Ngày phát hành và nơi xem tập 12 của Địa Ngục: Jigokuraku là gì?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 is the latest installment in the anime series and unfortunately, it will soon come to an end as the next installment will be the second season of the manga. However, MAPPA has done an amazing job so far in adapting the stunning scenes from the original manga source. The latest episode not only looks visually stunning but also surprises viewers with the story’s development. Gabimaru has hope of defeating the seemingly invincible Tensen on this mysterious island with the help of other criminals on this journey, like Tamiya and Choubei. While the final encounter with Tensen has been set, the fans are excited to see what happens next. The release date and time for Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 is scheduled for Saturday, June 24, 2023, at 11:00 PM JST. It will be available to stream on Netflix and Crunchyroll for premium users with possible geographical limitations.

Gabimaru (CC: Bản đồ)

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 là phần tiếp theo của anime và thật không may, anime tuyệt vời này cũng sẽ bước vào giai đoạn cuối vì phần tiếp theo sẽ là tập thứ hai của bộ truyện. Mappa đã thực hiện một công việc tuyệt vời cho đến nay khi chuyển thể các phân cảnh tuyệt vời từ nguồn manga gốc. Thật tuyệt khi đội ngũ sản xuất thể hiện sự cống hiến cho công việc của họ.

Tập phim mới nhất không chỉ đẹp mắt về mặt hình ảnh mà còn gây kinh ngạc với diễn biến câu chuyện, và cuối cùng, Gabimaru có hy vọng vượt qua được những người Tensen bất khả chiến bại trên hòn đảo bí ẩn này. Ngoài ra, anh ta còn có sự hỗ trợ của những tên tội phạm khác trong cuộc hành trình này, chẳng hạn như Tamiya và Choubei, những người cũng có thể nhìn thấy Tao và dường như cũng có thể tái sinh.

Phần của cuộc gặp cuối cùng với Tensen đã được ấn định, và chúng ta rất vui khi thấy Gaibmaru đánh bại Tensen. Nhân vật chính của chúng ta đã trải qua một chặng đường dài và đã học được rất nhiều điều về bản thân. Tập phim này cho chúng ta thấy cảm xúc thực sự của anh ấy khi anh ấy hành động bốc đồng để cứu Mei và nổi cơn thịnh nộ thay cho cô ấy. Kết quả là anh ta đã đạt đến cấp độ cao hơn, và chỉ trong vài giây nữa, anh ta có thể là người đánh bại Tensen.

Trong khi Gabimaru, Tamiya, Mei và Aasemon cùng với họ sẽ di chuyển để tìm Tensen để đánh bại họ, những người còn lại trong nhóm của chúng tôi, bao gồm Sagiri, Yuzuriha, Senta và Houko, đã đến nội địa của hòn đảo. Tuy nhiên, trước khi họ có thể hiểu được tình hình và địa điểm, họ đã thấy Tensen trước mặt dường như đang chặt đầu Houko.

Vì vậy, với sự quan tâm dành cho nhóm, người hâm mộ rất hào hứng cho tập tiếp theo và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Khi viết bài này, chúng tôi không chắc điều gì có thể xảy ra trong Thiên đường địa ngục: Địa ngục Jigokuraku Tập 12 vì không có bản xem trước cho tập phim, nhưng chúng tôi có thể suy đoán điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới.

Đọc: Dr Stone Chương 139 Ngày Phát Hành, Dự Đoán Và Đọc Ở Đâu?

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12, chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng tập phim và nơi sẽ phát trực tuyến tập sắp tới. Cùng với đó, hãy bắt đầu suy đoán điều gì sẽ xảy ra trong tập áp chót của mùa giải. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về anime Hell’s Paradise: Jigokuraku đang diễn ra.

Hell Heaven: Jigokuraku Tập 12

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 rất có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và người hâm mộ sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra với Sagiri và những người khác mà Tensen đặt trước mặt họ. Tại thời điểm này, rất khó có khả năng Sagiri và Yuzuriha sẽ đối mặt với Tensen cho đến nay, và do đó, điều này cho thấy một lá cờ đỏ cho họ.

Xem xét cách bộ truyện giết chết các nhân vật trái và phải, Yuzuriha có thể gặp rắc rối, và vì Sagiri là nhân vật chính, cô ấy sẽ vượt qua cuộc chiến này. Có lẽ những gì anh ấy đã nhìn thấy suốt thời gian qua là Tao, và rất có thể sẽ ngăn chặn Tensen bằng sức mạnh của anh ấy cho đến khi Gabimaru hoặc Choubei đến để cứu lấy ngày đó vì họ là những người duy nhất có khả năng đánh bại họ.

Tập áp chót sẽ quyết định câu chuyện trên Đảo này là gì và liệu Gabimaru có còn sống đến với vợ mình hay không. Kiểm tra các chi tiết cho nó dưới đây.

Thiên Địa Ngục Jigokuraku Tập 12
Choubei (CC: Mappa)

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:00 Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Đọc: 15 bộ phim hay nhất của Dwayne Johnson – Phải xem!

Xem Hell’s Paradise: Jigokuraku Tập 12 ở đâu?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và Crunchyroll cho người dùng cao cấp của nó, nhưng có thể áp dụng các giới hạn địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *