Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem Tale Of Nine Tailed mùa 2 tập 6

“Cửu Vĩ Truyện 1938” là bộ phim truyền hình siêu nhiên đầy kịch tính và giật gân của Hàn Quốc. Với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Lee Dong Wook, Kim Bum và Kim So Yeon, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Phần 2 của bộ phim đã được phát hành sau khi phần 1 để lại nhiều tình tiết chưa được giải đáp. Lấy bối cảnh năm 1938, câu chuyện tiếp tục với những tình huống hồi hộp và kinh dị hơn. Khán giả sẽ được thấy sự góp mặt của Lee Yeon, Lee Rang và Cheon Moo Young trong một hành trình phiêu lưu đầy bất ngờ và kịch tính. Hãy đón xem “Cửu Vĩ Truyện 1938” trên kênh TvN hoặc phát trực tuyến trên Rakuten Viki và Prime Video!

Cửu Vĩ Truyện 1938 (Tín dụng: TvN

Phim truyền hình Hàn Quốc Siêu nhiên luôn được người xem trên toàn thế giới yêu thích, có thể kể đến Yêu tinh, Khách sạn ma quỷ, Giả kim thuật linh hồn, v.v. Yêu tinh, Thần chết và Gumiho đã trở thành những thể loại trong Kdrama. Bộ phim siêu nhiên “Cửu vĩ truyện” ra mắt năm 2020 là bộ phim giật gân của năm đó. Việc nhìn thấy Thần chết của chúng ta từ Kdrama “Goblin” trong vai Gumiho trong loạt phim mới là điều hoàn toàn mới mẻ đối với người hâm mộ, và tất nhiên, người hâm mộ rất hào hứng với điều đó. Sau hai lần khóc ròng, cuối cùng người hâm mộ cũng được xem phần hai của bộ phim truyền hình “Cửu vĩ truyện 1938”. Phần tiếp theo bị bỏ dở trong tập cuối của Phần 1 và người hâm mộ tò mò về nhiều tình tiết trong quá khứ mà Phần 1 không đề cập đến.

Trong phần 1, phát hành ngày 7 tháng 10 năm 2020, hồ ly chín đuôi hay còn gọi là Gumiho [in Korean] tên là Lee Yeon phải định cư ở thành phố để bảo vệ thế giới phàm trần khỏi những sinh vật siêu nhiên đang đe dọa. Khi sống trên trái đất dưới hình dạng con người, anh gặp lại tình cũ của mình, đầu thai thành Nam Ji Ah, và tại đây cuộc đời anh thay đổi. Trong khi đó, người anh cùng cha khác mẹ Lee Rang luôn tìm mọi cách để nhìn em mình đau khổ.

k-drama
Cửu Vĩ Truyện 1938 [Source: TvN Drama]

Trong khi đó, Phần 2 lấy bối cảnh năm 1938, mang lại cảm giác cổ điển, khi Gumiho du hành trở lại năm 1938 để khám phá sự thật về một vụ tai nạn đáng ngờ đã xảy ra trong quá khứ. Phần 2 đầy kinh dị, hồi hộp và giả tưởng với một số diễn viên giống như phần 1 và một số diễn viên mới. Do Han Woo Ri đạo diễn và viết kịch bản, bộ phim có sự tham gia của Lee Dong Wook trong vai Gumiho Lee Yeon, Kim Bum trong vai Lee Rang Ryu Kyung Soo trong vai Cheon Moo Young, và vai chính cuối cùng Kim So Yeon trong vai Ryu Hong Joo.

k-drama
Cửu Vĩ Truyện 1938 [Source: TvN Drama]

Người hâm mộ yêu thích các diễn viên vì Lee Yeon và Lee Rang có cùng khuôn mặt, và người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cảnh quay của anh em nhà Lee cùng nhau. Hơn nữa, người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Kim So Yeon trong vai Ryu Hong Joo vì Kim Seo Yeon nổi tiếng với vai diễn Cheon Seo Jin trong Kdrama Penthouse.

Đọc: ‘Crazy Love’ Tập 12 Ngày phát sóng: Noh Gojin Và Lee Shin Chính Thức Hẹn Hò?

Cửu Vĩ Hồ Phần 2 Tập 6: Xem trước

Trong phần này, Lee Yeon sẽ quay trở lại năm 1938 để tìm ra sự thật về một số vụ tai nạn trong quá khứ. Trên hành trình về quá khứ, anh gặp anh trai Lee Rang và cựu thần hộ mệnh Cheon Moo Young. Cuộc hội ngộ của ba người này sẽ rất kịch tính và vui nhộn. Lee Yeon gặp Ryu Hong Joo, anh từng là thần hộ mệnh và hiện là chủ một nhà hàng sang trọng ở thủ đô Gyeongseong. Lee Yeon bị mắc kẹt vào năm 1938 và không thể lấy lại được món quà của mình.

k-drama
Cửu Vĩ Truyện 1938 [Source: TvN Drama]

Mùa giải này sẽ tràn ngập tiếng cười và hồi hộp nữa. Một mặt, có nhiều cảnh hài hước về việc anh em nhà Lee phải vật lộn để nuôi dạy một cô con gái. Thay vào đó, anh ta gặp và đụng độ với một số linh hồn, những kẻ đe dọa việc anh ta trở lại hiện tại.

Cửu Vĩ Hồ Phần 2 Tập 6: Ngày phát sóng

Cửu Vĩ Hồ Phần 2 Tập 6 được phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, với tập 5 được phát hành vào ngày hôm trước, tức là ngày 20 tháng 5 năm 2023. Cửu Vĩ Truyện Phần 2 là một Chương Trình TvN, và nó được thiết lập để phát hành hai tập mới mỗi tuần vào thứ bảy và chủ nhật lúc 9:20 tối [KST]. Bộ phim được cho là có tổng cộng 12 tập trong mùa này. Đối với người hâm mộ quốc tế, lịch chiếu có chút khác biệt do kinh độ và vĩ độ. Khán giả quốc tế có thể kiểm tra dòng thời gian dưới đây do chúng tôi cung cấp.

  • Đối với người xem Hoa Kỳ: 7:20 sáng [EST] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với người xem Canada: 5:20 sáng [NT] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với người xem Ấn Độ: 5:50 chiều [IST] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với khán giả Úc: 21:50 [AEST] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với người xem Philippines: 8:20 tối [PHT] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với khán giả Nhật Bản: 21:20 [JST] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Đối với khán giả Thái Lan: 19:20 [AEST] vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Top 8 cuốn sách được khuyên dùng bởi BTS Suga mà bạn phải biết!
k-drama
Cửu Vĩ Truyện 1938 [Source: TvN Drama]

Cửu Vĩ Hồ Phần 2 Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Fan Hàn có thể đón xem Cửu Vĩ Truyện mùa 2 tập mới trên kênh TvN [Korean Television Channel]. Trong khi người hâm mộ quốc tế có thể phát Kdrama trên Rakuten Viki với một khoản phí đăng ký. Bộ phim cũng sẽ có trên Prime Video để người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *