Ngày phát hành và hướng dẫn xem Man Like Mobeen Mùa 4 Tập 1

Man Like Mobeen Season 4 sẽ trở lại với người hâm mộ vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 trên BBC Three. Bộ phim lấy bối cảnh ở Birmingham và kể về cuộc sống của Mobeen, một người đàn ông Hồi giáo đang cố gắng tránh xa khỏi những bi kịch và sống một cuộc sống bình thường tại Small Heath. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bị đảo lộn khi anh bị buộc phải làm việc cho một tên buôn ma túy để giải cứu gia đình và bạn bè của mình. Đạo diễn Cave Bear và Tiger Aspect Production đã sản xuất loạt phim này cho BBC. Guz Khan đóng vai Mobeen Deen, còn Tolu Ogunmefun và Tez Ilyas đóng vai bạn thân của anh. Man Like Mobeen Season 4 sẽ được phát sóng hàng tuần trên BBC Three và có sẵn trực tuyến trên BBC iPlayer.

Ngày phát hành tập 1 của Man Like Mobeen Season 4 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Bộ phim làm sáng tỏ chương trình chính kịch hài của Anh Small Health lấy bối cảnh ở Birmingham. Cave Bear và Tiger Aspect Production đã sản xuất loạt phim này cho BBC.

Câu chuyện làm sáng tỏ Mobeen khi anh ấy dành cuộc sống bình thường của mình để cố gắng tránh bi kịch. Mặc dù, chúng tôi biết rằng bất cứ khi nào các nhân vật chính cố gắng tránh kịch tính, thì đó là lúc bộ phim bắt kịp họ. Anh ấy thường đi chơi với những người bạn tên là Nate và Eight.

Người đàn ông không có cha mẹ để nuôi em gái của mình. Tên cô ấy là Aqsa. Họ sống cùng nhau ở Small Heath ở Birmingham. Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta thấy rằng Mobeen cố gắng sống hết mình. Anh ấy cũng theo niềm tin của mình với tư cách là một người Hồi giáo tốt.

Vì những đứa trẻ không có cha mẹ vắng mặt, cô ấy cố gắng đảm bảo rằng em gái mình phát huy hết khả năng của mình và giáo dục cô ấy. Mọi thứ đè nặng lên vai anh ấy khi anh ấy đối mặt với quá khứ mờ ám và quản lý cuộc sống mới của mình. Anh ta từng làm nghề buôn bán ma túy, và mọi thứ thường xuyên đến với anh ta.

Man Like Mobeen Season 4 Tập 1 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn từ Man Like Mobeen – Tín dụng: BBC

Man Like Mobeen Season 4 – Diễn viên và Thông tin chi tiết

Với việc phần 4 trở lại màn ảnh, chúng tôi cũng hy vọng rằng dàn diễn viên chính cũng sẽ trở lại. Ở vai chính, chúng ta thấy Guz Khan đảm nhận vai Mobeen Deen. Anh ta từng là một kẻ buôn bán ma túy nhưng đang cố gắng thay đổi cách sống của mình. Tolu Ogunmefun vào vai Nate. Anh ấy là bạn thân nhất của Mobeen và cũng làm luật sư.

Đọc: Sẽ Có Bà Hộ Sinh Gọi Mùa 12 Tập 9?

Tez Ilyas đã làm phần Tám. Tên thật của nhân vật là Arslan Mughal. Anh ấy là bạn thân của Mobeen và Nate đồng thời là một phần của gia đình được chọn của Aqsa. Dúaa Karim lặp lại vai Aqsa. Cô ấy là em gái của Mobeen. Nhiều lúc chúng ta thấy anh mệt mỏi và giận Mobeen nhưng trong sâu thẳm, anh rất yêu cô.

Perry Fitzpatrick đóng vai Sĩ quan Harper. Trong quá khứ, chúng tôi đã từng thấy anh ấy giúp đỡ Mobeen và cũng được Mobeen giúp đỡ. Anh ấy rất nghiêm khắc và đi theo con đường công bằng và bình đẳng. Art Malik đã đóng vai chú Khan. Anh ta là thủ lĩnh của một trong những nhóm lớn nhất ở Small Heath. Anh ta là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện mà Mobeen đã làm việc.

Bây giờ anh ấy đã rời khỏi tổ chức của mình, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi đối với anh ấy. Chúng tôi thấy bạn của Mobeen tên là Cal đang ăn trộm xe của chú Khan. Nó có cocaine trong đó, trị giá 30.000 bảng Anh. Bây giờ người đàn ông đang buộc Mobeen làm việc cho anh ta để lấy lại tiền, nếu không gia đình, bạn bè của anh ta và đặc biệt là Awsa sẽ gặp nguy hiểm.

Man Like Mobeen Season 4 Tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành Tập 1 của Man Like Mobeen Season 4 là ngày 8 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ phát hành trên BBC Three lúc 10 giờ tối BST. Các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần trên kênh vào thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ thời điểm này.

Xem Đàn Ông Như Mobeen Season 4 Tập 1 Như Thế Nào?

Man Like Mobeen Phần 4 Tập 1 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập được phát sóng trên BBC Three. Các tập mới cũng có sẵn trực tuyến và chúng sẽ xuất hiện mọi mục cùng một lúc trên BBC iPlayer. Người hâm mộ sẽ có thể đăng nhập vào nền tảng bằng ID đăng nhập và kết nối VPN.

Đọc: Dog Gone (2023) Giải thích kết thúc: Gonker sẽ đoàn tụ với chủ nhân?

Các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần trên BBC Three. Người hâm mộ quốc tế bên ngoài Vương quốc Anh, nơi không có trang web, có thể xem qua kết nối VPN hợp lệ. Dưới đây là danh sách múi giờ để tất cả các bạn kiểm tra trước khi xem kênh.

  • Ấn Độ – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 9 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 9 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 5 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 5 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Vương quốc Anh – 10 giờ tối Giờ mùa hè của Anh (ngày 8 tháng 6 năm 2023)

Cũng đọc: Morgan Wallen hủy 6 tuần biểu diễn do vấn đề về giọng hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *