Ngày phát hành và hướng dẫn xem The Other Two Phần 3 tập 8.

The Other Two Season 3 Episode 8 is almost here and fans can’t wait to see what’s in store for the hilarious TV series created by Chris Kelly. The show follows two siblings who are trying to make it in the entertainment industry, while their 13-year-old sister becomes an overnight sensation. The series showcases how they all adapt and take on new roles in their lives. In the previous episode, the tension between Cary and Curtis reached a boiling point, as they both had a score to settle. Meanwhile, Pat tries to organize a birthday dinner for herself, but things don’t go as planned. The Other Two Season 3 Episode 8 will air on June 15, 2023, on HBO Max. Fans can catch it on the streaming platform, which offers two subscription plans: with or without ads. Don’t miss out on this hilarious show and see how things unfold for the characters in the upcoming episode.

Hai Kẻ Khác Phần 3 Tập 8

Ngày ra mắt The Other Two Season 3 Tập 8 đã khá cận kề. Sê-ri này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình hài hước đã được tạo ra bởi Chris Kelly. Dẫn đầu, chúng ta thấy hai anh chị em thuộc thế hệ thiên niên kỷ luôn cố gắng dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật tương ứng của họ.

Mặc dù, cô em gái 13 tuổi của họ trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, điều này khiến họ đặt câu hỏi về mọi thứ. Nó cho thấy ba người họ, cũng như những người còn lại trong gia đình, thích nghi như thế nào và đảm nhận những vai trò mới đã đến với cuộc sống của họ bây giờ. HBO Max đã đặt hàng loạt phim này cho kênh của họ.

Trở lại The Other Two Phần 3 Tập 7, có tựa đề Cary Gets His Ass Handed to Him, chúng ta thấy rằng cuộc chiến đã được hình dung trong cả mùa cuối cùng đã thành hiện thực. Cary và Curtis có mối hận thù rất lớn dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh.

Chúng tôi thấy chương trình có tên Girlies của Curtis dường như là một thành công lớn. Chà, Cary rõ ràng là ghen tị vào thời điểm này và đã không quyết định tham gia lễ kỷ niệm. Mặc dù vậy, anh ấy đã đủ chắc chắn để tham gia cùng khi những đánh giá không tốt tràn ngập Curtis.

The Other Two Phần 3 Tập 8 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Phần 3 của The Other Two Season – Tín dụng: HBO Max

The Other Two Phần 3 Tập 7 Tóm tắt – Cary cho anh ta mông của cô ấy

Khi cô ấy cố gắng “hỗ trợ” anh ấy, Curtis biết chuyện gì đang xảy ra và yêu cầu cô ấy rời đi. Cô ấy nói rằng Cary chỉ ủng hộ cô ấy và hạnh phúc cho cô ấy khi cô ấy ở dưới quyền của anh ấy. Trong khi nói về những cảnh hậu trường tương tự, Jones đã nói về cảm giác thật kỳ lạ khi nổi giận với ai đó.

Mặc dù, câu chuyện hoạt động tốt hơn trên màn hình. Cũng sẽ rất thú vị để xem câu chuyện của họ sẽ hình thành như thế nào sau đó, nếu còn lại. Chà, điều này hơi cần thiết để Cary kiểm tra thực tế. Anh ấy đã hành động như thể anh ấy ở trên tất cả những người khác kể từ các bộ phim của Disney.

Đọc: Xem trước: Bull Season 5 Tập 8

Đối với một dự án có tên là Globby, nó thực sự giống như một bộ phim của Disney, và đó là một quan điểm thú vị. Ngoài ra, người ta thấy rằng Cary muốn trở thành bạn tốt của Curtis nhưng vẫn chưa phải là bạn tốt cho đến bây giờ. Cảnh đó cũng rất tuyệt, bởi vì chúng ta đã thấy Curtis có những người bạn khác nói chung là những người tốt và thực sự hỗ trợ anh ấy vượt qua mọi khó khăn.

Điều đáng buồn về tất cả là khi Cary thực sự rời đi sau cuộc chiến và không đấu tranh cho tình bạn. Nó khiến chúng ta tự hỏi liệu mọi thứ có ở lại giữa họ hay không. Cary lẽ ra có thể xin lỗi tốt hơn hoặc thậm chí có thể bộc lộ cảm xúc của mình, nhưng anh ấy đã không làm thế. Anh ta chỉ bỏ đi, để mặc cho sự tức giận mà Curtis dành cho anh ta.

Đối với Curtis, điều đó khá xúc động vì rõ ràng trong mắt anh ấy muốn Cary chiến đấu vì mình, nhưng anh ấy đã không làm vậy. Ở một nơi khác trong mớ hỗn độn này, chúng ta thấy rằng Pat đang cố gắng tổ chức sinh nhật cho cô ấy. Để làm như vậy, anh ấy mời gia đình đi ăn tối tại một chuỗi nhà hàng.

The Other Two Season 3 Tập 8 Ngày phát sóng

The Other Two Phần 3 Tập 8 ngày ra mắt là ngày 15 tháng 6 năm 2023. Tập phim sẽ kết thúc trên HBO Max lúc 3 giờ sáng EST. Các tập mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần trên dịch vụ cùng lúc vào các ngày thứ Năm.

Cách xem The Other Two Season 3 Tập 8

Có thể dễ dàng xem The Other Two Season 3 Tập 8 khi tập phim kết thúc trên HBO Max, hoặc chỉ Max như họ gọi bây giờ. Nền tảng này bắt đầu gói đăng ký dựa trên quảng cáo chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng. Phiên bản không có quảng cáo cao hơn có giá 14,99 đô la mỗi tháng. Đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể kiểm tra trước khi xem loạt phim này ở các khu vực quốc tế khác nhau.

  • Ấn Độ – 1:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 8:00 sáng Giờ trung bình Greenwich (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7:00 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 3 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 3 giờ sáng EST (ngày 15 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Barry Humphries Net Worth

Cũng đọc: Giải thích kết thúc của chú hề đăng quang: Vương miện thay đổi địa điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *