Ngày Phát Hành, Xem Trước & Nơi Xem Tập 50 Phần 5 Trận Chiến Qua Thiên Đường?

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 là tập tiếp theo của anime được nhiều người hâm mộ mong đợi. Tập mới nhất chứng kiến ​​nhiều sự kiện đáng kinh ngạc bao gồm cuộc hội ngộ ấm áp của Xiao Yan và Yao Lao. Sau khi nhận được sự chúc phúc của những người lớn tuổi, Xiao Yan quyết định bắt đầu hành trình tìm kiếm ba nguyên liệu cần thiết cho việc hồi sinh của Yao Lao. Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 sẽ có thể là tập cuối của mùa này và người hâm mộ đang rất hào hứng để biết tương lai của bộ anime này. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa biết về bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào phát sóng các tập mới của loạt phim hoạt hình Battle Through The Heavens bên ngoài Trung Quốc.

Xiao Yan từ Battle Through The Heavens

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 là tập tiếp theo của anime và người hâm mộ rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo sau khi tập mới nhất được phát hành. Tập mới nhất chứng kiến ​​nhiều sự kiện đáng kinh ngạc bao gồm cuộc hội ngộ ấm áp của Xiao Yan và Yao Lao. Cảm giác như thể họ là cha con hơn là thầy trò.

Người trước đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người sau và khi Yao Lao pha trò, điều đó càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn cho sự hồi sinh và phát huy hết tiềm năng của người sau. Thực tế là Người phụ nữ mặc áo đỏ hiện giờ về mặt người hâm mộ của Xiao Yan đã bắt đầu vận chuyển họ cùng nhau và thậm chí cả thành phố cũng rất hào hứng khi thấy họ đi cùng nhau. Khi Xiao Yan và Yao Lao nói về sự hồi sinh của người thứ hai, chúng tôi biết rằng anh ta cần ba nguyên liệu và do đó Xiao Yan đã quyết định chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Khi tập phim kết thúc, Đại trưởng lão đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người phụ nữ mặc đồ đỏ đi cùng Xiao Yan và càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng họ đã có một thỏa thuận đình chiến tạm thời. Trong cuộc trò chuyện giữa Xiao Yan và đại trưởng lão, người trước nói với trưởng lão rằng anh ta sẽ đi du lịch. Tập phim đã kết thúc với việc Xiao Yan nhận được sự chúc phúc của những người lớn tuổi và người hâm mộ rất nóng lòng muốn biết tương lai của Battle Through The Heavens Season 5 dành cho người hâm mộ.

Thật đáng buồn khi không có bản xem trước cho Battle Through The Heavens Season 5 Episode 50 sắp tới và mặc dù điều đó luôn đúng với anime, nhưng người hâm mộ rất buồn vì nó sẽ chứng kiến ​​​​sự khởi đầu của một hành trình mới. Do đó, chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới và chúng tôi cũng sẽ không thể cung cấp thông tin chi tiết hoặc xem trước cho Battle Through The Heavens Season 5 Episode 50.

Đọc: Yuusha Party wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 3 Ngày phát hành: Một loài tốt nhất khác

Nhưng trong khi chờ đợi, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán những gì có thể xảy ra trong tương lai dựa trên các tập trước. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết cho các tập sắp tới, chẳng hạn như Battle Through The Heavens Phần 5 Tập 50 ngày phát sóng và khi nào sẽ có sẵn để xem.

Đương nhiên, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin về nơi các tập Battle Through The Heavens Season 5 sắp tới cũng sẽ có sẵn để xem. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất về bộ anime Trung Quốc Battle Through The Heavens.

Dự Kiến Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 50

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 rất có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự phát triển của tập trước khi chúng ta sẽ theo dõi Xiao Yan bắt đầu hành trình tìm kiếm ba thứ cần thiết cho sự hồi sinh của Yao Lao và từ vẻ ngoài của nó, nó sẽ còn dài hành trình. Tuy nhiên, Xiao Yan sẽ không đơn độc trên hành trình này vì anh sẽ đồng hành cùng bạn gái tương lai mặc áo đỏ.

Dự Kiến Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 50
Ảnh tĩnh từ Battle Through The Heavens Season 5

Tiêu Viêm vẫn còn khó có thể tin tưởng hắn, nhưng chắc chắn so với trước đây tốt hơn rất nhiều, bởi vì hắn đã giúp Diêu Lão cứu hắn. Việc tìm kiếm ba yêu cầu để tạo ra viên thuốc hồi sinh đã mất một thời gian và Xiao Yan có lẽ cũng sẽ gặp rất nhiều đối thủ mới.

Từ những tin đồn, Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 có thể là phần cuối của mùa này và nếu điều đó là sự thật, hành trình tìm kiếm điều đó sẽ tiếp tục trong các mùa tới trong khi giai đoạn cuối cùng sẽ được thiết lập cho Battle Through The Heavens hoành tráng. Thiên Đường Mùa 6.

Đọc: Kingdom Season 4 Tập 11 Ngày phát sóng: Rồng lửa vs Chỉ huy Tần

Battle Through the Heavens Season 5 Tập 50 Ngày Giờ Phát Sóng

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 theo giờ chuẩn Trung Quốc. Dưới đây là các khung giờ khác nhau cho các tập sắp tới của Battle Through The Heavens Season 5;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 19:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 21:00 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 22:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:30 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 10:00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Xem Battle Through The Heavens Season 5 Tập 50 ở đâu?

Chúng tôi hiện không biết về bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào phát sóng các tập mới của loạt phim hoạt hình Battle Through The Heavens bên ngoài Trung Quốc. Vì vậy, người hâm mộ phải chờ thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *