Ngày phát hành và xem trước tập 19 Love Island mùa 10

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 19 sẽ bắt đầu với một thông báo cho người dân trên đảo rằng họ sẽ được đi spa trong ngày. Tất cả các cô gái sẽ vui mừng với tin tức này, nhưng một số đàn ông không hài lòng với điều này. Trong khi đó, Kady, một cô gái mới, sẽ bước vào biệt thự và gặp các chàng trai. Tất cả các chàng trai sẽ rất phấn khích khi nhìn thấy cô ấy. Trong Tập 19, Tyrique sẽ cố gắng làm quen với Kady, và người dân trên đảo sẽ nhận được thông báo để tập trung quanh hố lửa vì một quyết định quan trọng. Tập 19 sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 trên ITV2.

Kady bước vào biệt thự (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 19 sẽ bắt đầu bằng một cuộc họp giao ban buổi sáng. Người dân trên đảo sẽ nhận được tin nhắn nói rằng ‘đã đến lúc thư giãn vì họ sẽ đi spa trong ngày’. Tất cả các cô gái sẽ rất phấn khích khi nghe tin này.

Nhưng một số đàn ông sẽ không hài lòng vì theo Mitch, “Đàn ông thực sự chẳng đạt được gì cả”. Nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc, bởi vì tất cả các chàng trai cũng sẽ rất phấn khích vì họ sẽ gặp quả bom mới, Kady.

Vậy Kady 27 tuổi và cô ấy đến từ Hertfordshire. Kady đã trở lại như trong Love Island Season 2, nơi chúng ta đã thấy một khía cạnh rất điên rồ của cô ấy. Bây giờ anh ấy nói rằng anh ấy đã học được rất nhiều điều về bản thân kể từ lần cuối cùng anh ấy ở Biệt thự. Nhưng khía cạnh bốc lửa của anh ấy vẫn còn trong DNA của anh ấy, và anh ấy vẫn có nhạc blues trẻ con để phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 18 Tóm tắt & Đánh giá

Trước khi nói về Love Island Season 10 Tập 19, chúng ta hãy tóm tắt lại tập trước. Trong khi nói chuyện với Ty, Ella nói, “Tôi sẽ không cố gắng làm quen với anh ấy, nhưng nếu anh ấy bắt tôi nói chuyện, tôi sẽ cởi mở.” Về vấn đề này, Ty nói: “Hãy vượt qua chính mình. Bạn có 48 giờ. Hãy đưa ra quyết định.” Sau đó, Ella, hơi bối rối, nói, “Chà, vậy là chỉ vì anh ấy kéo tôi vào để nói chuyện, tôi đã không nói với anh ấy rằng tôi hoàn toàn im lặng sau trò hề của bạn kết thúc tối qua. Bây giờ bạn muốn trở thành kỳ lạ với tôi?”

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 19
Tyrique trở nên căng thẳng (Tín dụng: ITV)

Tôi thực sự ngạc nhiên khi Ella cởi mở. Vì vậy, anh ấy đã nói chuyện với Ty, người đã cho anh ấy 48 giờ để đưa ra quyết định, và tôi đã nói, “Ồ, điều đó không tốt, phải không?” Nhưng vâng, anh ấy cảm thấy áp lực, và anh ấy nên làm vậy. Anh ấy ngồi ở ghế lái lâu nhất. Nó làm tôi nhớ đến Tasha và Andrew. Khi bạn nhận ra bất cứ ai đến, Tasha nói, “Ồ, tôi quan tâm.” Và Andrew chỉ cần ngồi đó cho đến khi anh ta có một lựa chọn khả thi. Sau đó, Tasha nói, “Ồ, được rồi, đợi một chút, điều này thực sự hơi đau.”

Đọc: Tất cả yên tĩnh ở phía Tây giải thích

Vì vậy, vâng, tôi thích Ella cởi mở, và thật không may nếu Ty nói, “Chà, hoặc là tôi hoặc không ai cả”, cô ấy có thể sẽ gắn bó với Ty. Vâng, nhưng đó sẽ là một cặp đôi thú vị. Scott và Ella, tôi không biết mình có nhìn thấy không, nhưng chỉ vì tò mò, tôi muốn xem nó đi đến đâu. Bây giờ, hãy nói về những gì sẽ xảy ra trong Tập 19.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 19 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 19, sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Khi tất cả các cô gái đi spa của họ, Kady sẽ vào biệt thự và gặp các chàng trai. Tất cả các chàng trai sẽ rất vui mừng khi nhìn thấy nó. Anh ấy sẽ ngồi xuống với cậu bé và hỏi một số câu hỏi. Anh ấy sẽ hỏi, “Ai trong số các cậu bé đã đóng cửa, giống như, hoàn toàn đóng cửa?”

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 19
Kady trò chuyện với cậu bé (Tín dụng: ITV)

Tối hôm đó, Tyrique sẽ đến gặp Kady để nói chuyện với cô ấy và nói với cô ấy rằng anh ấy muốn làm quen với cô ấy. Sau đó, Người dân trên đảo sẽ nhận được một văn bản để tập trung quanh hố lửa. Sau đó, Kady sẽ nhận được thông báo đứng trước hố lửa vì cô ấy có một quyết định quan trọng cần đưa ra.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 19: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 19 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 19 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • Giờ Miền Đông (Mỹ) 4:00 chiều Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich (Luân Đôn) 9:00 tối Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) 1:30 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia 3:00 sáng (Indonesia) vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines 4:00 sáng (Philippines) vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) 6:00 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) 6:00 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Úc (Úc) 6:00 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023

Đọc: Anime bị đánh giá thấp hay nhất trên Hulu bạn có thể xem trong tháng này

Bạn có thể phát trực tuyến Love Island S10 E19 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *