Ngày phát hành, xem trước & nơi xem tập 1 phần 25 Chuyến Phiêu Lưu Ma Ám.

Ghost Adventures Season 25 sẽ trở lại với nhiều trải nghiệm huyền bí, đáng sợ và ly kỳ hơn. Chương trình thu hút được một lượng lớn người hâm mộ thích tận dụng những điều siêu nhiên và huyền bí, và chương trình mang đến những cuộc gặp gỡ khó quên, những sự thật lịch sử từ bàn tay của Zak Bagans, Aaron Goodwin và Nick Groff. Ghost Adventures Season 25 Tập 1 sẽ được phát sóng trên Discovery vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Cuộc phiêu lưu đầu tiên của mùa thứ hai mươi lăm sẽ bắt đầu tìm kiếm ở California, khi Zak và phi hành đoàn của anh ấy cố gắng xem đó là gì diễn ra trong khu phức hợp tòa nhà bỏ hoang có tên \”Khách sạn Barclay\”. Ghost Adventures là một loạt phim dài tập có số tập thay đổi theo thời gian với trung bình mười tập mỗi mùa. Các tập mới của Ghost Adventures phát sóng trên Discovery hoặc có thể phát trực tuyến từ các nền tảng khác nhau như HBO Max hoặc Discovery+.

Một mùa nhìn thấy ma mới (Tín dụng: Discovery+)

Hãy sẵn sàng đón nhận nhiều cảm giác ớn lạnh và hồi hộp hơn khi loạt phim điều tra huyền bí dài kỳ từ Discovery ra mắt màn ảnh nhỏ của chúng ta trong tuần này, Ghost Adventures trở lại với nhiều trải nghiệm rùng rợn, đáng sợ và ly kỳ hơn. Trong những năm qua, chương trình đã được ca ngợi vì cách họ đối phó với ma, hiện tượng huyền bí và những điều rùng rợn khác mà các nhà điều tra khác thường không dám chạm vào hoặc đào sâu.

Chương trình nhấn mạnh việc sử dụng công nghệ, tầm quan trọng của việc hiểu và tôn trọng tinh thần, địa chất và những thứ tương tự, đồng thời cho thấy Zak Bagans và nhóm của anh ấy đồng cảm như thế nào với những người tìm kiếm hòa bình hoặc khép kín sau khi đau buồn về cái chết của người thân. một.

Những cuộc phiêu lưu ma quái
Zak Bagans, Nick Groff và Aaron Goodwin tiếp cận ngôi nhà ma (Ảnh: Discovery+)

Những gì mong đợi từ Ghost Adventures Season 25?

Trong những năm qua, chương trình đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ thích tận dụng những điều huyền bí và siêu nhiên, và chương trình mang đến những khía cạnh này, bổ sung cho họ những cuộc gặp gỡ khó quên, những sự thật lịch sử từ bàn tay của Zak Bagans, Aaron Goodwin và Nick Groff. Sự theo đuổi không ngừng và không sợ hãi của bộ ba để tìm ra sự thật đằng sau ngôi nhà ma ám và những khám phá bí ẩn và siêu nhiên sẽ thu hút bạn.

Khi chúng ta chuẩn bị cho phần 25, chúng ta có thể mong đợi nhiều cuộc phiêu lưu huyền bí hơn ở các địa điểm khác nhau trên khắp nước Mỹ, chúng ta sẽ thấy phi hành đoàn khám phá lãnh thổ mới khi họ khám phá những địa điểm ma ám, đáng sợ và đen tối nhất ngoài kia, họ sẽ tìm thấy những điều đáng ngạc nhiên và chúng tôi sẽ ở đó để tận hưởng và sợ hãi trong quá trình này.

Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 25 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Ghost Adventures Season 25 Tập 1 sẽ được phát hành trên Discovery vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023 lúc 10:00 MLM Giờ Miền Đông Hoa Kỳ, tiêu đề tập là “Khách sạn Barclay. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 7:00 tối
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 12:00 trưa hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Melbourne: 12:00 trưa ngày hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Brisbane: 11:00 sáng ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 3:00 sáng ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ Singapore: 10:00 sáng ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 4:00 sáng hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (01/06/2023)

Đọc: Khi nào ‘Killing Eve’ Phần 4 Tập 1 được phát sóng?

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 25 Tập 1 Spoiler

Trong tập đầu tiên của mùa thứ hai mươi lăm, Zak và phi hành đoàn của anh ấy đã trở lại, lần này, họ bắt đầu tìm kiếm ở California đầy nắng, tự do, cụ thể hơn là ở khu trượt tuyết của LaLa Land, khi họ cố gắng xem đó là gì diễn ra trong khu phức hợp tòa nhà bỏ hoang có tên “Khách sạn Barclay”, càng cố gắng tìm hiểu, họ càng nhận ra rằng người sống và người chết đều không muốn họ ở đó, liệu họ có thể giải quyết vấn đề này? Chúng tôi sẽ tìm ra khi chương trình công chiếu.

Những cuộc phiêu lưu ma quái
Zak và phi hành đoàn trở lại để giải quyết nhiều bí ẩn hơn (Tín dụng: Discovery+)

Ghost Adventures Phần 25 Hướng dẫn tập

Ghost Adventures là một loạt phim dài tập có số tập thay đổi theo thời gian với trung bình mười tập mỗi mùa. Do đó, chúng ta có thể mong đợi rằng phần 25 có thể có nhiều tập. Cho đến nay, Travel Channel mới chỉ cung cấp ngày ra mắt tập đầu tiên mà không có nhiều thông tin chi tiết, nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ cho bạn biết trong bản cập nhật. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy danh sách các tập đã được cung cấp cho đến nay.

 • Tập 1 “Khách sạn Barclay” 7/6/2023
 • Tập 2 “The Lock in Lancaster” 14/06/2023
 • Tập 3 “Mentryville” ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Sòng bạc và khách sạn thương mại” 28/06/2023
 • Tập 5 “Ngôi nhà bát giác Longfellow-Hastings” ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 12 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 19 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 26 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 2 tháng 8 năm 2023

Xem những cuộc phiêu lưu của ma ở đâu?

Các tập mới của Ghost Adventures phát sóng trên Discovery, hãy xem chương trình phát sóng vào thời gian được mô tả ở trên. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình này từ các nền tảng khác nhau như HBO Max hoặc Discovery+. Thêm vào đó, Discovery+ là ngôi nhà chung của tất cả các chi nhánh trong mạng lưới của nó bao gồm Discovery Channel, TLC, Travel Channel, Food Network, HGTV, Animal Planet, v.v. Bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể truy cập không giới hạn vào các chương trình này và hàng nghìn giờ phim bộ, phim tài liệu và chương trình truyền hình thuộc gia đình Discovery Networks.

Đọc: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 2: Ngày Phát Hành, Dàn Diễn Viên, Cốt Truyện Và Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *