Ngày phát hành, xem trước và địa chỉ xem tập 8 “Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun tại Lv999” là gì?

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Episode 8 là bộ anime tiếp theo sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Tập phim này sẽ đưa người xem đến với sự kiện tại trường trung học với sự tham gia của Akane và đại diện cho FOS cùng với những người khác. Điều này sẽ thật thú vị đối với Yamada, và đặc biệt là khi đây là lần đầu tiên anh tham gia trò chơi và chơi cùng với những người mà anh thích. Tập mới nhất cũng cho thấy Yamada đã thể hiện tình cảm với Akane, nhưng liệu sự xuất hiện của người yêu cũ của cô ấy có làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người? Tập 8 sẽ được phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll và Bilibili trên toàn thế giới sau khi công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản.

CC: MADHOUSE

My Love Story With Yamada-kun at Lv999 Episode 8 là anime tiếp theo và sẽ được phát hành liên tục vào cuối tuần này, và người hâm mộ sẽ thấy Akane tham gia các sự kiện ở trường trung học với tư cách là đại diện của FOS cùng với những người khác. Điều đó sẽ thực sự thú vị đối với anh ấy, và vì đây là lần đầu tiên anh ấy đại diện cho trò chơi, nên việc anh ấy chơi cùng với một số người chơi mà anh ấy thích sẽ rất tuyệt vời.

Yamada cũng đã thể hiện rằng anh ấy yêu Akane trong tập mới nhất, vì anh ấy cảm thấy bối rối trước những điều nhỏ nhặt nhất mà Akane làm. Anh không chắc cảm giác này là gì, và mặc dù Runa đang cố gắng hết sức để kéo hai người lại gần nhau hơn, nhưng nó sẽ cần nhiều hơn thế. Vì vậy, những sự kiện như sự kiện sắp tới tại Trường sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hai người đến gần nhau hơn.

Nhưng sự xuất hiện không cần thiết của người yêu cũ của Akane trong tập mới nhất khiến người hâm mộ lo lắng rằng anh ấy sẽ cố gắng can thiệp vào chuyện tình cảm của Akane với Yamada, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng mối quan hệ của họ sẽ chỉ tiến triển kể từ bây giờ. Runa và Eita sẽ cố gắng hết sức để đưa hai người lại gần nhau hơn, và vì sự kiện sắp diễn ra nên họ sẽ đặt Akane và Yamada vào một tình huống có thể cân nhắc trong vài giây.

Chà, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, vì có những bản xem trước cho các tập sắp tới khi viết bài này. Tuy nhiên, chúng tôi có những chi tiết khác cho Chuyện tình của tôi với Yamada-kun trên Lv999 Tập 8 sắp tới sẽ hữu ích cho bạn trong khi chờ đợi tập phim được phát hành, chẳng hạn như ngày phát sóng thực tế của tập phim và khi nào nó sẽ được phát hành. có sẵn tại

Tất cả thông tin này sẽ sơ sài nếu không có thông tin về nơi xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tương tự. Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất trước khi đi sâu vào chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Chuyện tình của tôi với Yamada-kun trong bộ anime Lv999.

Đọc: Top 10 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Xem Anime Sát Thủ Quỷ
Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 8 Dự kiến
Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 CC: MADHOUSE

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 7 – Tóm Tắt

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 7, có tựa đề “Bạn muốn cảm thấy thoải mái”, thấy Yamada trở về căn hộ sau khi làm phiền bạn học cũ của anh ấy tại một cửa hàng thuyết phục bằng cách không nhận ra anh ấy. Trở lại căn hộ, anh thấy Runa và Akane đã ngủ và cũng nhận thấy Akane đang buộc tóc lại, cảm thấy tội lỗi về điều đó; Yamada gỡ tóc cho cô ấy mà không đánh thức cô ấy dậy.

Chuông cửa reo và Yamada ra mở cửa. Khi Akane đang ngủ và thấy người yêu cũ ở cửa, Takuma ngạc nhiên khi thấy Yamada ở căn hộ của Akane nhưng định nói rằng Yamada sẽ không bao giờ gặp Yamada, điều này thật khó chịu. Takuma rời đi, nghĩ rằng Akane sẽ buồn khi gặp anh ấy. Akane tình cờ nghe được cuộc trò chuyện này và giả vờ tốt với anh ta.

Sau khi nhận thấy tóc mình lại rụng, Yamada thừa nhận mình đã làm điều đó nhưng không thể giải thích tại sao mình lại làm như vậy. Sau đó, chúng ta thấy rằng Akane đã bắt đầu làm việc tại một cửa hàng tiện lợi gần trường đại học của cô ấy. Eita yêu cầu Akane giúp anh ta đột kích vào một hầm ngục để đổi lấy việc sửa chữa máy tính xách tay của anh ta, nơi anh ta cũng gặp nhân vật Takezo lần đầu tiên.

Ở trường, Yamada được yêu cầu tham gia cuộc thi lễ hội, nhưng chúng tôi thấy rằng anh ấy từ chối vì Eita đã yêu cầu anh ấy trở thành một trong những đại diện của FOS cùng với Run, Akane và Takezo tại lễ hội.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:30 Thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 sáng Thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ Thứ bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:30 Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Liệu các nhà sản xuất có đến được đích đến trong mê cung của họ trong tập 10 của SAKUGAN?

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu mới với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Bilibili trên toàn thế giới sau khi công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *