Ngày phát hành, xem trước và địa chỉ xem tập 10 phần 3 của Kimetsu no Yaiba: Thợ săn quỷ?

Bộ phim Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 đã đến gần hồi kết và tập sắp tới sẽ là tập thứ 10. Với tiêu đề “Love Hashira, Mitsuri Kanroji,” tập này hứa hẹn sẽ làm người hâm mộ hài lòng với Mitsuri Kanroji – một trong những Yêu Hashira được yêu thích nhất. Tập mới nhất đã tiết lộ nhiều bí mật về lý do Muichiro trở thành kẻ giết quỷ và tiếp tục câu chuyện về cuộc chiến chống lại bốn con quỷ hàng đầu. Kanroji sẽ đối mặt với bốn con quỷ hàng đầu và được hỗ trợ bởi Tanjiro, Nezuko và Genya. Tập phim này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Crunchyroll và Funimation.

Yêu Hashira, Mitsuri Kanroji!

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 sẽ là tập tiếp theo của bộ phim được phát hành vào cuối tuần này và đó là cách hoàn hảo để kết thúc một tuần với Kanroji hành động. Chúng ta đang tiến gần đến phần cuối của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 và với mỗi tập phim mới, chúng ta đang tiến từng bước nhỏ về cuối.

Tập mới nhất đã chứng kiến ​​một bước tiến lớn khi Mucihiro cho chúng ta thấy lý do tại sao anh ta được chọn vì anh ta không mất nhiều thời gian để đánh bại năm con quỷ hàng đầu khi anh ta tỉnh lại. Muichiro lấy lại ký ức về quá khứ của mình và lý do trở thành một kẻ giết quỷ đã được đề cập kỹ lưỡng trong tập phim mới nhất khi anh ta đánh bại một trong những con quỷ cấp cao nhất một cách dễ dàng và thậm chí còn chế nhạo con cuối cùng.

Đó là một tập phim thú vị để xem và Muichiro muốn giúp đỡ những người khác với bốn con quỷ cấp cao nhất, tuy nhiên, chất độc tiết ra trong cơ thể anh ấy một cách tự nhiên và anh ấy đã hoàn thành nó. Nếu chúng tôi có hai Trụ cột chống lại những con quỷ cấp cao nhất thì điều đó sẽ rất có lợi cho chúng, tuy nhiên, có vẻ như Kanroji sẽ chỉ phải đối mặt với bốn con quỷ cấp cao nhất.

Về mặt kỹ thuật, anh ấy không ở một mình vì Tanjiro, Nezuko và Genya đã ở đó và chúng tôi sẽ nhờ họ giúp đỡ nếu anh ấy không có trách nhiệm phải bảo vệ. Vì vậy, rất phấn khích khi cuối cùng cũng thấy Love Hashira hoạt động, người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 và tự hỏi tập này sẽ mang đến cho chúng ta điều gì.

Khi viết bài này, chúng tôi có bản xem trước cho tập sắp tới và chúng tôi chỉ có một tiết lộ tiêu đề đơn thuần cho tập đó. Vì vậy, thật khó để dự đoán điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ đề cập đến điều đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Episode 10.

Đọc: Yuko Sanpei sẽ trở lại với vai Nozomi Yumehara trong Kibō no Chikara ~Otona Precure 23~

Thông tin chi tiết về tập phim sẽ bao gồm ngày và giờ phát sóng tập phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến cũng như chi tiết phát trực tuyến nơi một người sẽ có thể xem tập phim mới. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Season 3 đang diễn ra.

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 có tựa đề “Love Hashira, Mitsuri Kanroji” và như tiêu đề của tập đã gợi ý, tập sắp tới sẽ có Kanroji xinh đẹp khi cô chiến đấu với bốn con quỷ hàng đầu. Tập này có thể sẽ tiếp nối phần còn lại của tập trước và ở phần đầu, Kanroji sẽ cố gắng hết sức để cứu Nezuko và Genya khỏi bọn quỷ rừng như anh ấy đã làm với Tanjiro.

Tập này rất có thể sẽ giới thiệu một số kỹ thuật thở của Kanroji Yêu dấu của Hashira và nó sẽ khiến người hâm mộ kinh ngạc với vẻ đẹp và sức mạnh của nó. Vì tiêu đề của tập phim giống với phần trước về sương mù Hashira, chúng ta có thể thấy một đoạn hồi tưởng về Kanroji nhưng nếu chúng ta xem nó, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ bị dồn vào chân tường và sẽ phải dựa vào động lực của mình tại sao anh ấy trở thành một hashira và thoát khỏi tình trạng khó khăn đó.

Đọc: Rick và Morty Phần 6 Tập 10: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tanjiro không bị thương chút nào và Nezuko và Geny cũng vậy, do đó họ cũng sẽ giúp Hashira Cinta trong trận chiến. Ufotable chắc chắn sẽ làm cho các tập sắp tới trở nên sống động như chúng ta và làm nổi bật Kanroji trong tất cả vinh quang của nó.

Sát Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 dự đoán
Kanroji mang Tanjiro

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 có tựa đề “Love Hashira, Mitsuri Kanroji” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 23:15 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:15 giờ Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:15 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:15 sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:45 giờ Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 00:15 giờ thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Tập 10 ở đâu?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến yêu thích Netflix, Crunchyroll và Funimation cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *