Ngày phát hành và những thông tin bị rò rỉ về Tập 16 và 17 của Chương trình Điều trị tình dục cho cặp đôi Mùa 3.

The Couples Therapy Season 3 episodes 16 and 17 have fans eagerly anticipating their release. This reality TV show follows four couples on screen as they discuss their issues with a specialist and talk about finding solutions. It’s highly interactive for viewers, as we feel invested in the couples’ journey. In the latest episode, we see Sean and Erica rekindle their relationship, while Orna tries to change her approach in helping them. The show is also full of surprises, as seen with Nadine’s growing love for other partners. The new episodes can be watched on Showtime or online with a valid ID and password. Don’t miss out on the latest drama and revelations in The Couples Therapy.

Trị liệu cặp đôi (Tín dụng: Showtime)

The Couples Therapy Season 3 tập 16 và 17 ngày ra mắt là điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò hiện nay. Đây là một chương trình truyền hình thực tế nơi chúng ta xem bốn cặp đôi trên màn ảnh. Họ thảo luận các vấn đề của mình trước một chuyên gia và nói về cách tìm giải pháp cho vấn đề đó.

Họ đến đó mỗi tuần để nói về những vấn đề khiến họ bận tâm với hy vọng tìm ra giải pháp. Điều này cũng rất tương tác đối với khán giả đang xem vì chúng tôi thấy mình có liên quan đến nó. Ý tôi là, đây là một số vấn đề rất liên quan, khiến việc trở thành một phần của nó trở nên thú vị. Mọi người đều cố gắng tham gia vào cùng một việc và tán thành những đánh giá của riêng họ ở nhà, điều này đôi khi thực sự thú vị.

Trở lại Liệu pháp cặp đôi Phần 6 Tập 14, chúng ta thấy rằng Sean và Erica đã quay lại với nhau. Mặc dù Orna, người đã ở bên họ trong một thời gian dài, cố gắng thay đổi phương pháp của mình khi giải quyết các vấn đề của họ. Lời khuyên này đến từ những người bạn của anh ấy, những người muốn thấy một số kết quả tốt hơn từ họ.

Tóm tắt tập phim trị liệu cho các cặp đôi mùa 3

Ở phần sau của tập phim, Brock nói về một điều gì đó đã xảy ra trong thời thơ ấu của anh ấy đã để lại vết sẹo vĩnh viễn cho anh ấy. Nadine và Christine cố gắng cải thiện bản thân vì nhau hơn trong mối quan hệ và tạo ra động lực mới cho mối quan hệ đó.

Trị liệu cho cặp đôi Phần 3 Tập 16 và 17 Ngày phát sóng
Ảnh từ Liệu pháp cặp đôi mùa 3 (Tín dụng: Showtime)

Trong Liệu pháp cặp đôi mới nhất Phần 6 Tập 15, chúng ta thấy rằng Brock và Kristi vẫn chưa hiểu nhau và điều đó đã trở thành vấn đề của cả hai. Về phần Orna, chúng ta thấy cô ấy đang cố gắng nói chuyện với Josh về cuộc sống của mình. Anh muốn cô tạo ra những mối liên hệ giữa quá khứ và hiện tại theo mọi nghĩa. Vào cuối tập phim, chúng tôi đã nhận được một phần thưởng khổng lồ. Hóa ra Nadine ngày càng yêu những người tình khác và tình cảm của cô dành cho họ.

Đọc: Chiến dịch Ôi! Phần 14 Tập 9: Ngày phát sóng & Cách xem

Trị liệu cho cặp đôi Phần 3 Tập 16 và 17 Ngày phát sóng

Trị liệu cho các cặp đôi Phần 3 Tập 16 và 17 Ngày phát sóng là ngày 19 tháng 5 năm 2023. Nó sẽ kết thúc vào Giờ chiếu là 8 giờ tối EST. Các tập phim mới được phát hành hàng tuần trong bộ đôi cùng một lúc vào các ngày thứ Sáu.

Cách Xem cc Phần 3 Tập 16 và 17

Trị liệu cho cặp đôi Phần 3 Tập 16 và 17 có sẵn để xem trực tiếp khi chúng được phát sóng trên Showtime. Các tập mới cũng có thể được phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Các tập sẽ có thể truy cập được sau khi người dùng có ID và mật khẩu đăng nhập hợp lệ. Đối với những người quốc tế, họ cần có kết nối VPN để điều hướng trang web nếu nó không khả dụng ở quốc gia của họ để truy cập. Dưới đây là danh sách các múi giờ để người hâm mộ kiểm tra trước khi xem loạt phim quốc tế.

  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 5h30 sáng (20/05/2023)
  • Châu Âu (Giờ chuẩn Greenwich): 12 giờ sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Úc (Giờ ban ngày miền Đông nước Úc): 11 giờ sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • US (Giờ chuẩn miền Đông): 20h (19/05/2023)
  • Canada (Giờ chuẩn miền Đông): 20h (19/05/2023)

Trị liệu cho các cặp đôi Phần 3 Tập 16 và 17 Tiết lộ nội dung

Liệu Pháp Cặp Đôi Phần 3 Tập 16 – Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Brock và Kristi đã đi nghỉ vài ngày trước và hiện đã quay trở lại. Mặc dù, câu chuyện về kỳ nghỉ đối với họ thực sự tốt hơn so với thực tế mà họ đang sống. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy Orna cuối cùng cũng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của Sean theo cách mà cô ấy cũng hiểu được phương pháp của anh ấy. . Ở cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy Josh và Natasha có một sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của họ, một điều hoàn toàn bất ngờ.

Liệu Pháp Cặp Đôi Phần 3 Tập 17 – Trong tập này, chúng ta sẽ xem Christine cuối cùng cũng biết được sự thật như thế nào. Anh ấy đã cảm thấy có lỗi, và anh ấy sẽ có thể giải quyết vấn đề ở đây. Sau đó, Erica cuối cùng sẽ kết nối với Sean. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy rằng mối quan hệ của Brock và Kristi đang ở một điểm tồi tệ đến mức mọi mối quan hệ mà họ đã tạo dựng trong tòa nhà có thể sớm bị phá vỡ.

Đọc: 1923 Tập 5: Ngày phát sóng & Khoảng thời gian gián đoạn Mặt trăng

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Nữ hoàng Charlotte: Xem Fresh Royal Series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *