“Ngày phát hành, xem trước & địa chỉ xem I Kissed A Boy Tập 5”

Chương trình hẹn hò đồng tính đầu tiên của BBC, I Kissed A Boy, đang khiến khán giả say đắm màn ảnh nhỏ tuần này qua tuần khác. Với Dannii Minogue tham gia cùng ba người đàn ông nữa, chương trình nhấn mạnh sự đa dạng của nhóm những người đồng tính hẹn hò, thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau với những kỳ vọng và sở thích khác nhau. Tập 5 tiếp tục mang đến nhiều cảnh tình cảm khi các chàng trai quyết định phải làm gì cho Kiss-Off thứ hai. Ngoài ra, chương trình được đầu tư vào quyền đối với nhạc nền với các bài hát của Donna Summer, Madonna, Dua Lipa, Elton John và nhiều nghệ sĩ khác. I Kissed A Boy sẽ phát sóng trên BBC Three vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023, và có tám tập trong mùa đầu tiên.

Chương trình hẹn hò đồng tính đầu tiên của BBC (Ảnh: BBC)

Khi các tập của chương trình hẹn hò đầu tiên của BBC tiếp tục làm say đắm màn ảnh nhỏ của chúng ta tuần này qua tuần khác, có rất nhiều sự đau lòng ở Masseria, và Dannii Minogue sẽ thêm tâm trạng bằng cách tham gia cùng ba người đàn ông nữa trong “I Kissed a Boy”. thêm sự năng động trong nhóm những người đàn ông đang hẹn hò, những người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau và có những kỳ vọng và sở thích khác nhau; mẫu số chung của họ là tất cả họ đều là người đồng tính; đó là điểm hấp dẫn tiềm ẩn của chương trình này, giờ nó đang bắt đầu rời khỏi loại bỏ những kẻ phá đám cho tập tiếp theo.

Nhìn chung, chương trình được biên tập rất tốt, có một nghệ sĩ nhạc phim tuyệt vời, chỉnh sửa máy ảnh và quay phim hoàn hảo, đồng thời những lời thú tội cũng như cốt truyện được chia sẻ trong mỗi tập, mang lại chiều sâu và chiều hướng làm tăng thêm giá trị cho quá trình sản xuất. Về tình trạng của mối quan hệ, điều đáng chú ý là Josh đang lo lắng về việc thực hiện đúng cuộc gọi, Mikey đang khám phá và với Kiss-off sắp xảy ra, mối tình tay ba và bộ phim được mong đợi đang ngày càng gay gắt.

tôi đã hôn một cậu bé
Dannii Minogue giới thiệu thêm ba người nữa (Ảnh: BBC)

Tôi đã hôn một cậu bé Tóm tắt tập 4

Danni Minogue đã giới thiệu người đàn ông này với ba người đàn ông khác để cải thiện tình hình. Đầu tiên là Dan, giám đốc quan hệ công chúng người Scotland sống ở London. Thứ hai, chúng tôi có Ceejay, một nhà tư vấn thương hiệu thời trang và Vitor, một tiếp viên hàng không. Trong khi chương trình có một số người vẫn ở bên nhau, những người khác chọn tiếp tục. Và vì Kiss-Off thứ hai sắp diễn ra, Dannii Minogue nói với các chàng trai rằng cô ấy chỉ quan tâm đến tình yêu đích thực. Để cổ vũ những người đàn ông quá khích này, Dannii Minogue tổ chức một bữa tiệc khiến những người đàn ông mất bình tĩnh, chứ không phải ngay từ đầu họ đã có nhiều người.

Đọc: Clanul Tập 14: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Tiết lộ nội dung

Điểm nổi bật của bữa tiệc là Josh nói chuyện với Mikey về những kỳ vọng của anh ấy. Chương trình chuyển sang cảnh Ceejay và Ross đi chơi cùng nhau bên hồ bơi về những kỳ vọng của họ. Và sau đó, có nhiều cảnh Josh cảm thấy hơi khó chịu về việc mọi thứ đang diễn ra nhanh như thế nào trong chương trình thực tế. Khi các chàng trai quyết định phải làm gì cho Kiss-Off thứ hai, không khí trở nên sôi động.

Sau đó, chúng tôi có một trò chơi pong bia dành cho người đồng tính, ngoại trừ trò prosecco khiến Gareth phải chia sẻ mọi thứ, sở thích trên giường của anh ấy với những người đàn ông khác, và thật khó để anh ấy nói với mọi người rằng anh ấy là người đồng tính. Cần lưu ý rằng BBC đã đầu tư vào quyền đối với nhạc nền vì họ đã đưa Donna Summer, Madonna, Dua Lipa, Elton John và các bài hát khác. Khi Kiss-off được phát sóng, Dannii Minogue đã chào đón người đàn ông mặc đồ da và lông màu đỏ, người đã không nhận được một nụ hôn khi trở về nhà, nhưng đó là một nhân tố gây khó khăn cho tập tiếp theo.

Tôi Đã Hôn Một Chàng Trai Tập 5 Ngày Phát Hành

I Kissed A Boy Tập 5 sẽ được phát sóng trên BBC Three vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023, lúc 21:00 Giờ Vương quốc Anh. Mỗi tập kéo dài 45-48 phút. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 13:00 giờ
 • Giờ Miền Đông Hoa Kỳ: 16:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 07:00 ngày hôm sau (30/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 07:00 ngày hôm sau (30/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 06:00 sáng ngày hôm sau (30/05/2023)
 • Giờ Singapore: 04:00 ngày hôm sau (30/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 01:30 ngày hôm sau (30 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 22:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 08:00 ngày hôm sau (30 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 57 Spoiler: Cặp đôi này thắng cuộc
tôi đã hôn một cậu bé
Gặp gỡ Dan từ Scotland (Tín dụng: BBC)

Hướng dẫn tập I Kissed A Boy

Có tám tập trong mùa đầu tiên của I Kissed A Boy; hết tập này chỉ còn ba tập nữa, nghĩa là ai không hôn thì về, ai có hôn thì phải quyết định thứ tự ưu tiên. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tập hướng dẫn.

Mùa đầu tiên của ‘I Kissed A Boy’ bắt đầu phát sóng vào thời điểm này chỉ với tám tập. Lịch tập như sau:

 • Tập 01: Chủ nhật ngày 14 tháng 05 năm 2023
 • Tập 02: Thứ Hai, ngày 15 tháng 05 năm 2023
 • Tập 03: Chủ nhật 21/05/2023
 • Tập 04: Thứ Hai, ngày 22 tháng 05 năm 2023
 • Tập 05: Thứ Hai 29/05/2023
 • Tập 06: Thứ Ba 30/05/2023
 • Tập 07: Thứ Ba 06/06/2023
 • Tập 08: Thứ Tư, ngày 07 tháng 06 năm 2023

Xem I Kissed A Boy ở đâu?

I Kissed A Boy” được thực hiện bởi BBC Three và sẽ chỉ được chiếu vào những thời điểm được liệt kê ở trên. Dò kênh BBC Three trên Freeview 23/109, Virgin 107 hoặc 157 (chỉ ở Wales và Scotland), Sky 117 hoặc 173 (chỉ ở London) hoặc FreeSat 107 để xem chương trình. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn chỉ cần đăng ký BBC iPlayer miễn phí. Nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để vượt qua giới hạn địa lý và phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *