Ngày phát hành và hướng dẫn xem The Clearing tập 1 và 2.

Clearing Episode 1 và 2 sẽ sớm phát hành, và người hâm mộ đang rất tò mò về cốt truyện và diễn viên tham gia. Disney Plus và Hulu đồng hành sản xuất loạt phim kinh dị tâm lý này, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Freya Heywood, người bị bắt cóc và lạm dụng trong một giáo phái. Cốt truyện xoay quanh cuộc đấu tranh của Freya để cứu con trai khỏi chấn thương tâm lý và phải đối mặt với quá khứ đen tối của mình. Teresa Palmer đảm nhận vai Freya Heywood, người đã trải qua nhiều nỗi đau trong quá khứ. Các tập phim sẽ được phát trực tuyến trên Disney Plus và Hulu từ ngày 24 tháng 5 năm 2023.

Ngày phát hành của Clearing Episode 1 và 2 đã rất cận kề, và người hâm mộ đang tò mò về các chi tiết. Disney Plus đã ủy thác tập này cho kênh của họ và nó cũng đang được Hulu chia sẻ. Cốt truyện sẽ tập trung vào một phim kinh dị tâm lý thực sự lấy cảm hứng từ cuộc đời của Freya Heywood.

Cô là một phụ nữ sống cùng con trai nhưng bị bắt cóc khi còn nhỏ và bị lạm dụng trong một giáo phái. Giáo phái này từng có một nữ thủ lĩnh đã tẩy não Freya. Jeffery Walker và Gracie Otto đã tạo ra chương trình, lấy cảm hứng từ một cuốn sách có tên In The Clearing. Nó được viết bởi tác giả JP Pomare.

Một bản tóm tắt cốt truyện ngắn gọn đã được cung cấp cho người hâm mộ, trong đó nói rằng loạt phim sẽ tập trung vào một người phụ nữ phải dũng cảm đối mặt với quá khứ khi nó bắt đầu len lỏi vào cuộc sống mới của cô. Cô thuộc một giáo phái từng bắt cóc trẻ em, và giờ khi sự việc lại xảy ra, Freya phải cảnh giác để cứu chính đứa con của mình khỏi chấn thương tâm lý.

Về phần nữ diễn viên, chúng ta sẽ thấy Teresa Palmer tiếp tục đảm nhận vai Freya Heywood. Theo như những gì anh có thể nhớ, anh đã lớn lên trong một giáo phái liên tục tẩy não anh để phục vụ một người mẹ thiêng liêng tên là Adrienne. Nơi này được gọi là Komdred, nơi tồn tại giáo phái và tất cả trẻ em đều bị ngược đãi thậm tệ.

The Clearing Tập 1 và 2 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn từ The Clearing Episodes – Tín dụng: Disney Plus

Dọn dẹp chi tiết tập

Khi nói về vai diễn của nữ diễn viên trên màn ảnh, Freya nói rằng hầu hết chúng ta không thể tưởng tượng được một cuộc sống như vậy khi chúng ta được đảm bảo an ninh trong một ngôi nhà tiện nghi. Theo tôi, đó là một đặc ân thực sự khi có một không gian an toàn để lớn lên. Về phần Freya, khi cuối cùng cô cũng có thể nhìn thấu những lời dối trá của giáo phái này, cô quyết định rời xa anh ta và ra đi. Đã nhiều năm kể từ khi trí nhớ của anh được kích hoạt, nhưng tất cả sẽ sớm sụp đổ.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Death In The Dorms? Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng ta sẽ thấy cô ấy sống một cuộc sống thoải mái với con trai Billy. Cô ấy là một người mẹ tốt, nhưng có những điều từ quá khứ vẫn chi phối hành vi của cô ấy. Freya rõ ràng không muốn con trai mình phải trải qua những tổn thương giống như cô ấy đã trải qua, và do đó đôi khi trở nên bảo vệ con quá mức. Vì vậy, mặc dù bây giờ anh ấy có vẻ ổn, nhưng có nhiều thứ hơn là bắt mắt.

Giờ đây, khoảnh khắc lấy đi sự điềm tĩnh của anh lại là khi bản tin địa phương đưa tin một bé gái đã bị bắt cóc. Đây không phải là một vụ bắt cóc thông thường, nhưng các yếu tố và kịch bản có vẻ nguy hiểm như bất kỳ vụ nào anh từng trải qua. Trước sự việc xảy ra gần nhà, anh rùng mình và vì thế, anh muốn cứu con trai Billy khỏi bị tra tấn.

Rõ ràng là Adrienne, thủ lĩnh của giáo phái, vẫn có quyền lực tối cao đối với anh ta. Ý tôi là, những chấn thương thời thơ ấu của chúng ta không tự nhiên biến mất, và Freya, người đã có một quá khứ đen tối như vậy, sẽ không dễ dàng quên đi nỗi đau. Chà, Adrienne cũng sẽ được giới thiệu trên màn ảnh vì chúng ta sẽ thấy cô ấy quá lôi cuốn và xảo quyệt, giống như trước đây.

The Clearing Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Tập 1 và 2 của Clearing là ngày 24 tháng 5 năm 2023. Các tập sẽ được phát hành trực tuyến trên Hulu và Disney Plus. Các mục mới dự kiến ​​sẽ được phát hành hàng tuần trên nền tảng vào thứ Tư.

Cách xem The Clearing Tập 1 và 2

Việc hoàn thành các tập 1 và 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ Disney Plus và Hulu. Cả hai nền tảng cũng có thể được mua cùng nhau trong các gói có sẵn. Disney Plus có giá 7,99 đô la và Hulu tính phí 6,99 đô la cho đăng ký cơ bản hàng tháng. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể xem chương trình bằng kết nối VPN nếu dịch vụ này không khả dụng ở quốc gia của họ.

Đọc: Ồ! Ánh Nắng Của Em Tập 13 Ngày Phát Hành: Cơn Mưa Mất Tích Có Tìm Lại Được?

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Saint X: Bộ phim tâm lý được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *