Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem Güzel Günler tập 25.

Good Days Tập 25 của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Güzel Günler sắp ra mắt. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Selma và Mihran cùng gia đình của họ. Tập 25 sẽ có nhiều diễn biến thú vị, đặc biệt là việc chuẩn bị cho đám cưới của Mihran và Selma. Tuy nhiên, cũng có những rắc rối như sự ra đi bất ngờ của Saliha và mối tình giữa Feyyaz và Fusun. Khán giả sẽ được thưởng thức những giây phút hài hước và lãng mạn trong tập mới nhất của Güzel Günler. Tập 25 sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên kênh Show Tv và có sẵn trên kênh youtube của Güzel Günler cho khán giả quốc tế.

Good Days (Tín dụng: Show Tv)

Tập 25 mới của Güzel Günler sắp ra mắt. Güzel Günler là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ hài lãng mạn đang diễn ra xoay quanh cuộc sống của Selma và Mihran và gia đình của họ. Nó được công chiếu với tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 11 năm 2022. Câu chuyện trở nên thú vị hơn và thời điểm hài hước diễn ra đúng lúc, khiến khán giả hài lòng với Güzel Günler.

Mihran và Selma được sinh ra vào cùng một ngày hai mươi chín năm trước. Theo lời của một ông già thông thái, họ cùng chung số phận. Họ sẽ bên nhau đến hết cuộc đời. Nếu họ bị tách ra, sẽ có những hậu quả thảm khốc xung quanh họ. Sau khi lớn lên, Selma và Mihran yêu nhau và đính hôn. Ngôi nhà của Mihram bị thiêu rụi, và Selma bị đổ lỗi cho việc đó. Nó trở thành nguyên nhân khiến họ chia tay.

Mihran chuyển về Istanbul để sống cùng gia đình khi ngôi nhà của anh bị hỏa hoạn thiêu rụi. Anh bỏ lại nơi anh lớn lên và những kỉ niệm về Selma. Sau bảy năm xa cách, họ gặp lại nhau để giải quyết trong một tài sản. Selma và Mihran cô đơn và nhớ nhau. Mihran sống với đại gia đình của mình. Anh đã đính hôn và sắp kết hôn với một cô gái xinh đẹp tên Alya.

Tóm tắt tập phim Good Days:

Gia đình rất ngạc nhiên khi biết Saliha đột ngột rời khỏi nơi cư trú. Anh đi gặp Vân. Mihran đã sẵn sàng kết hôn với Selma. Họ chờ gặp mẹ anh, nhưng mẹ anh không đến. Anh về nhà nói chuyện với mẹ và nhận ra sự thật dù thế nào đi chăng nữa. Mẹ anh đồng ý là một phần của cuộc hôn nhân. Gia đình rất vui mừng và chuẩn bị cho đám cưới.

Thẩm phán đồng ý với Kiymet rằng anh ta có quyền tức giận. Anh ấy đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, và con trai anh ấy, Feyyaz, bị chia cắt khỏi người yêu. Cô muốn anh đừng can thiệp vào chuyện này nữa và giao nó cho cô giải quyết. Có một đám cưới đôi, và họ phải làm theo kế hoạch. Kiymet yêu cầu Fusun kể cho tất cả các cô gái về đêm nghi lễ henna.

Đọc: Al Thaman Tập 25: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem
Good Days Tập 25: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập của Good Days Still (Tín dụng: Tv Show)

Các vị khách đã đến dự lễ. Fusun đang chuẩn bị henna, và Kiymet vội vàng lo liệu việc chuẩn bị cho buổi lễ ở nhà. Có hai đồng tiền vàng vẽ henna cho hai cô dâu. Họ cá rằng ai tìm được vàng trước sẽ là người may mắn. Khách khứa đông nghịt, ai nấy đều vui mừng vì dịp này. Atakan, chú rể cùng với Mihran, Hakim và những người bạn đã về nhà mà không được mời. Đó là một nghi thức chỉ dành cho phụ nữ, nhưng họ cũng muốn tận hưởng nó.

Atakan, Mihran, Hakim và những người bạn đã đến dự tiệc hóa trang. Họ mải mê tiệc tùng đến mức không trả lời cuộc gọi của Selma và Altan. Feyyaz say rượu và đến để bày tỏ tình yêu của mình với Fusun. Kiymet tiếp tục tìm kiếm Fusun. Trong khi đó, Leylim nhìn thấy Feyyaz và Fusun cùng nhau qua cửa sổ.

Good Days Tập 25: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập của Good Days Still (Tín dụng: Tv Show)

Cuộc hôn nhân của Atakan và Altan đã thành công. Kiymet rất buồn trước sự ra đi của Saliha, và anh ấy đã đọc bức thư mà Saliha để lại. Fusun và Feyyaz bí mật gặp nhau. Kiymet nghi ngờ và bắt đầu tìm hiểu về cô gái mà Feyyaz đang quan tâm. Kiymet nhìn thấy đôi bông tai và hỏi Feyyaz về chúng. Atakan phát hiện ra rằng đôi bông tai thuộc về Fusun. Hakim lên kế hoạch lãng mạn để làm Kiymet vui lên.

Mihran đã lên kế hoạch gây bất ngờ để Selma cầu hôn anh. Mặt khác, Atakan quá bối rối khi biết về mối tình giữa Feyyaz và Fusun. Anh ta tức giận với Feyyaz vì đã nói dối anh ta và đấm anh ta trong khi những người còn lại trong gia đình cố gắng ngăn cản anh ta.

Good Days Tập 25: Ngày Giờ Phát Sóng

Güzel Günler Tập 25 sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Tập 25 sẽ ra mắt lúc 8 giờ tối theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi tập của Güzel Günler kéo dài khoảng 147 phút. Để xem tập mới nhất của Güzel Günler, hãy kiểm tra múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng (ngày 11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa (11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 13:00 (ngày 11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều (11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 22:00 (ngày 11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:30 (ngày 11 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng (12/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 sáng (12 tháng 6 năm 2023)

Xem Güzel Günler Tập 25 ở đâu?

Tập 25 của Güzel Günler sẽ được phát sóng trên kênh Tv Show. Nó có sẵn cho người xem Thổ Nhĩ Kỳ. Khán giả có thể xem các tập phim trên website Show Tv không cần phụ đề. Khán giả quốc tế có thể xem các tập đầy đủ của Güzel Günler trên kênh youtube của Güzel Günler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *