trong khi chờ đợi, Osman quyết định phục hồi Sultan Mesud, người chú bị lưu đày của Alaeddin, làm vua.

Ismihan đã lây nhiễm một căn bệnh cho Yenişehir, suýt giết chết anh ta, và hậu quả là Osman bị thương nặng. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của anh ta đều bị cản trở bởi việc Osman hành quyết Kantakuzenos. Trong trận chiến sau đó, Samagar, một chỉ huy của Mông Cổ, cũng bị giết.

Câu chuyện kể về những chiến thắng và chiến thắng quan trọng của Osman với tư cách là một người cai trị và thành công của anh ấy trong việc đánh bại tất cả những kẻ thù chống lại anh ấy. Anh ta phải cố gắng duy trì quyền lực và uy quyền của mình, tham gia vào các trận chiến khốc liệt và xử lý các tình huống do chiến tranh tàn phá.

Founded: Osman Season 4 Tập 31 Ngày phát sóng

Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31 sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của các tập sắp tới của Bộ phim truyền hình lịch sử nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ này được đưa ra bên dưới, vì chúng có thể thay đổi theo khu vực và múi giờ:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 1:00 chiều, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 20:00, Thứ Tư, Ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 12:00 trưa, thứ Năm, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 10:30 tối, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 10:00 tối, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 1:00 am, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 12:00 trưa, thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 1:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 10:00 sáng, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 2:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Fired on Mars Season 1 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31

Kuruluş: Osman Phần 4 Tập 31 và tất cả các tập trước của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được phát trực tuyến trên kênh ATV địa phương, kênh này có sẵn trên cáp cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Kuruluş: Osman cũng có Kênh YouTube chính thức của riêng mình dưới cùng tên dành cho những người hâm mộ toàn cầu muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy hành động này.

Để thuận tiện, họ có thể xem chương trình với phụ đề dịch tự động do YouTube cung cấp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ và thưởng thức Kuruluş: Osman Season 4 Tập 31 sắp tới. Tất cả các tập của Kuruluş: Osman sẽ được phát hành trên YouTube một ngày sau khi công chiếu trên ATV.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Magister Season 6 tập toàn thời gian? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *