Ngày phát hành và những điều bí mật trong tập 17 Love Island mùa 10

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 17 sẽ đem lại những phút giây thú vị cho khán giả với buổi hẹn hò giữa Sammy và Mal. Cả hai đều có những “kiểu” đối tượng mà họ thích và có sức hút lẫn nhau. Trong khi đó, Jess và Mitch sẽ có những khoảnh khắc thân mật của riêng mình. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện giữa Sammy và Jess lại đem lại nhiều tâm trạng khác nhau khi anh chàng đang bị giằng xé giữa hai người phụ nữ. Tập 17 sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 trên ITV2 và sẽ có nhiều trận tranh cãi và những phút giây xúc động. Hãy đón xem để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ của Đảo tình yêu Phần 10.

Sammy với Mal (CC: ITV)

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 17 sẽ bắt đầu với buổi hẹn hò giữa Sammy và Mal. Họ sẽ hoàn toàn đá nhau vào ngày của họ. Vì vậy, Sammy có một “Kiểu” con gái mà anh ấy thích: Tóc ngắn ngăm đen, và Mal phù hợp với mẫu người của Sammy. Mal cũng có một “Kiểu” đàn ông mà cô ấy thích: Cao, ngăm đen và đẹp trai. Và Sammy nghĩ rằng anh ấy là một người đàn ông cao ráo, ngăm đen và đẹp trai, vì vậy cả hai đều là những người hoàn hảo dành cho nhau. Sau đó, Jess và Mitch sẽ có khoảnh khắc thân mật của riêng họ với nhau.

Bây giờ còn gì nữa? Tôi hiểu rồi, tôi hiểu rồi, nhưng các bạn. Đảo tình yêu Phần 10 Tập 16 không phải là một tập điên cuồng, sôi nổi, nhưng đã có rất nhiều cuộc trò chuyện mang tính xây dựng và cái kết khiến tôi không nói nên lời. Tôi không thể nói dối bạn.

Vì vậy, tôi không biết Sammy nghĩ anh ấy đang tham gia chương trình gì, nhưng anh ấy nghĩ anh ấy đang tham gia một bộ phim truyền hình về hội thảo chế tạo gấu, nơi anh ấy sẽ đảm nhận khuôn mặt của một người phụ nữ và tính cách của một người phụ nữ khác. Và biến họ thành nữ siêu nhân.

Anh ta thực sự nghĩ rằng anh ta có hai người phụ nữ này trong tay như một miếng đệm. Và tôi cũng giống như, “Thưa ông, ông sai rồi.” Bởi vì mặc dù Jess đang ở một nơi chìm đắm, Jess vẫn đọc khá tốt về những gì đang xảy ra với Sammy. Và tôi nghĩ bởi vì cô ấy lạc lối trong các lựa chọn, cô ấy bị thu hút bởi những mối quan hệ mà cô ấy biết có thể không phải là điều tốt nhất cho mình.

Sau đó, với Leah, anh ấy muốn ở nơi anh ấy muốn. Ở một mức độ nào đó, cô ấy thích cạnh tranh, giống như Molly. Nhưng vào cuối ngày, cô ấy muốn được chọn giống như hầu hết phụ nữ. Vì vậy, với việc Sammy bị giằng xé giữa hai con người, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không thể tồn tại lâu hơn với điều đó. Anh ấy thật phiền phức, và tôi không thể đợi anh ấy đi

Đọc: Chương trình Jennifer Hudson Tập 67: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 17
Sammy và Jess (CC: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 16 Tóm tắt & Đánh giá

Trước khi xem Đảo tình yêu mùa 10 tập 17, hãy cùng nhìn lại và xem lại các tập trước nhé. Ella và Whitney kéo Jess sang một bên để nói với cô ấy rằng cô ấy có lẽ nên lo lắng về việc Sammy sẽ tiếp tục với Leah như thế nào. Như đã biết, Jess đang có cảm giác xa cách với Sammy nên đây không phải là thông tin bất ngờ với cô. Nhưng tôi chỉ thích nó, và nó thật tệ vì Jess đang gặp khó khăn, và cô ấy đã buồn ở bên ngoài. Không khó để cô ấy tìm được một người đàn ông và là một cô gái luôn được ghép đôi với ai đó.

Vì vậy, ở đây là lãnh thổ xa lạ đối với anh ta. Vì vậy, tất nhiên, nếu anh ấy đang có mối quan hệ với ai đó, tôi nghĩ anh ấy là kiểu người sẽ nhìn thấu nó, ngay cả khi anh ấy biết sâu xa rằng đó không phải là 100%. Vì vậy, họ đang trò chuyện, anh ấy và Sammy, và anh ấy đang gấp rất nhanh, và tôi giống như, chết tiệt. Tôi ghét điều này đối với Jess, nhưng tôi hiểu tại sao cô ấy lại ở vị trí hiện tại. Còn nhiều điều nữa đã xảy ra trong Tập 16, nhưng hãy nói về thời điểm và điều gì sẽ xảy ra khi phát hành Tập 17 của Love Island Season 10.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 17 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 17, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Trong tập này, Jess nói chuyện với các cô gái. Anh ấy sẽ thất vọng vì những người dân trên đảo đã chọn anh ấy và Sammy là một trong những cặp đôi không hợp nhau nhất trong biệt thự. Anh nghĩ sẽ có nhiều người chọn cặp đôi khác hơn anh và Sammy.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 17
Jess với các cô gái (CC: ITV)

Sau đó, Jess rưng rưng nước mắt nói với các cô gái rằng mặc dù cô và Sammy có vấn đề nhỏ đó, nhưng cô cảm thấy rằng những cô gái khác sẽ biết rõ hơn họ thực sự hợp nhau như thế nào và họ đã làm được bao nhiêu điều bên ngoài và họ có nhiều điểm tương đồng như thế nào. Ý tôi là, đó là cách mà Jess nghĩ, nhưng hình như Sammy không nhìn nhận mối quan hệ của họ như vậy.

Đọc: Thứ Tư Và Tyler Kiss Là Tập Gì?

Sau đó, Sammy sẽ tranh luận với Catherine về “nhận xét kỳ lạ mà Sammy đưa ra về sự hấp dẫn thể xác giữa cô ấy và Scott.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 17: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 17 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 17 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • 4:00 chiều Giờ Miền Đông (Mỹ) vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • 21:00 Giờ chuẩn Greenwich (Luân Đôn) vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • 10:00 tối CET (Đức) vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • 1:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 3:00 AM Giờ Tây Indonesia (Indonesia) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 4:00 AM Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 4:00 AM Giờ chuẩn Philippines (Philippines) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 6:00 AM Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 6:00 AM Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • 6:00 sáng Giờ Chuẩn Úc (Úc) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023

Bạn có thể phát trực tuyến Đảo tình yêu Phần 10 Tập 17 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *