Ngày phát hành và hướng dẫn xem Tipping Point Mùa 13 tập 93.

Chương trình trò chơi Tipping Point của ITV là một chương trình thân thiện với gia đình, kết hợp kiến ​​thức chung, chiến thuật thông minh và may rủi. Với hơn 70 tập trong mùa thứ ba mươi, chương trình tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với các thí sinh đấu với nhau và máy móc để giành giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Trò chơi xoay quanh một chiếc máy hai giá chứa các thẻ tròn phẳng, từ đó các thí sinh trả lời các câu hỏi để giành được mã thông báo và chọn các khu vực thả để phát hành chúng riêng lẻ. Các thí sinh cố gắng giành được nhiều mã thông báo nhất và tránh bị loại để có cơ hội giành giải độc đắc trị giá 10.000 bảng Anh. Chương trình được dẫn dắt bởi Ben Shephard và phát sóng trên ITV vào hàng ngày.

Chương trình thân thiện với gia đình này chắc chắn sẽ khiến bạn phân tâm (Tín dụng: ITV)

Tipping Point là chương trình trò chơi ăn khách của ITV kết hợp giữa kiến ​​thức chung, chiến thuật thông minh và một chút may rủi. Được phát sóng hàng ngày trong mùa thứ mười ba và với hơn 70 tập trong mùa này, chương trình tiếp tục khiến các thí sinh đấu với nhau và máy móc để giành giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Tipping Point là thể loại chương trình thân thiện với gia đình mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào để vui vẻ khi xem một nhóm các chàng trai và cô gái mới từ mọi tầng lớp xã hội chớp lấy cơ hội. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chi tiết về chương trình cho bạn, cũng như chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về nơi để xem nó, ngày phát hành của tập tiếp theo, v.v.

Điểm tới hạn
Tham gia cùng Ben Shephard mỗi ngày trên ITV (Tín dụng: ITV)

Cấu trúc của Tipping Point Game Show

Tipping Point, một chương trình trò chơi của ITV, xoay quanh một chiếc máy hai giá chứa các thẻ tròn phẳng. Giá trên di chuyển, trong khi giá dưới cố định. Bốn khu vực thả, mỗi khu vực có một bảng ghim, được đặt ở phía sau máy. Những người tham gia trả lời các câu hỏi để giành được mã thông báo và chọn các khu vực thả để phát hành chúng riêng lẻ. Mục đích là để các mã thông báo nằm trên giá cao nhất và đẩy những người khác vào khu vực thu thập “khu vực giành chiến thắng”, kiếm cho người tham gia £50 mỗi mã thông báo.

Mã thông báo đặc biệt, bao gồm mã thông báo bí ẩn (được đánh dấu bằng “?”) và nhân đôi (“x2”), làm tăng thêm niềm vui. Các mã thông báo bí ẩn sẽ trao phần thưởng khi chúng đạt đến khu vực giành chiến thắng, trong khi các mã thông báo nhân đôi sẽ nhân giá trị của tất cả các mã thông báo rơi trong cùng một lần thả. Mã thông báo bí ẩn có màu xanh lá cây và mã thông báo kép có màu vàng.

Các sự kiện khác nhau ảnh hưởng đến trò chơi. Sự sụt giảm xung quanh xảy ra khi một mã thông báo đi vào vùng chiến thắng trong khi máy không hoạt động và nó bị xóa mà không ảnh hưởng đến điểm số. Cú rơi ảo xảy ra khi quá trình rơi của mã thông báo bị chậm lại hoặc dừng lại do ma sát từ lớp nhựa bao phủ khu vực rơi, có khả năng cản trở tiến trình của người tham gia.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Zion Ở Ginny Và Georgia? Tóm tắt nhanh

Được chơi theo vòng, người tham gia đặt mục tiêu thu thập nhiều mã thông báo nhất và tránh bị loại. Trong mỗi vòng, các câu hỏi và câu trả lời xác định ai sẽ chơi mã thông báo của họ. Các mối quan hệ được giải quyết bằng cách ngắt kết nối. Trong loạt bài sau, thí sinh khiếm thị có thể được hỗ trợ ở hậu trường.

Trong vòng cuối cùng, thí sinh cuối cùng có cơ hội giành được giải độc đắc trị giá 10.000 bảng Anh. Họ chọn một khu vực thả và trả lời các câu hỏi từ các danh mục khác nhau để kiếm mã thông báo. Mỗi mã thông báo vào khu vực chiến thắng trị giá £50. Nếu không trúng giải độc đắc, người tham gia có thể đổi số tiền thắng được để lấy thêm mã thông báo hoặc giữ số tiền thắng hiện tại của họ.

Điểm bùng phát Phần 13 Tập Ngày phát hành

Điểm bùng phát Phần 13 Tập 93 sẽ phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023, lúc 00:00 EDT trên ITV; tập phim sẽ kéo dài trong 50 phút. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy bảng thời gian cho các khu vực khác nhau của chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 9:00 tối PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 14:00 AEST (Giờ chuẩn miền Đông nước Úc)
  • Giờ Melbourne: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 14:00 AEST (Giờ chuẩn miền Đông nước Úc)
  • Giờ Brisbane: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 13:00 AEST (Giờ chuẩn miền Đông nước Úc)
 • Giờ Vương quốc Anh: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 05:00 BST (Giờ mùa hè của Anh)
 • Giờ Singapore: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 12:00 SGT (Giờ chuẩn Singapore)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ sáu ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 09:30 IST (Giờ chuẩn Ấn Độ)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 06:00 giờ CEST (Giờ mùa hè Trung Âu)
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 16:00 NZST (Giờ chuẩn New Zealand
Điểm tới hạn
Ben Shephard là người dẫn chương trình tuyệt vời cho Tipping Point (Tín dụng: ITV)

Xem Tipping Point ở đâu?

Tipping Point là sản phẩm gốc của ITV được phát sóng hàng ngày vào thời gian và ngày được mô tả ở trên. Khán giả Vương quốc Anh có thể xem chương trình trực tuyến qua trình phát ITV nếu họ đăng ký nền tảng này bằng giấy phép truyền hình và địa chỉ email miễn phí. Thật không may, ITV Player chỉ giới hạn cho người xem ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, có một số cách để thưởng thức chương trình này sẽ mở khóa nhiều hơn cho bạn.

Đọc: Đánh bại Shazam Phần 6 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm cách nào để xem Điểm bùng phát với IPTV?

Đầu tiên, nếu bạn có một dịch vụ tương tự như IPTV, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp của mình và xem họ có cung cấp ITV trong ưu đãi kênh hay không; nhiều dịch vụ làm như vậy vì ITV là một trong những mạng hàng đầu ở Vương quốc Anh, cùng với Sky và BBC. Nếu nhà cung cấp của bạn cung cấp kênh, chỉ xem trong thời gian phát sóng.

Cân nhắc sử dụng VPN

Thứ hai, nếu IPTV không phải là một lựa chọn dành cho bạn, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo) chẳng hạn như Express VPN hoặc Nord VPN để bỏ qua các giới hạn địa lý và kết nối với Vương quốc Anh, sau đó điều hướng đến trang web ITV, cung cấp email của bạn và đăng ký nền tảng và phát trực tuyến các chương trình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *