Ngày phát hành, xem trước & địa chỉ xem Vinland Saga mùa 2 tập 20?

Vinland Saga Season 2 Tập 20 sẽ là tập tiếp theo của bộ phim và hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những cảm xúc mạnh mẽ. Tập mới nhất của bộ phim đã bắt đầu trận chiến tại trang trại của Ketil, với sự xuất hiện của Vua Canute và đối đầu với ba trăm kẻ xấu của Ketil. Tuy nhiên, tập mới nhất cũng xác nhận rằng Arnhied sẽ chết và điều này sẽ ảnh hưởng đến Thorfinn và Einar. Vinland Saga Season 2 Tập 20, có tựa đề \”Nỗi đau\”, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Khán giả có thể xem tập mới của Vinland Saga Season 2 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như Netflix và Crunchyroll.

CC: BẢN ĐỒ

Vinland Saga Season 2 Tập 20 sẽ là tập tiếp theo và chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của người xem bởi tập phim sẽ ngập tràn “Nỗi đau”. Tập mới nhất của bộ phim không có gì đáng kinh ngạc. Trận chiến tại trang trại của Ketil cuối cùng đã bắt đầu với việc Vua Canute có một trăm binh lính Jomsviking hàng đầu, chắc chắn đủ để đánh bại ba trăm kẻ xấu mà Ketil và các con trai của ông ta đã tập hợp lại.

Nói về điều này, Thorgil chắc chắn là một chiến lược gia bậc thầy và rất vui khi có một kẻ thù như Nhà vua để làm hài lòng anh ta. Anh không thấy gì ngoài trận chiến trước mắt mình. Trong khi đó, Thorfinnn và những người khác đã đưa ra quyết định khôn ngoan nhất là chạy trốn khỏi trang trại khi trận chiến diễn ra ác liệt. Họ đi chậm để Arnhied không gặp rắc rối. Nhưng tập mới nhất đã xác nhận rằng Arnhied sẽ chết, và những tập sắp tới sẽ kết thúc điều đó.

Thorfinn và những người khác sẽ làm gì sau khi Arnhied chết? Họ đang tiến về phía trước? Hoặc đến với trang trại Ketil. Chà, chỉ có tập phim sẽ cho chúng tôi biết khi nào nó được phát hành, vì vậy chúng tôi không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi tập phim được phát hành. Nếu bạn thực sự muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, bạn luôn có thể đọc truyện tranh, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên đọc nó cho đến khi mùa phim kết thúc.

Vì vậy, để giữ cho bạn bận rộn cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ xem nhanh những gì mong đợi từ Vinland Saga Phần 2 Tập 20 sắp tới đồng thời cung cấp các chi tiết khác cho tập phim, chẳng hạn như khi nào tập phim sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau. tập phim sẽ có sẵn cho chúng tôi để xem tại.

Nói về điều này, chúng tôi cũng sẽ cho người xem biết nơi họ có thể xem các tập mới của Vinland Saga Phần 2 sau khi chúng được phát hành. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết, bắt đầu với việc suy đoán và thảo luận về bản xem trước cho tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn Vinland Saga Phần 2 và các bản cập nhật tập mới nhất của nó.

Đọc: Top 10 Thành Viên Khảo Sát Tốt Nhất Trong Attack On Titan
Thám Hiểm Vinland Saga Phần 2 Tập 20
CC: BẢN ĐỒ

Vinland Saga Season 2 Tập 20 Mong đợi và xem trước

Vinland Saga Season 2 Tập 20 sắp tới có tựa đề “Pain” và bản xem trước của tập hiện có thể hiện sự tuyệt vọng của chiến tranh chứ không phải gì khác. Chúng ta thấy rằng những người đàn ông mà Ketil tập hợp lần lượt mất mạng như không có gì. Phòng thủ của nhà vua dường như bất khả xâm phạm. Ở giữa nó, chúng ta cũng có thể thấy Snake, người đang gặp khó khăn, nhưng hy vọng anh ta có thể sống sót ra khỏi đây.

Trong khi đó, Thorgil tiếp tục tiếp cận Nhà vua từ phía sau, và liệu anh ta có thành công hay không, chúng ta sẽ xem khi tập phim được phát hành. Tuy nhiên, chúng tôi rất nghi ngờ rằng Thorgil sẽ thành công trong việc giết Nhà vua. Tốt nhất, anh ta có thể làm hại cô ấy nhưng chắc chắn sẽ mất mạng trong quá trình này.

Cuối cùng, phần xem trước nhìn vào toa xe chở Arnhied, và như chúng ta dự đoán, Arnhied có vài lời cuối cùng muốn nói trước khi chết. Anh sẽ chia tay Einar và những người khác, tạm biệt và sang thế giới bên kia. Điều này sẽ ảnh hưởng đến Thorfinn và Einar như thế nào? Họ đã sẵn sàng cho một thế giới mới và tự do, nhưng sẽ là một khởi đầu khó khăn để xây dựng thế giới trong mơ mà họ muốn.

Chúng ta hãy chờ đợi tập phim tuyệt vời được phát hành trên các chi tiết được đề cập bên dưới nhưng hãy xem bản xem trước cho tập phim bên dưới trước đó.

Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Ngày Giờ Phát Sóng

Vinland Saga Phần 2 Tập 20, có tựa đề “Nỗi đau”, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho các tập sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 07:00 Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 10:00 sáng Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:30 giờ Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:00 giờ Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Đọc: 20 bộ phim Ben Affleck hay nhất nên xem

Xem Vinland Saga Season 2 Tập 20 ở đâu?

Tập mới của Vinland Saga Season 2 đang được phát trực tuyến bởi nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như Netflix và Crunchyroll, ngay sau khi tập được phát sóng trên mạng địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *