Ngày phát hành và hướng dẫn xem Match Me Abroad tập 6

Match Me Abroad là một chương trình hẹn hò thực tế đầy hấp dẫn, nơi những người độc thân cố gắng tìm kiếm đối tác hoàn hảo cho mình. Tập 6 của chương trình đang là điều tò mò nhất hiện nay và sắp được phát sóng trên kênh TLC. Chương trình có sự góp mặt của một nhóm những người mai mối giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, những người giúp đỡ tất cả họ khi họ đưa ra quyết định đúng đắn về người bạn đời tương lai của mình. Hãy đón xem tập 6 để xem Harold, Michelle, Juan, Susan, Nathaly, Chad, Fahad, Stanika, Mark và Nina sẽ có cuộc hẹn hò như thế nào.

Match Me Abroad (Tín dụng: TLC)

Match Me Abroad ngày phát sóng tập 6 là điều mà người hâm mộ đang tò mò hiện nay. Bộ phim làm sáng tỏ các bộ phim truyền hình thực tế, nơi chúng ta chứng kiến ​​​​sự tràn ngập quê hương của họ, như tiêu đề gợi ý. Những người độc thân tham gia chương trình hẹn hò này vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý cho mình và do đó đang cố gắng mở rộng phạm vi của mình.

Chương trình cũng có sự góp mặt của một nhóm những người mai mối giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, những người giúp đỡ tất cả họ khi họ đưa ra quyết định đúng đắn về người bạn đời tương lai của mình.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem Katarina Memcova, một người mai mối đến từ Praha, Cộng hòa Séc. Cô ấy cũng là một nhà tư vấn về mối quan hệ và cố gắng tìm kiếm nửa kia hoàn hảo cho khách hàng của mình. Tỷ lệ thành công trong các cuộc hôn nhân của anh ấy là 80 phần trăm, và do đó, khách hàng của anh ấy lần này là Harold và Michelle.

Harold tình cờ trở thành một nghệ sĩ chết đói, hoặc anh ấy tuyên bố mình như vậy. Anh ấy thuộc New Mexico và gần đây đã bắt đầu đi làm và ổn định cuộc sống. Về phần Michelle, cô ấy đến từ Bắc Carolina và đang cố gắng kết nối với di sản châu Âu của mình. Cô ấy là một nhà nữ quyền và do đó hy vọng tìm được một người đàn ông có cùng suy nghĩ với mình.

Người cầu hôn thứ hai là Juan Nino. Anh ấy đến từ Colombia. Khách hàng của cô ấy trong mùa giải này bao gồm Susan và Nathaly, cũng như Chad. Chuyên môn của anh ấy bao gồm việc tìm kiếm sự pha trộn văn hóa phù hợp của các đối tác cho khách hàng của mình. Đến với khách hàng của mình, Susan đến từ New York và có nuôi một chú chó tên là Calliope.

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 6 Ngày Phát Hành
Cảnh trong một tập của Match Me Abroad (Tín dụng: TLC)

Chi tiết diễn viên Match Me ở nước ngoài

Cô ấy hy vọng tìm được một đối tác Latina cho mình nhưng chắc chắn có một danh sách kiểm tra những phẩm chất mà cô ấy muốn thấy trong trận đấu của mình. Người thứ hai là Nathaly, 25 tuổi đến từ California. Cô ấy đến từ Sri Lanka, nhưng cô ấy chắc chắn hy vọng sẽ rời bỏ những người bảo thủ và tìm được một người đàn ông mới cho mình.

Đọc: The Mandalorian Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Về phần Fahad, anh ấy 38 tuổi và sống ở Tennessee. Anh ấy muốn tìm một cô gái Colombia để cùng chung sống phần đời còn lại. Anh ấy đã có những cuộc hẹn hò thất bại trong quá khứ với ba lần đính hôn không thành, nhưng có lẽ bây giờ là thời điểm thích hợp cho anh ấy.

Người mai mối thứ ba mà chúng ta sẽ gặp là Nina. Anh ta có một lượng khách hàng lớn ở Ma-rốc nhưng lớn lên ở New Jersey và là người gốc Palestine. Chuyên môn của anh ấy là kết hợp người Ả Rập với người Mỹ, và hồ sơ của anh ấy cũng cho thấy anh ấy làm việc đó tuyệt vời như thế nào. Khách hàng của cô trong mùa này là Stanika và Mark.

Chúng tôi thấy rằng Stanika đã 32 tuổi và có ít kinh nghiệm hẹn hò. Mặc dù vậy, anh ấy đã quyết định làm việc cho chính mình suốt thời gian qua, và điều đó khiến anh ấy vượt lên trên những người cùng tuổi. Với Nina, anh ấy hy vọng sẽ khám phá những người đàn ông Ma-rốc vĩ đại.

Đến với Mark năm nay 44 tuổi và độc thân. Anh ấy hy vọng sẽ tìm được một phụ nữ Ma-rốc cho mình và cùng nhau lập gia đình tại Hoa Kỳ. Anh ấy không biết gì về văn hóa nhưng lại muốn tìm hiểu thêm về họ.

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 6 Ngày Phát Hành

Ngày phát sóng tập 6 của Match Me Abroad là ngày 18 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Mang cho tôi một chiếc nhẫn. Nó sẽ phát sóng trên TLC lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ Nhật.

Hướng Dẫn Xem Match Me Ở Nước Ngoài Tập 6

Match Me Abroad Tập 6 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh TLC vào khung giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập cũng sẽ có sẵn để xem trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người dùng cần phải có ID người dùng và mật khẩu hợp lệ. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ cần kết nối VPN để kết nối với trang web. Dưới đây là danh sách các múi giờ để bạn kiểm tra trước khi xem loạt phim.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Đọc: 31 Bộ Phim Võ Thuật Nhật Bản Hay Nhất Bạn Nên Xem

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc phim Chupa: Ý nghĩa đơn giản nhưng quan trọng đằng sau bộ phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *