Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem Sistas mùa 6 tập 2.

Sistas, một trong những loạt phim thành công nhất trên kênh BET, đang trở lại với mùa thứ 6. Được sản xuất bởi Tyler Perry và Mark E. Swinton, loạt phim tập trung vào bốn phụ nữ độc thân da đen thành công, những người gắn bó với nhau vì câu hỏi chung là tại sao họ vẫn độc thân ở tuổi 30? Với 113 tập và mỗi tập có thời lượng 42 phút, Sistas đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập 3, người xem sẽ được chứng kiến ​​sự phức tạp trong mối quan hệ của các nhân vật, cùng với những tình tiết mới và bất ngờ. Sistas Phần 6 Tập 3 sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 lúc 9:00 tối trên kênh BET và trang web chính thức.

Chị Gái Mùa 6 Tập 3 [Credits: BET+]

Chà, bạn đã bao giờ bị bạn bè hoặc gia đình trêu chọc vì vẫn độc thân ở tuổi 30 chưa? Mới biết hành trình của 4 phụ nữ 30 tuổi độc thân trong Sistas. Do Tyler Perry đạo diễn, loạt phim tập trung vào bốn phụ nữ độc thân đã làm nên chuyện.

Được viết bởi Tyler Perry, loạt phim được kênh BET mang đến cho người xem. Sistas đã chạy được 5 mùa thành công, với mùa thứ 6 đang diễn ra. Sistas tập trung vào bốn phụ nữ da đen độc thân thành công, những người gắn bó với nhau vì câu hỏi chung là tại sao họ vẫn độc thân ở tuổi 30? Đến nay, Sistas có 113 tập, mỗi tập có thời lượng 42 phút.

Do Tyler Perry và Mark E. Swinton sản xuất, loạt phim được người xem đánh giá cao bởi nó như một sợi dây kết nối những phụ nữ độc thân ở độ tuổi 30. Tyler Perry Productions đã sản xuất Sistas và Terrence Laron Burke đã thực hiện phần quay phim của loạt phim.

Sista Phần 6 Tập 1
Vẫn Từ Sistas [Credits: BET+]

Loạt phim kinh dị lãng mạn có sự tham gia của KJ Smith trong vai Andrea, một luật sư ly hôn cam kết với một người đàn ông đã có gia đình. Ebony Obsidian vào vai Jaren Mott, một chủ tiệm làm tóc có mối quan hệ phức tạp. Mingon Von đóng vai Daniella, Novi Brown đóng vai Sabrina Hollins, một giám sát viên ngân hàng yêu một người đàn ông có giới tính phức tạp, Chido Nwokocha đóng vai Gary Marshall, chồng của Andi và DaVale Ellis đóng vai Zac Taylor. , trước đây của Karen.

Dàn diễn viên định kỳ của Sistas bao gồm Jesse Lewis trong vai Bootsy, Angela Beyince trong vai Pam, Sean Poolman trong vai Paris Johnson và Tanya Chisholm trong vai Jean.

Sistas Phần 6 Tập 1- Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với việc khán giả nhận ra ai là người bị bắn trong cuộc xô xát giữa Que và Maurice. Calvin thấy mình ở giữa hiện trường khi anh đến để ngăn Maurice, khi cuộc chiến giữa anh và Maurice vẫn tiếp diễn. Mọi thứ trở nên nghiêm trọng và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cảnh sát đến hiện trường. Trong khi đó, Zac và Fatima dành thời gian bên nhau trên giường, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt khi cuộc trò chuyện giữa hai người chuyển sang những trải nghiệm tình dục trong quá khứ của họ.

Đọc: Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 22 Ngày Phát Sóng: Crazy Ladiator Challenge

Khi họ nằm trên giường, Zac bắt đầu tự hỏi làm thế nào mà Fatima ổn với bộ phim xoay quanh mẹ bé của cô ấy. Fatima tinh nghịch bắt đầu chế nhạo quá khứ của Zac, và ngược lại, cô bắt đầu đặt câu hỏi về kích thước cơ thể của anh. Chà, khi người xem thấy Dani đi chơi với gái ở cuối phần 5, trong tập 1 của phần 6, chúng ta đã thấy Dani chìm trong tủi thân.

Dani đang uống rượu tại một quán bar. Preston bước vào để can thiệp bằng cách hỏi cô ấy xem cô ấy có muốn hẹn hò với Preston không. Tina gọi điện cho Andi để yêu cầu cô ấy đón cô ấy từ quán bar, người sau đó gọi điện cho Sabrina và Karen vì cô ấy nghĩ Dani cần can thiệp khẩn cấp để ngăn cô ấy chìm đắm trong sự tủi thân. Cuối cùng, các Sistas đến và nói với Danni rằng họ ở đây vì cô ấy.

Các Sistas bắt đầu bằng cách xin lỗi Danni và cởi mở về các vấn đề cá nhân của họ. Các Sistas làm như vậy để không tỏ ra phán xét những lựa chọn của Danni và với hy vọng rằng cô ấy sẽ cởi mở với họ. Người xem cũng được gặp người tình của Preston khi Danni cuối cùng quyết định gặp cô ấy. Danni trở nên bất mãn khi gặp người tình của Preston. Danni cứ lặp đi lặp lại rằng chiếc nhẫn mà Preston tặng cô ấy là lần đầu tiên Preston tặng cô ấy.

Cuối cùng
Áp phích cuối cùng [Credits: BET+]

Điều này dẫn đến việc Sabrina và Andi đến để gây rối cho Danni. Mindy xuất hiện trong tập đầu tiên của Sistas mùa 6, và nhân vật của cô ấy là một sự tương phản hoàn hảo với Danni, do đó làm tăng thêm nỗi đau của Danni. Khi Aron đang trên đường về nhà, anh ấy gọi cho Karen để giải quyết cuộc tranh cãi của họ. Kam gọi điện cho Pam để tìm hiểu xem cô ấy có đóng cửa tiệm của họ không.

Trong khi đó, Karen đến nhà cô ấy, nơi Aaron đang đợi cô ấy. Anh ấy bắt đầu giải thích với cô ấy vì anh ấy vẫn còn tình cảm với cô ấy. Lời giải thích duy nhất của Aaron cho những gì anh ấy đã làm là vì Karen không chắc về mối quan hệ của họ nên anh ấy bắt đầu gặp gỡ những người phụ nữ khác. Tập đầu tiên kết thúc với cảnh tiệm của Karen bốc cháy.

Đọc: Có phải Vienna Blood Season 2 Tập 4 đang diễn ra?

Xem trước Sistas Phần 6 Tập 3

Tập sắp tới của Sistas sẽ chứng kiến ​​​​Preston ở bên Dani bởi vì vào lúc này, cô ấy cần anh ấy. Preston ở bên Dani vì anh ấy biết cô ấy cần anh ấy, nhưng Danni vẫn tiếp tục giận anh ấy. Anh ấy tức giận vì đã cầu hôn một người phụ nữ khác. Trong khi đó, người ta thấy Fatima đang ngồi nói chuyện với Tamara về khoản thù lao của cô ấy cho vai diễn mà cô ấy phải đảm nhận. Người xem cũng sẽ thấy Sabrina và Calvin thảo luận về tương lai của họ với tư cách là một cặp.

Sistas Phần 6 Tập 3 Ngày phát sóng

Sistas Phần 6 Tập 3, có tựa đề ‘Fanning The Flames’, sẽ ra mắt người hâm mộ Sistas vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 để xem trên kênh BET và trang web chính thức lúc 9:00 tối. [E.T.]. BET ra mắt các tập mới theo lịch hàng tuần, tức là vào Thứ Tư hàng tuần.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.]- lúc 6:30 sáng ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • giờ GMT [G.M.T.]- lúc 1:00 AM ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.]- lúc 12:00 trưa ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • múi giờ Thái Bình Dương [P.S.T.]- lúc 18:00 ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.]- lúc 10:00 ngày 08/06/2023, Thứ Năm

Sistas Season 6 Tập 3 Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 3 của Sistas Phần 6 sẽ có sẵn cho khán giả xem trên BET và trang web của họ có tên BET+ kèm theo đăng ký. Bộ phim dự kiến ​​có tổng cộng 22 tập. Sistas có thể là một chương trình giới hạn khu vực có thể yêu cầu một số người hâm mộ sử dụng VPN để truy cập các tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *