Ngày phát hành và hướng dẫn xem The Great British Sewing Bee Season 9 Episode 1.

Con ong may vĩ đại của Anh là một chương trình thực tế hấp dẫn của BBC Two, với mùa thứ chín sắp được phát sóng. Chương trình kể câu chuyện về các thí sinh đến từ khắp nơi trong nước và cạnh tranh để giành danh hiệu “ông thợ may vĩ đại nhất Anh”. Nó giống như chương trình The Great British Bake Off, nhưng thay vì làm bánh, các thí sinh phải chế tạo và may quần áo. Chương trình được dẫn dắt bởi Sara Pascoe, với Patrick Grant và Esme Young đóng vai trò giám khảo. Các tập của chương trình sẽ được phát sóng trên BBC One Network và có sẵn trên BBC iPlayer cho người hâm mộ xem trực tuyến.

Con ong may vĩ đại của Anh (Tín dụng: BBC)

Con ong may vĩ đại của Anh bắt đầu hành trình trên BBC Two vào năm 2013 và loạt phim thực tế hiện chuẩn bị ra mắt mùa thứ chín. Chương trình kể về câu chuyện của một cá nhân yêu thích may vá và có tài năng trong lĩnh vực này nhưng vẫn là người chuyên nghiệp nhất. Cuộc chiến giành những cống rãnh tài năng nhất nước Anh diễn ra giữa những người có tài năng nhưng không hoàn toàn chuyên nghiệp.

Loạt phim truyền hình thực tế này lấy cảm hứng từ một chương trình nổi tiếng và tương tự khác có tên The Great British Bake Off, đây là một chương trình khác dành cho những người thích làm bánh như một sở thích nhưng không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Con ong may vĩ đại của Anh có Claudia Winkman làm người dẫn chương trình trong bốn mùa đầu tiên, nhưng sau đó cô ấy được thay thế bởi Joe Lycett, người đã trình bày mùa thứ sáu và thứ bảy của chương trình. Mùa thứ tám và hiện tại của chương trình thực tế đã và sẽ được trình bày bởi Sara Pascoe, với Patrick Grant và Esme Young làm giám khảo.

Bộ phim là một bộ phim nhẹ nhàng và lành mạnh, không có thêm kịch tính và đánh nhau. Trong quá trình phát sóng, nó thậm chí còn mời những người nổi tiếng tham gia các tập đặc biệt nhằm nỗ lực nâng cao nhận thức và tiền cho quỹ từ thiện của chính BBC có tên ‘Trẻ em cần giúp đỡ’. Mặc dù chương trình sẽ phát sóng mùa thứ chín, nhưng vẫn rất thú vị khi xem các công ty khởi nghiệp tài năng cố gắng cạnh tranh với nhau và thể hiện các mẫu và thiết kế của họ.

Giám khảo của The Great British Tailor Bee mùa 9 (Tín dụng: BBC)
Giám khảo của The Great British Tailor Bee mùa 9 (Tín dụng: BBC)

Đại Anh May Vá Mùa 9 Tập 1: Âm Mưu

Một hộp kiểm quan trọng cần xóa trước khi tham gia hoặc tham gia một buổi biểu diễn là bạn cần phải có tài năng và kiến ​​thức về nghề thủ công, nhưng bạn không thể là một chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực này. Bộ phim thường có mười thí sinh, tất cả đều là những người nghiệp dư, và ở cuối mỗi tập, một thí sinh yếu nói lời tạm biệt với hành trình của họ trong chương trình.

Đọc: 9-1-1 Phần 5 Tập 13 Ngày phát sóng: Maddie Comes Home

Chương trình lấy cảm hứng từ định dạng của một chương trình khác có tựa đề The Great British Bake Off, và giống như loạt phim trước, The Great British Stitch Bee cũng giới thiệu một chủ đề mới với mỗi tập. Mỗi tập phim thường được chia thành ba phần, tất cả đều liên quan đến chủ đề chính của nguyên tác. Mỗi phần mang đến cho người tham gia những thử thách và nhiệm vụ mới mà họ phải hoàn thành trong một thời hạn nhất định.

Trừ khi các nhà sản xuất tạo ra một tập đặc biệt, chương trình tuân theo một định dạng khá đơn giản cho mỗi tập mỗi mùa. Trong thử thách đầu tiên, mỗi người tham gia được đưa cho một mẫu giống nhau và họ được yêu cầu giữ mẫu đã cho càng gần càng tốt. Những người tham gia được đánh giá về mức độ họ duy trì mô hình ban đầu được giao cho họ.

Nhiệm vụ thứ hai bao gồm một “thử thách biến hình”, trong đó mỗi thí sinh được phát một bộ quần áo giống nhau và họ được đánh giá xem họ đã biến bộ trang phục ban đầu thành một bộ trang phục hoàn toàn mới tốt như thế nào. Nhiệm vụ này thậm chí còn khai thác nhiều hơn khả năng sáng tạo của họ, vì các thí sinh phải tạo lại quần áo từ những bộ quần áo đã may sẵn.

Thử thách thứ ba dành cho các thí sinh là may quần áo sao cho phù hợp với hình mẫu người được giao. Với tên gọi là ‘thử thách may đo’, các thí sinh phải tự may trang phục sao cho phù hợp với mẫu sẽ được giao sau đó. Tất cả các thí sinh sẽ được giám khảo đánh giá ở ba nhiệm vụ khác nhau, và cuối cùng, người đạt điểm thấp nhất trong tất cả các nhiệm vụ và về tổng thể sẽ phải rời khỏi chương trình và về nhà.

Patrick Grant và Esme Young (Tín dụng: BBC)
Patrick Grant và Esme Young (Tín dụng: BBC)

Đại Ong Thợ May Mùa 9 Tập 1: Lịch Trình Và Thời Điểm Các Tập

Phần thứ chín của chương trình sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Tập này sẽ phát sóng lúc 9:00 tối Giờ chuẩn Greenwich (GMT) với thời lượng không quá một giờ. Người hâm mộ của chương trình có thể tìm thấy bên dưới các múi giờ khác nhau khi chương trình sẽ phát sóng quốc tế:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 4:00 chiều
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 5:00 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 9:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 2:30 sáng (Thứ Năm)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 5:00 sáng (Thứ Năm)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 6:30 sáng (Thứ Năm)

Đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên tại Úc Phần 10 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Sara Pascoe, người dẫn chương trình (Tín dụng: BBC)
Sara Pascoe, người dẫn chương trình (Tín dụng: BBC)

Đại Hiệp Ong May Mắn Phần 9 Tập 1: Xem Ở Đâu?

Chương trình sẽ phát sóng các tập của nó trên kênh BBC One Network, nơi nó đã phát sóng các mùa trước. Người hâm mộ chương trình cũng có thể phát trực tuyến các tập bằng cách đăng nhập vào BBC iPlayer của họ, dịch vụ phát trực tuyến nơi các tập sẽ có sẵn cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *