Ngày phát hành và hướng dẫn xem Tribunal Justice tập 4.

Tòa án Công lý Tập 4 đã phát hành và đang thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Được phát sóng đồng thời vào ngày 9 tháng 6 tại Đức, Áo, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, loạt phim gốc của Amazon Freeview đã cho ra mắt ba tập đầu tiên. Mỗi tập của chương trình sẽ được chiếu vào các ngày trong tuần và kéo dài đến ngày 1 tháng 12 năm nay. Trong chương trình, ba giám khảo thẩm phán sẽ đưa ra quyết định cho một số trường hợp có thật, được xác định và tranh luận bởi Acker, Levy và DiMango. Tái hợp là DiMango và Acker, người chủ trì loạt phim truyền hình Hot Bench của Sheindlin. Levy, DiMango và Acker đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và thường không đồng ý với nhau, tạo nên một mức độ căng thẳng và sự khác biệt đáng chú ý so với các chương trình kịch phòng xử án tiêu chuẩn khác. Nếu bạn muốn xem chương trình, bạn có thể xem trực tuyến trên Amazon Freeview ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tòa án Công lý (Tín dụng: Freevee)

Ngày phát hành cho Tòa Án Công Lý Tập 4 đây. Ba tập của chương trình đã được phát sóng vào ngày 9 tháng 6 và đây là ba tập đầu tiên được phát hành cùng ngày ở Đức, Áo, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Đây là loạt phim gốc của Amazon Freeview và mỗi tập của chương trình này sẽ được chiếu vào các ngày trong tuần. Nó có một thời gian dài và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 12 năm nay.

Trong đoạn trailer chính thức đầu tiên, chúng ta thấy các giám khảo sẽ góp mặt trong chương trình. Các giám khảo là Adam Levy, Patricia DiMango và Tanya Acker. Chúng ta cũng sẽ gặp Thừa phát lại Petri Hawkins Byrd, người cũng sẽ trở lại trong chương trình.

Cốt truyện của chương trình là trong mỗi tập sẽ có ba giám khảo thẩm phán sẽ phải đưa ra quyết định sau khi biết một số trường hợp có thật, sẽ được xác định và tranh luận bởi Acker, Levy và DiMango. Cassandra Britt cũng sẽ được coi là thừa phát lại của tòa án, người sẽ làm việc với Byrd. Tái hợp là DiMango và Acker, người chủ trì loạt phim truyền hình Hot Bench của Sheindlin.

Levy đã từng làm việc tại Quận Putnam với tư cách là luật sư quận, đồng thời ông cũng từng làm giáo sư tại Viện Đào tạo Công tố viên New York và Viện Quốc gia về Tư vấn Xét xử. DiMango đã từng là thẩm phán hành chính cho nhiệm kỳ hình sự của Quận King và trước đây từng là thẩm phán của Tòa án Tối cao Bang New York. Acker là một luật sư tranh tụng dân sự có kinh nghiệm và là cựu thẩm phán tạm thời của Los Angeles.

Việc các thẩm phán này thường không đồng ý làm tăng thêm mức độ căng thẳng cho quyết định cuối cùng, khiến chương trình này khác biệt với các chương trình kịch phòng xử án tiêu chuẩn khác. Vì vậy, nếu bạn muốn xem chương trình, bạn đang ở đúng nơi vì chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ liên quan đến chương trình, bao gồm việc phát hành các tập mới, thời gian cho các khu vực khác nhau, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập đầu tiên với tựa đề “Kinh doanh bánh mì 24h”, chúng ta đã thấy trong tập này có một tình bạn bị phá vỡ, và đó là lý do tại sao có một cửa hàng đóng cửa vắng vẻ chỉ sau một ngày ra mắt. Lý do là sự cố giao tiếp.

Trong tập thứ hai, có tựa đề “Những người bạn không kết bạn với Keli”, chúng ta thấy một tình bạn hơn 40 năm bị hủy hoại vì một cơ hội đầu tư hóa ra không tồn tại. Nạn nhân chịu tổn thất nói rằng anh ta đã đưa 3500 đô la cho người bạn thời thơ ấu của mình để bắt đầu kinh doanh, nhưng sau đó, anh ta biến mất và hiện không liên lạc với anh ta.

Trong tập thứ ba, có tựa đề “Thiệt hại tiềm ẩn”, chúng ta thấy rằng sau khi bị một người bán xe cũ đánh đập và cái bẫy chết người của một chiếc xe hơi, một phụ nữ trẻ từng phục vụ ở Afghanistan đã đệ đơn kiện hàng nghìn đô la vì đau khổ về tình cảm.

Tòa Án Công Lý Tập 4 Ngày Phát Sóng

Tòa Án Công Lý Tập 4 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 sáng theo giờ Hoa Kỳ. Thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Ấn Độ Thời gian chiếu: 12:30 IST vào Thứ Ba.
  • Thời gian chiếu ở Philippines: 3 giờ sáng PHT vào các ngày thứ Ba
  • Sẵn có ở Úc: vào Thứ Ba lúc 5:00 AEST
  • Giờ chiếu Hàn Quốc: Lúc 4:00 KST thứ Ba
  • Ngày phát hành tại Nhật Bản: Lúc 4:00 JST vào Thứ Ba
Still From Justice Tribunal (Tín dụng: Amazon Freeview)
Still From Justice Tribunal (Tín dụng: Amazon Freeview)

Bạn có thể xem Tribunal Justice Tập 4 ở đâu?

Tribunal Justice có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Freeview ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Bạn phải có đăng ký Amazon Prime Video để xem nội dung miễn phí trên Freevee. Nếu bạn chưa có tài khoản Amazon Prime, bạn có thể nhanh chóng tạo một tài khoản và hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí 30 ngày để bắt đầu xem chương trình ngay bây giờ. Để truy cập Amazon Prime Video, chỉ cần nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Thật không may, Úc và Canada không có quyền truy cập vào Amazon Freevee. Do đó, không có ngày phát hành chính thức cho Tribunal Justice ở các quốc gia này. Tuy nhiên, sau khi Tribunal Justice công chiếu ở Canada và Úc, bạn vẫn có thể truy cập chương trình bằng VPN riêng. Chỉ cần kích hoạt VPN để vượt qua giới hạn địa lý, kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh và bắt đầu xem.

Cũng đọc: Cách xem các tập phim Luôn có nắng ở Philadelphia Phần 16? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *