“Ngày phát hành, xem trước và địa chỉ xem phim tập 11 mùa 3 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là gì?”

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 đã đến, và đây là phần cuối cùng trong mùa này của anime đình đám này. Được sản xuất bởi Ufotable, phim đã gây tiếng vang lớn với khán giả toàn cầu. Trong khi người hâm mộ đang tiếc nuối vì bộ anime này chỉ kết thúc với 11 tập, thì phần cuối của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 trên thực tế sẽ có thời lượng dài hơn, giống như tập đầu tiên của mùa. Tập mới nhất cũng cho thấy Kanroji đang hành động và cũng tìm hiểu thêm về anh ta. Với tiêu đề \”Mối dây kết nối: Bình minh và ánh sáng đầu tiên\”, Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 sẽ là một điều mãn nhãn cho người hâm mộ. Bạn có thể xem tập này trên Netflix, Crunchyroll và Funimation.

Tanjirou Kamado! (CC: Ufotable)

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 là phần tiếp theo của anime, và rõ ràng, đây cũng là phần cuối cùng trong mùa này của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba. Vâng, Ufotable đang cố gắng hết sức để che giấu chi tiết về số lượng tập sẽ có trong phần này, giống như các phần trước; tuy nhiên, sau khi phát hành tập trước, chúng tôi được biết rằng Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 sắp tới sẽ là tập cuối cùng.

Trong khi người hâm mộ thất vọng vì bộ anime đáng kinh ngạc này sẽ chỉ kết thúc với 11 tập, thì bạn có thể vui mừng khi biết rằng phần cuối của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 trên thực tế sẽ có thời lượng dài hơn, giống như tập đầu tiên của mùa. Trận chung kết sẽ có tổng thời lượng là 70 phút theo khung giờ phát sóng tại Nhật trừ đi thời lượng quảng cáo; người hâm mộ sẽ có thể xem 55 phút nội dung tuyệt vời không ngừng nghỉ.

Ufotabel một lần nữa khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi một mùa phim thành công nữa của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba sắp kết thúc. Chúng tôi cũng có thể mong đợi để xem các thông báo mới liên quan đến bộ truyện. Tập mới nhất cũng cho thấy Kanroji đang hành động và cũng tìm hiểu thêm về anh ta.

Là một thần đồng, Kanroji Mitsuri thể hiện những đòn tấn công mạnh mẽ và đẹp mắt của mình. Giờ thì đã rõ tại sao cô ấy muốn kết hôn với một người mạnh mẽ và trở thành Hashira. Kanroji đang cố gắng hết sức để ngăn đối thủ nhìn về phía trước, trong khi Tanjiro và những người khác đang cố gắng hết sức để có được cơ thể chính của bốn con quỷ hàng đầu.

Do đó, người hâm mộ đang rất hào hứng với Tập 11 của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Season 3 và tự hỏi tập phim này sẽ dành cho họ điều gì.

Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 bắt đầu bằng cuộc thảo luận cho tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất lần cuối cùng về anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 đang diễn ra.

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 có tựa đề “Mối liên kết được kết nối: Bình minh và Ánh sáng đầu tiên” và rất được mong đợi sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại khi Tanjiro, Nezuko và Genya truy đuổi phần thân trên. -quỷ hạng bốn trong khi Kanroji tham gia vào cuộc tấn công của con quỷ đang giữ anh ta lại để nhóm cũ có thể chăm sóc con quỷ và kết thúc trận chiến này.

Đọc: Top 10 Sự Thật Về Spy x Family 2022 Mà Bạn Cần Biết

Như tiêu đề của tập phim gợi ý, thực sự sẽ có bình minh và chúng ta sẽ thấy trận chiến này kết thúc. Những kẻ tiết lộ từ manga Sát thủ quỷ tiết lộ rằng Tanjiro sẽ lên cấp cao nhất của tứ quỷ, và trong khi anh ấy có cơ hội lấy được đầu của quỷ, thì vẫn có những thứ khác bị đe dọa.

Tiêu đề ngụ ý rằng bình minh đang đến gần, nghĩa là bình minh sẽ sớm đến, và nếu họ cứ tiếp tục như thế này, người gặp rắc rối sẽ là Nezuko. Ngay cả khi Tanjiro tìm được con quỷ, liệu anh ta có thể chặt đầu mình bằng con dao hiện tại như chúng ta đã thấy không? Anh ấy không thể làm điều đó trước đây. Phần kết của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3, với thời lượng kéo dài, sẽ là một điều mãn nhãn.

Sát Quỷ Kiếm Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 Mong đợi
Kanroji Mitsuri, xuất hiện trong Sát quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 11, có tựa đề “Mối liên kết được kết nối: Bình minh và ánh sáng đầu tiên”, dự kiến ​​phát sóng vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 23:15 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 07:15 giờ Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:15 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:15 sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:45 giờ Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 00:15 giờ Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Tập 11 ở đâu?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Episode 11 sẽ có trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến Netflix, Crunchyroll và Funimation, nhưng người dùng cần đăng ký các nền tảng đó.

Đọc: Golden Kamuy Season 4 Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *