Ngày phát hành và hướng dẫn xem Line In The Sand mùa 2 tập 1

Line In The Sand Season 2, đạo diễn Rotem Shamir đã trở lại với phần thứ hai của bộ phim truyền hình đình đám. Đây là bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất ở Israel kể từ năm 2015. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Alon Shenhav, một sĩ quan cảnh sát, khi anh ta trở lại Tel Aviv và đối đầu với tổ chức tội phạm Maor Ezra. Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề duy nhất trong toàn bộ series. Anh phải nâng cao uy tín của sĩ quan cảnh sát trong mắt người dân trước khi đối đầu với tổ chức tội phạm. Phần thứ hai đã được công bố vào năm 2021 sau thành công của phần đầu tiên. Line In The Sand Season 2 Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 trên Keshet 12. Hãy mong đợi một cốt truyện mạnh mẽ và nhiều địa điểm đẹp hơn trong mùa thứ hai này.

Line In The Sand (Tín dụng: Keshet 12)

Sau thành công ngay lập tức của phần đầu tiên, đạo diễn Rotem Shamir đã trở lại với phần thứ hai của Line In The Sand Season 2. Người hâm mộ ‘Fauda’ sẽ nhận ra anh ấy khi anh ấy chỉ đạo chương trình từng đoạt giải thưởng.

Cư dân Nahariya Alon Shenhav (do Tsahi Halevi thủ vai), đến Tel Aviv và trở lại làm sĩ quan chìm trong một năm. Anh ta thấy thành phố đang hỗn loạn và biết được một tổ chức tội phạm, ‘Maor Ezra.’ Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề duy nhất trong toàn bộ series. Anh phải nâng cao uy tín của sĩ quan cảnh sát trong mắt người dân trước khi đối đầu với tổ chức tội phạm.

Phần thứ hai đã được công bố mà không có thông tin chi tiết vào năm 2021 sau thành công của phần đầu tiên. Sau đó, tiết lộ rằng các hiệu ứng hình ảnh sẽ được thêm vào bởi Dan Sachar, do Ram Landes sản xuất và Keshet International phân phối.

Theo Keren Shahar, COO của Keshet International, loạt phim này sẽ mang đến sự giải trí thuần túy và không giới hạn. Trong khi đó, Yuval Yefet, biên kịch chính, có kế hoạch tiếp tục câu chuyện với nhiều phần như vậy. Vì vậy, mùa thứ hai có thể chỉ là một miếng bánh.

Line In The Sand Season 2 Tập 1 Mong đợi

Không có bản tóm tắt nào cho Line In The Sand Season 2 Tập 1. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi câu chuyện sẽ tiếp tục từ nơi phần trước đã kết thúc. Trong Line In The Sand Season 1 Tập 8, chúng ta thấy nhóm bị IAB thẩm vấn riêng theo ‘quy tắc chia để trị’.

Các thành viên trong nhóm không rơi vào bẫy và tiếp tục phủ nhận việc họ tham gia vào vụ tấn công. Alon trốn thoát khỏi tay IAB và quyết không rời xa bạn bè. Edri thú nhận và cả ba đều bị bắt. Họ tìm thấy hy vọng mới sau khi được Thuyền trưởng Poleg đánh giá cao vì sự hy sinh của họ cho thành phố. Edri đã hứa sẽ không xa vợ và đứa con mới sinh của mình.

Đọc: Australia’s Got Talent Season 10 Tập 10: Chung kết
Nhân vật chính từ Line In The Sand
Các nhân vật chính trong Line In The Sand Season 1 (Tín dụng: Keshet 12)

Trong khi đó, Maor Ezra biết được danh tính của họ và công bố giấy báo tử của họ. Cả đội chuẩn bị cho trận chiến sau khi đoán được ý định của anh ta. Trong mùa giải trước, chúng ta đã thấy rằng cuộc chiến trở nên bạo lực hơn và không phải ai mà Alon tin tưởng đều có thể tin tưởng được. Đây là bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất ở Israel kể từ năm 2015. Vì vậy, hãy hy vọng dàn diễn viên tiếp tục di sản tương tự.

Theo các nhà sản xuất của chương trình, bốn tập đầu tiên của mùa đầu tiên tập trung vào cuộc sống gia đình của Alon. Vì vậy, anh vẫn là một ẩn số níu chân khán giả. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi những tập đầu của mùa thứ hai sẽ im ắng và giữ bí ẩn. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ rất khốc liệt cho đến cuối mùa giải.

Khi phần đầu tiên được phát hành vào năm 2021, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã phải đối phó với các hạn chế của COVID-19. Tuy nhiên, thế giới là miễn phí và chúng ta có thể mong đợi nhiều địa điểm đẹp hơn trong mùa thứ hai ngay từ tập đầu tiên. Phần đầu tiên có tám tập, nhưng phần thứ hai thì không rõ.

Ngân sách là một vấn đề đối với một số bộ phim truyền hình của Israel, vì vậy đối với bộ phim này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chương trình đã hứa sẽ mang đến một cốt truyện mạnh mẽ với kinh phí hạn chế. Họ dự định biến Tập 1 của Line In The Sand Season 2 thành bước đệm dẫn đến thành công quốc tế cho các tập tiếp theo, mỗi tập dài 47 phút.

Line In The Sand Season 2 Tập 1 Ngày phát hành

Line In The Sand Season 2 Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ Ba) lúc 09:30 tối (Israel) trên Keshet 12.

Line In The Sand Season 2 Tập 1 Lịch chiếu

  • IDT (Giờ ban ngày của Israel): 21:30 giờ ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ Ba)
  • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 2:30 chiều ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ Ba)
  • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 13:30 giờ ngày 13/06/2023 (Thứ Ba)
  • TRT (Giờ Thổ Nhĩ Kỳ): 21h30 ngày 13/06/2023 (Thứ Ba)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 03:30 ngày 14/06/2023 (Thứ Tư)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 19:30 ngày 13 tháng 6 năm 2023 (Thứ Ba)

Đọc: Chuck & Prince ném nó lên trong trận chung kết mùa 6 của hàng tỷ
Cảnh trong phim Lines in the Sand
Cảnh trong Line In The Sand Season 1 (Tín dụng: Keshet 12)

Line In The Sand Season 2 Tập 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Bây giờ là 12 giờ

Đây là kênh thương mại được xem nhiều nhất ở Israel. Nó thống trị thị trường truyền hình sau khi tách khỏi Kênh 12. Trong khi đó, lý do thành công của Keshet 12 là do sản xuất nội bộ xuất sắc và kịch tính.

huyên náo

Hoopla chỉ có Line In The Sand Phần 1 tập, vì phần thứ hai vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm thấy phần thứ hai trên cùng một trang. Truy cập vào thư viện công cộng của nó là miễn phí. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email hợp lệ và số thẻ thư viện để đăng nhập và tận hưởng dịch vụ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *