Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem Esaret tập 124.

Esaret là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ lãng mạn đầy hấp dẫn về Orhun và Hira, những nhân vật chính. Tập mới nhất của Esaret sẽ sớm ra mắt và chúng tôi có thông tin về ngày phát hành, tóm tắt các tập trước và hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ cho những người yêu thích phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Esaret là một trong những bộ phim truyền hình hàng tuần nổi tiếng trên các kênh Thổ Nhĩ Kỳ, với những phản ứng hóa học giữa Orhun và Hira do Cenk Torun và Mahassine Merabet thủ vai. Tập mới nhất của Esaret sẽ giải đáp những diễn biến mới nhất trong câu chuyện về sự trả thù và tình yêu giữa Orhun và Hira. Hãy xem Esaret trên Kanal 7 hoặc trực tuyến để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Esaret (Tín dụng: Kanal 7)

Tập mới nhất của Esaret sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi có thông tin về ngày phát hành Esaret, tóm tắt các tập trước và hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ cho những người yêu thích phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Esaret là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ lãng mạn đang diễn ra về Orhun và Hira, những nhân vật chính. Nó phát hành tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, trên Kanal 7.

Esaret là một trong những bộ phim truyền hình hàng tuần nổi tiếng trên các kênh Thổ Nhĩ Kỳ. Khán giả yêu thích phản ứng hóa học giữa Orhun và Hira do Cenk Torun và Mahassine Merabet thủ vai. Họ gắn bó với bộ truyện này vì cốt truyện hấp dẫn về sự trả thù và tình yêu.

Orhun coi Hira là nghi phạm giết người em gái song sinh của mình và tra tấn anh ta trong khi giữ anh ta như một nô lệ. Hira là một cô gái xinh đẹp và bất lực, phải chịu đựng những khó khăn trong suốt cuộc đời.

Gia đình Orhun không bao giờ chấp nhận Hira. Khi phát hiện Hira phải chịu trách nhiệm về cái chết của con gái mình, Afife đã tra tấn cô. Anh ta bị Afife bóp cổ đến chết. Anh ta đã dùng súng bắn Hira. Anh chưa bao giờ từ bỏ ý định loại bỏ cô ta khỏi cuộc đời Orhun. Trong khi đó, Hira gánh vác mọi thứ và chăm sóc Ali như con trai của mình. Orhun muốn vượt qua giai đoạn đen tối và làm cho cuộc sống của Hira hạnh phúc.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ tập 124
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Tóm tắt tập Esaret:

Để Ali phục hồi, Orhun và Hira đang tham khảo ý kiến ​​​​của các nhà tâm lý học trẻ em. Có vẻ như Ali đang gặp khó khăn nghiêm trọng, việc này sẽ cần thời gian. Orhun nhận nhiệm vụ và yêu cầu Hira không tham gia. Ali rất nhạy cảm và bị ảnh hưởng sau khi biết về vụ ly hôn của Orhun và Hira. Orhun muốn hỏi ý kiến ​​một nhà tâm lý học khác cho Ali.

Hira cố gắng nói chuyện với Ali, nhưng anh ấy từ chối nhìn cô ấy. Nursah đến để giúp Hira và Ali. Afife nhận được thông tin về vấn đề đang diễn ra giữa Orhun và Ali từ quản gia của họ. Anh ấy nhắc lại rằng tất cả những điều này xảy ra là do Hira. Hira không phù hợp với Orhun.

Đọc: Love Flops Tập 11: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Tập 124: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Orhun đang khám phá những cách mới để giúp Ali. Một nhà tâm lý học mới đến để đánh giá Ali, và chẩn đoán của anh ấy cũng giống như lần trước. Ali không có thói quen thường ngày và trạng thái tinh thần của anh ấy bị ảnh hưởng bởi một biến cố gần đây trong gia đình. Tốt hơn hết là giữ anh ấy tránh xa những vấn đề trong nước vì sức khỏe của anh ấy. Sau tin tức ly hôn, anh ấy không tin tưởng Orhun và Hira.

Nursah và Hira không thể nhìn Ali ủ rũ và thất vọng. Orhun đưa anh ra ngoài hít thở không khí trong lành. Họ đến câu cá để đánh lạc hướng Ali khỏi nhà. Không có gì có thể làm Ali vui lên hoặc khiến anh ấy nói như trước. Hira đã quyết định tiếp cận Ali như một người mẹ thực sự. Anh ấy sẽ tập trung tình yêu và sự chú ý của mình vào cô ấy. Anh nghe Orhun và Ali nói chuyện.

Esaret Tập 124: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Ali từ chối thả Hira hoặc đợi anh ta trở lại. Anh sợ rằng nếu rời xa cô, anh sẽ không bao giờ quay lại. Hira đến gần Orhun và ôm anh ấy để trấn an anh ấy và Ali rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Orhun và Hira đóng giả làm người yêu, bỏ qua những khác biệt vì cô bé Ali.

Orhun và Hira đã giữ bí mật với những người khác rằng họ chỉ đang giả mạo mối quan hệ của mình. Orhun, như đã hứa, dạy Ali cách đi xe đạp trong công viên. Anh ấy giúp Hira với chiếc xe đạp của mình và họ chia sẻ một khoảnh khắc. Hira trấn an Afife và Eda rằng không có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân của họ.

Esaret Tập 124: Ngày giờ phát sóng

Esaret sẽ phát sóng Tập 124 vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Vào thứ Năm, một tập mới của Esaret sẽ phát sóng lúc 7 giờ tối theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Khán giả toàn cầu có thể xem chi tiết múi giờ để xem tập 124 của Esaret.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 9:00 sáng (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 sáng (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): Trưa (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4:00 chiều (1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 21:00 (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30 (01/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 1:00 sáng (02/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 1:30 sáng (ngày 2 tháng 6 năm 2023)

Xem Esaret Tập 124 ở đâu?

Tập 124 của Esaret được phát sóng trên Kanal 7, một kênh truyền hình địa phương dành cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Các tập Esaret cũng có sẵn trên kênh youtube REDEMPTION để xem miễn phí.

Đọc: Đánh giá Ghost Power Book II Phần 3 Tập 4: Mọi thứ nóng lên

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Ultraman Regulos? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *