Ngày phát hành, xem trước, giờ và hướng dẫn xem Nancy Drew Mùa 4 Tập 1.

Nancy Drew, một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và hấp dẫn, sắp trở lại với phần 4, cũng là phần cuối cùng của chương trình. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Nancy Drew, một thám tử tuổi teen với những vụ án bí ẩn và kịch tính. Kennedy McMann đảm nhận vai diễn của Nancy, cùng với dàn diễn viên gồm Leah Lewis, Maddison Jaizani, Tunji Kasim và Alex Saxon. Tập 1 của phần 4 có tựa đề “Thế tiến thoái lưỡng nan của Lời nguyền Người tình”, và sẽ được phát sóng trên The CW vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Đây là cơ hội cuối cùng để tận hưởng câu chuyện kịch tính và những bí ẩn đầy hấp dẫn của Nancy Drew.

Nancy Drew (Tín dụng: The CW)

Nancy Drew Season 4 đã gần đến. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh Nancy Drew, 18 tuổi và là nhân vật chính của chúng ta trong bộ phim.

Với việc loạt phim trở lại vào mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng, chúng tôi hy vọng dàn diễn viên cũng sẽ trở lại. Kennedy McMann đã đóng lại vai Nancy Drew. Anh ta là một thám tử tuổi teen sớm gặp Drew Crew, người đã giúp anh ta giải quyết các vụ án. Chẳng mấy chốc, anh cũng bắt đầu biết được sự thật về bản thân và trở thành con nuôi của Drews.

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 Ngày phát sóng
Vẫn từ Nancy Drew – Tín dụng: CW

Anh ta thực sự thuộc về gia đình Hudson giàu có và tham nhũng. Leah Lewis vào vai Georgia Li Yun Fan, còn được gọi là George. Anh ta là kẻ thù cũ của Nancy, người đã học cùng cô thời trung học. Maddison Jaizani đóng vai Vess Turani Marvin. Cô ấy là một cô gái giàu có đến từ thành phố, làm nhân viên phục vụ bàn với Nancy.

Nancy Drew Phần 4 Diễn viên và tóm tắt

Anh ấy là một phần của Drew Crew. Tunji Kasim đảm nhận vai Ned Nickerson, còn được gọi là Nick. Anh ấy điều hành một cửa hàng sửa chữa ô tô và là thành viên của Drew Crew. Anh ấy từng là một phạm nhân tuổi teen và là một cầu thủ bóng đá, nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi đối với anh ấy. Anh ấy và Nancy đã từng hẹn hò trong quá khứ. Alex Saxon đóng vai Át chủ bài. Cô làm công việc rửa bát tại The Bayside Claw. Anh ta là bậc thầy máy tính của Drew Crew và có thể hack hầu hết mọi thứ.

Quay trở lại tập cuối Phần 3 của Nancy Drew với tựa đề “The Ransom of the Forsaken Soul”, chúng ta đã thấy chương trình kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc khó theo dõi. Nancy cuối cùng đã giết Temperance và do đó ngăn chặn ngày tận thế xảy ra. Mặc dù, mọi thứ trở nên tồi tệ khi anh ấy mất Ryan giữa chừng và Ace sau đó.

Đọc: Cách xem Người nổi tiếng Drag Race Season 2 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Điều tồi tệ nhất là cách mà Nancy và Ace vừa làm lành và khơi lại tình yêu của họ. Chà, mọi thứ trở nên suôn sẻ khi Temperance quay lại để giải thích rằng mọi thứ chỉ là ảo ảnh và đó là điều sẽ xảy ra nếu cô ấy tiếp tục giết anh ta.

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 Ngày phát sóng

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 Ngày phát sóng là ngày 31 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề Thế tiến thoái lưỡng nan của Lời nguyền Người tình. Nó sẽ được phát sóng trên The CW lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư kể từ bây giờ.

Cách xem Nancy Drew Phần 4 Tập 1

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 sẽ có sẵn để xem trực tiếp trên The CW. Nó cũng có sẵn trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Đối với người hâm mộ quốc tế, ở đây chúng tôi đã đề cập đến múi giờ để xem tập phim sớm nhất có thể.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 Spoiler

Nancy Drew Phần 4 Tập 1 có tựa đề Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Lời nguyền Người tình. Trong tập này, chúng ta sẽ xem Nancy cố gắng điều tra thêm về một nhóm thi thể mất tích nằm ở nghĩa trang Horseshoe Bay như thế nào. Những thi thể này đã bị đánh cắp một cách bí ẩn, và anh ấy muốn biết lý do đằng sau việc này. Mặt khác, anh ấy cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của mình về Ace và anh ấy yêu cô ấy như thế nào.

Cũng đọc: 50 bộ phim và chương trình truyền hình của Emilia Fox giúp bạn giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *