Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn phát sóng tập 4 mùa 2 Earth Arcade

Arcade Earth Season 2 là một trong những game show hot nhất Hàn Quốc hiện nay, được phát sóng trên kênh tvN. Bài viết này sẽ giới thiệu về tập 4 của chương trình, nơi mà những chiến binh Trái đất bao gồm Lee Eun Ji, Lee Young Ji, Mimi và An Yu Jin sẽ trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị trên khắp đất nước Hàn Quốc. Tập 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 2/6/2023 trên kênh tvN lúc 20:50 KST. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các tập của chương trình trên Viu. Với những trải nghiệm đầy sôi động, Arcade Earth Season 2 hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời cho người xem.

Arcade Earth Season 2 (Tín dụng: tvN)

Game show Hàn Quốc Arcade Earth Season 2 đã bắt đầu và nó thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tất cả về Arcade Earth Season 2 Tập 4. Chương trình này là trải nghiệm trọn đời đối với những người tham gia khi họ được trải nghiệm mọi thứ tuyệt vời.

Từ những món ăn ngon đến những khung cảnh ngoạn mục từ nhiều vùng khác nhau của đất nước, giới hạn cho niềm vui mà họ có là vô tận. Họ có thể trượt tuyết, đi bè và lặn trong làn nước lạnh nhất, nhưng điều quan trọng là bốn người phụ nữ sẽ trải qua những gì trong mùa giải tới.

Đối với Earth Arcade mùa thứ hai, chúng ta có Lee Eun Ji, Lee Young Ji, Mimi và An Yu Jin, những chiến binh Trái đất và với cuộc phiêu lưu của họ, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy một cuộc sống mới. Chương trình này rất tích cực nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị giúp sảng khoái tinh thần.

Arcade Earth sẽ chỉ tràn ngập tiếng cười vui nhộn, tiếng la hét và những trải nghiệm sự kiện chưa từng có. Tuy nhiên, mùa này các chiến binh Trái đất của chúng ta không dừng lại. Chúng ta có thể thấy sự rực rỡ và khao khát làm được mọi thứ trong mùa giải thứ hai. Chương trình này giống như liệu pháp.

Làm cách nào để xem Arcade Earth Season 2?
Arcade Earth S2 tập 1 (tín dụng: Viu)

Năng lượng mà bốn người phụ nữ này sẽ đưa vào chương trình sẽ khiến họ quên đi mọi vấn đề của mình và thay vào đó là tiếng cười sảng khoái. Vì vậy, họ sẽ đặt cược, chơi và có những món ăn tuyệt vời nhất trong đời. Tuy nhiên, động cơ của Arcade Bumi chỉ là mang lại niềm vui to lớn cho khán giả.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong Earth Arcade Season 2 Episode 4.

Arcade Earth Season 2 Tập 4 Bản xem trước

Arcade Earth Season 2 Episode 4 sẽ sớm được phát hành sau vài ngày nữa. Tuy nhiên, không có mô tả chính thức nào về Earth Arcade Season 2 Episode 4, nhưng tất nhiên, sẽ có rất nhiều niềm vui với rất nhiều kỷ niệm được tạo ra.

Đọc: tvN Killing Heels đã công bố dàn diễn viên chính; Kim Ha Neul, Kim Sung Ryung và nhiều người khác Tham gia

Sẽ rất thú vị để xem bốn cô gái của chúng ta hiện đang đi đâu và mùa giải này đang chờ đón họ ở phía trước. Bạn có thể kiểm tra ngày phát hành Earth Arcade Season 2 Episode 4 trong đoạn tiếp theo.

Arcade Earth Season 2 Tập 4 Ngày phát sóng

Bộ phim truyền hình thực tế Hàn Quốc Earth Arcade Season 2 sắp ra mắt một số tập thú vị và các tập mới sẽ sớm được phát hành. Earth Arcade Season 2 Tập 4 dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023, duy nhất trên kênh tvN lúc 20:50 KST, tức là tại Hàn Quốc.

Mùa Arcade Earth này cũng dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 12 tập, với tập cuối cùng sẽ được phát hành vào cuối tháng 7. Ngoài ra, nói về thời lượng tập trong Earth Arcade Season 2, nó kéo dài khoảng 1,5 giờ hoặc đôi khi hơn. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo để xem hướng dẫn phát trực tuyến cho Earth Arcade mùa 2.

Arcade Earth Season 2 Tập 4 Bản xem trước
Mimi trong Earth Arcade (tín dụng: YouTube)

Làm cách nào để xem Arcade Earth Season 2?

Như đã đề cập ở trên, Earth Arcade Season 2 sẽ phát hành các tập mới ban đầu trên tvN ở Hàn Quốc vào thứ Sáu hàng tuần lúc 8:50 tối KST. Tuy nhiên, để truy cập tvN, những người không phải là người Hàn Quốc cần sử dụng dịch vụ VPN. Dưới đây, hãy kiểm tra thời gian phát hành trên Earth Arcade Season 2 phát hành các tập mới.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 7:50 sáng theo giờ ET vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 11:50 tối GMT vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Canada: 11:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 5:20 chiều IST vào thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Úc: 9:50 tối AEST vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 8:50 tối JST vào Thứ Sáu
  • Đối với người xem ở Philippines: 7:50 tối PHT vào Thứ Sáu

Ngoài ra, các tập của Arcade Earth Season 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Viu. Bạn cũng có thể xem các tập trước và các tập bị bỏ lỡ của Arcade Bumi trên Viu. Vì vậy, hãy xem tất cả các tập của Arcade Earth Season 2 vì chương trình chỉ mới bắt đầu và nó sẽ ngày càng hay hơn.

Đọc: Người nổi tiếng hẹn hò Phần 10 Tập 6: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vì vậy, điều này kết thúc mọi thứ chúng ta biết về Arcade Earth Season 2 Episode 4.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Fboy Island? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *