Ngày phát hành, xem trước và cách xem Love Island mùa 10 tập 8.

Love Island Season 10 has already reached its eighth episode and the fans are eagerly waiting to see who will be the next to leave the villa. The show, which originated in the UK in 2005, has become a popular reality TV franchise worldwide. The show takes a group of single people to an island where they have to find love while being cut off from their normal lives. Each contestant has to find a partner to avoid being eliminated from the show. The first week of Love Island Season 10 was full of romance, drama, and surprises, and fans can expect more in the coming weeks. The show airs on ITV2 at 9 PM GMT every day, and viewers can watch it online on the ITV website or Hulu.

Dàn diễn viên chính của Love Island Season 10 (Tín dụng: ITV)

Tập 8 của Love Island Season 10 sẽ sớm ra mắt. Giờ đây, George đã bị loại khỏi chương trình, người hâm mộ rất tò mò muốn biết ai sẽ lọt vào biệt thự của Love Island và ai sẽ là người tiếp theo bị đuổi khỏi nhà. Khi tập này đến tập khác của Love Island mùa 10 trở nên thú vị hơn, hãy cho chúng tôi biết khi nào tập tiếp theo của chương trình thực tế tình yêu yêu thích của bạn sẽ được phát hành và cách bạn có thể phát trực tuyến.

Được phát hành vào năm 2005 tại Vương quốc Anh, Love Island là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất đã được áp dụng ở một số quốc gia trên thế giới. Đảo tình yêu đưa một số người độc thân đến một hòn đảo xa xôi ở một nơi trên thế giới, tách biệt khỏi gia đình, bạn bè và cuộc sống bình thường của họ. Trong vài ngày, họ chỉ phải ở cùng với những người dân đảo khác và phải tìm thấy tình yêu của đời mình.

Để không bị đuổi khỏi biệt thự, mỗi thí sinh phải có bạn đồng hành. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đối tác không hề dễ dàng khi nhiều người dân đảo mới tham gia biệt thự Love Island để chơi trò chơi. Những người dân trên đảo đã được gọi vài ngày trước cuộc hội ngộ, điều này đã giúp họ hẹn hò với một trong những Người dân trên đảo đang ở cùng một người khác. Nếu họ thành công trong việc khiến cư dân đảo yêu thích của họ thán phục, cặp vợ chồng từng là người nhập cư trên đảo sẽ vẫn độc thân.

Đối với mùa này, 11 Islanders đã tham gia biệt thự và trong hai tập tiếp theo, những người khác đã tham gia Love Island mùa 10. Dưới đây là thông tin về các thí sinh, cặp đôi mới và các tập sắp tới của Love Island mùa 10

Chuyện gì đã xảy ra trong tuần đầu tiên của Love Island Season 10?

Rất nhiều điều đã xảy ra trong tuần đầu tiên của Love Island mùa 10. Vì người hâm mộ thích xem chương trình thực tế dài tập này về sự lãng mạn, kịch tính và bán phá giá nên tuần đầu tiên tràn ngập những điều này và họ nên mong đợi nhiều điều bất ngờ hơn trong tương lai; vậy cuối cùng ai sẽ thành đôi với ai? Chúng tôi không biết, nhưng những gì chúng tôi biết là vài tuần đầu tiên, những thử thách và sự loại bỏ.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 6: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mùa Đảo tình yêu này đưa chúng ta đến Đảo Mallorca của Tây Ban Nha, nơi Maya Jama trở lại với tư cách là người dẫn chương trình, và những Người dân trên đảo, Andre, Zachariah, Catherine, Tyrique, Ella, Ruchee, Jess, Molly, George, Mehdi và Mitchell, hào hứng tham gia. biệt thự. Ngày đầu tiên là tìm hiểu nhau và bắt cặp và cuộc vui thực sự bắt đầu khi các cặp bị xáo trộn vì chỉ có mười một người và một người phải ở một mình, làm tăng cơ hội bị loại.

Ngày thứ hai là tất cả về thử thách Careful Challenge. Đó là một thử thách đoán trong đó một sự thật về Người dân trên đảo được trình bày cho một người khác. Người dân trên đảo phải hôn bất cứ ai mà họ cho là phù hợp với những tình tiết đã cho. Ngày thứ hai, sau buổi hẹn hò lãng mạn trên sân thượng, tình yêu cũng chớm nở giữa Zachariah và Catherine, người lần đầu tiên được ghép cặp với Andre. Bây giờ Andre phải tìm người ở lại chương trình; không lâu sau, Whitney đã bước vào Biệt thự xinh đẹp và chọn Andre làm đối tác đầu tiên của mình.

Khi Sammy đến vào ngày thứ tư, anh ấy được giao nhiệm vụ hẹn hò với ba cô gái và anh ấy quyết định đi cùng Ella, Molly và Jess tại nơi ẩn náu. Cuối cùng, cặp đôi đầu tiên diễn ra vào ngày thứ năm, và đây là các cặp đôi mới – Catherine và Zachariah, Jess và Sammy (ghép cặp lại), Ella và Tyrique, Ruchee và Andre (ghép cặp lại), Molly và Mitchell, Whitney và Mehdi (ghép đôi lại) một lần nữa), trong khi George vẫn độc thân và bị đuổi khỏi Love Island Villa.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 8 Ngày Phát Sóng
A Still From Love Island Season 10 (Tín dụng: ITV)

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 8: Ngày Lên Sóng

Tập 8 của Love Island mùa 10 sẽ được chiếu vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 21:00 GMT trên ITV2. Hướng dẫn xem cho các tập sắp tới của Love Island Season 10 được đưa ra dưới đây.

  • Múi giờ Thái Bình Dương: Ngày 12 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 02:00 PT
  • Múi giờ Miền Đông: Ngày 12 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 05:00 chiều ET
  • Múi giờ Úc: 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 08:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 12 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 04:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 02:30 AM IST
  • Múi giờ Philippines: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 05:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: 12 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 11:00 MLM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 02:00 AM PKST
  • Múi giờ Hàn Quốc: ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 6:00 AM KST

Đọc: Những cuộc phiêu lưu của hồn ma Phần 25 Tập 1 Ngày phát sóng, Xem trước & Nơi xem

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Love Island mùa 10 được phát hành hàng ngày lúc 21:00 GMT trên ITV2 với thời lượng phát sóng ước tính là 45-60 phút. Bạn có thể xem trực tuyến Love Island season 10 trên trang web chính thức của ITV. Nếu bạn không thể truy cập trang web ITVX do hạn chế của quốc gia, hãy sử dụng dịch vụ VPN. Đảo tình yêu Phần 10 cũng dự kiến ​​​​sẽ sớm được phát hành trên Hulu.

Ngoài ra, hãy đọc Cuộc gặp gỡ nóng bỏng: Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid nhen nhóm mối tình lãng mạn trong buổi hẹn ăn tối với bố mẹ cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *