Ngày phát hành và hướng dẫn xem phim Black Mirror mùa 6 tập 1.

Sau bốn năm chờ đợi, Black Mirror Season 6 Episode 1 đã chính thức được Netflix thông báo ngày phát hành. Đây là một bộ phim truyền hình tuyển tập có nguồn gốc từ Anh với tất cả các tập đều xoay quanh một kỷ nguyên tương lai đen tối sử dụng nhiều công nghệ khoa học viễn tưởng. Mỗi tập của bộ truyện khám phá một thể loại khác nhau, nhưng chủ đề chung của tất cả chúng vẫn là một tương lai đen tối. Black Mirror Season 6 được thực hiện bởi một số tên tuổi rất nổi tiếng trong ngành, chẳng hạn như Annie Murphy và Salma Hayek Pinault. Bộ phim đã nhận được nhiều tình cảm từ các nhà phê bình và người hâm mộ, giúp họ giành được Giải Primetime Emmy cho Phim truyền hình xuất sắc. Ngày phát sóng của Black Mirror Season 6 Episode 1 là ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên Netflix.

Tấm gương đen (Tín dụng: Netflix)

Ngày phát hành của Black Mirror Season 6 Episode 1 là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi trong bốn năm. Hóa ra, sự chờ đợi gần như đã kết thúc vì Netflix cuối cùng đã thông báo khi nào họ sẽ phát hành các tập mới. Đây là một bộ phim truyền hình tuyển tập có nguồn gốc từ Anh. Charlie Booker đã tạo một chương trình cho Netflix.

Với mỗi tập của bộ truyện, chúng ta có thể thấy một thể loại khác đang được khám phá. Mặc dù, chủ đề chung của tất cả chúng vẫn là một kỷ nguyên tương lai đen tối sử dụng nhiều công nghệ khoa học viễn tưởng. Tất cả điều này đến dưới sự bảo trợ của tiểu thuyết đầu cơ. Cốt truyện của chương trình này dựa trên The Twilight Zone, nơi chúng ta thấy nhiều công nghệ khác nhau đang được sử dụng.

Điều này cung cấp một biện pháp khắc phục cho các vấn đề xã hội được thấy trong câu chuyện. Ban đầu, chương trình được thực hiện cho Kênh 4, nhưng sau đó nó đã được Netflix mua lại cho dịch vụ của mình. Nó đã nhận được nhiều tình cảm từ các nhà phê bình và người hâm mộ, giúp họ giành được Giải Primetime Emmy cho Phim truyền hình xuất sắc.

Hiện tại, đã có xác nhận rằng sẽ có tổng cộng năm tập trong phần sắp tới. Nó sẽ được thể hiện bởi một số tên tuổi rất nổi tiếng trong ngành, chẳng hạn như Annie Murphy và Salma Hayek Pinault. Ngay cả trong các tập trước của chương trình, chúng ta đã thấy một số người nổi tiếng hạng A đã tham gia dàn diễn viên như thế nào. Đây là Miley Cyrus và Anthony Mackie.

Black Mirror Season 6 Tập 1 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Black Mirror Phần 6 (Tín dụng: Netflix)

Black Mirror Season 6 – Chi tiết

Đối với các tập phim, chúng có thể được xem theo bất kỳ thứ tự nào bởi vì, hãy đối mặt với nó, loạt tuyển tập là độc nhất vô nhị và cho phép người hâm mộ trở thành một phần của điều gì đó lớn hơn. Có nhiều quả trứng Phục sinh khác nhau trong mỗi tập phim có thể đưa ra kết luận cho tình huống sẽ xảy ra trong các mục trong tương lai hoặc gắn kết tất cả chúng lại với nhau. Nó rất giống một chương trình trong vũ trụ đã phân biệt một thời đại cho chính nó và một số câu chuyện điên rồ của nó sẽ diễn ra.

Đọc: Cách xem ‘Sword Of Logos Saga’ (2021) trực tuyến? All About Kamen Rider Sabre Spin-Off!

Giống như trong Black Mirror Season 5 Episode 3, với sự tham gia của Miley Cyrus, Rachel, Jack và Ashley cũng vậy, chúng ta thấy Rachel và Jack sống với cha của họ. Cha mẹ cố gắng sử dụng các thiết bị sẽ cung cấp một cách tiếp cận thay thế cho bẫy chuột. Khi cả gia đình tổ chức sinh nhật lần thứ 15 của Ashley, cô ấy đã yêu cầu một món đồ chơi trí tuệ nhân tạo tên là Ashley Too.

Nó dựa trên một tấm áp phích phổ biến. Sau đó ở trường, anh ấy cũng nhảy theo các bài hát của các ngôi sao nhạc pop nhưng bị ngã trên sân khấu và xấu hổ vì toàn bộ sự việc nên đã bỏ về. Toàn bộ tập phim xoay quanh việc AI dựa trên Ashley bắt đầu gặp trục trặc khi chính ngôi sao nhạc pop rơi vào trạng thái hôn mê. Ngay sau đó, con người cố gắng lên kế hoạch cứu ngôi sao nhạc pop sau khi được thông báo về tình hình.

Họ sử dụng tất cả các thiết bị hiểu biết về công nghệ cho nhiệm vụ của mình và cuối cùng đã cứu được Ashley khỏi tay dì của cô, người đang cố gắng kiểm soát cuộc sống của cô. Đoạn giới thiệu cho tập sắp tới cho chúng ta thấy chuyến đi sẽ điên rồ như thế nào. Ý tôi là, tất nhiên sẽ có robot, nhưng chúng sẽ chuyên về AI. Trên thực tế, với sự phát triển ngày càng tăng của Trò chuyện GPT và phần mềm khác dựa trên AI, mùa giải sắp tới có vẻ dễ hiểu hơn một chút so với năm năm trước. Thật vậy, thế giới đã phát triển một cách tuyệt vời.

Black Mirror Season 6 Tập 1 Ngày phát sóng và Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát sóng của Black Mirror Season 6 Tập 1 là ngày 1 tháng 6 năm 2023. Bây giờ chúng ta đã kết thúc vào tháng 5, vì vậy điều đó có nghĩa là ngày đó không còn xa nữa. Chương trình sẽ kết thúc tất cả năm tập trên Netflix lúc 12 AM ET. Nền tảng này có sẵn ở hầu hết các khu vực trên thế giới và do đó, đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể tham khảo trước khi xem một tập phim.

  • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (cùng ngày)
  • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (cùng ngày)
  • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (cùng ngày)
  • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)
  • Canada – 12 giờ sáng EST (cùng ngày)

Đọc: Nhật ký ma cà rồng mùa 9 có bị hủy không?

Cũng đọc: Địa điểm quay phim The Last Stand: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *