Ngày Phát Hành, Xem Trước & Địa Điểm Xem Tập 10 Câu Chuyện Tình Yêu Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 là một bộ anime tình cảm lãng mạn đang gây sốt trong cộng đồng anime. Tập 10 sắp tới của bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của Yamada và Akane, khi Akane gặp phải một sự cố trong công việc và bị cảm lạnh. Bộ phim được sản xuất bởi MADHOUSE và đang nhận được sự chú ý của các fan hâm mộ trên khắp thế giới. Tập 10 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, và sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên Crunchyroll và Bilibili. Nếu bạn là fan của anime tình cảm lãng mạn, đừng bỏ lỡ tập mới của Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999.

CC: MADHOUSE

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 10 sẽ được phát hành liên tục vào tuần tới, và người hâm mộ sẽ thấy câu chuyện tình yêu của Yamada và Akane bước sang một trang mới. Anime ngày càng trở nên hay hơn với các tập mới và những người hâm mộ rom-com đang rất hào hứng với tập mới của bộ truyện vào tuần tới.

Tập mới nhất không có nhiều diễn biến, nhưng Akane bị cảm lạnh và gặp một vấn đề trong công việc khiến bệnh cảm của cô trở nên tồi tệ hơn. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra sau sự cố mới nhất trong Lv999 Tập 10 Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun sắp tới? Rất may, Yamada đã đến giải cứu cô ấy, và sẽ rất thú vị khi thấy Akane nhận ra rằng Yamada thực sự ở đó vì cô ấy chứ không phải cô ấy như cô ấy nghĩ.

Các sự kiện có thể sẽ tiếp tục trong Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun sắp tới trong Lv999 Tập 10, và chúng ta sẽ thấy Yamada chăm sóc Akane, nhưng chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới vì không có bản xem trước cho tập phim. Nhưng chúng tôi có thông tin chi tiết về Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 sắp tới, điều này sẽ hữu ích cho đến khi tập phim được phát sóng.

Bài đăng này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về ngày phát hành Tập 10 Lv999 của Yamada-kun và các thời điểm khác nhau để xem ở các khu vực khác nhau trên thế giới cũng như các nền tảng phát trực tuyến sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả các chi tiết cho tập phim sắp tới, chúng ta hãy tóm tắt nhanh Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 để làm mới những kỷ niệm của chúng ta. Vì vậy, như đã đề cập, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật anime Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999.

Đọc: Giải Thích Cái Kết Hoàn Hảo Màu Xanh: Nhìn Lại Anime Huyền Thoại
Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Lv999 Dự kiến ​​tập 10
CC: MADHOUSE

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 – Tóm tắt

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 thấy Yamada ghé thăm cửa hàng tiện lợi nơi Akane làm việc theo yêu cầu của Akane và bảo cô ấy bốc thăm. Một đồng nghiệp khác hỏi Akane Yamada là ai và cũng hỏi liệu cô ấy có thích anh ấy không, điều này khiến Akane đỏ mặt. Akane yêu cầu Yamada đợi cô ấy vì ca trực của cô ấy sắp kết thúc và họ có thể về nhà cùng nhau.

Trong khi đi dạo cùng nhau, Akane đã hắt hơi, điều này cho thấy cô ấy có thể đã bị cảm lạnh. Sau đó, khi anh ấy đang ở nhà, Runa gọi điện cho Akane yêu cầu cô ấy gặp anh ấy, nói rằng có một trường hợp khẩn cấp trong hội. Khi gặp cô ấy, Runa nói với cô ấy rằng có một thành viên nữ mới gia nhập hội và điều đó khiến cô ấy lo lắng, nhưng Akane đã trấn an cô ấy, nói với cô ấy rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi và họ có thể là bạn như Runa đã làm với Akane.

Tuy nhiên, Akane muốn biết rằng Yamada đã mời một cô gái vào gia tộc. Chúng tôi thấy rằng cô gái mới này đang lo lắng về tình yêu là gì và hỏi Yamada và bạn của anh ấy trong nhà ăn của trường nhưng nhận ra rằng cô ấy đang hỏi nhầm người. Khi thức dậy ở nhà, Akane gọi điện cho Yamada, Yamada rất ngạc nhiên khi nghe điều đó nhưng lại lo lắng rằng dù bị cảm nhưng cô ấy cũng sẽ ở lại qua đêm vì người công nhân mất tích.

Runa gọi Akane khi cô ấy đang được Yamada dạy kèm và bị sốc khi biết rằng bệnh cảm lạnh của Akane ngày càng nặng hơn. Runa nói với Yamada rằng cô ấy cảm thấy như mình sắp chết. Trong khi đó, chúng ta thấy rằng Yamada đang thực sự gặp khó khăn ở nhà và anh ấy rất khó uống rượu. Nhận ra rằng mình vẫn chưa ăn gì, anh ấy đi ra ngoài mua nguyên liệu trong khi gần như không thể đi lại và vấp phải chiếc xe đạp của mình.

Đọc: Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Phần 4 Phần 2 Tập 9: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vì cô ấy không thể đứng dậy, Yamada đã đỡ cô ấy dậy và ôm cô ấy vào lòng, nhưng Akane nghĩ rằng cô ấy đang mơ về tất cả.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 10 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:30 Thứ Bảy, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 sáng Thứ Bảy, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 sáng Thứ Bảy, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ Thứ Bảy, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 01:30 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 10 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *