Ngày phát hành, xem trước và địa điểm phát sóng tập 1 phần 2 Run the World

Starz sẽ ra mắt mùa thứ hai của Run The World trong tuần này, chọn mọi thứ ngay tại nơi họ đã dừng lại cho nhóm bạn thân từ Harlem này, cuộc sống cá nhân và những thách thức nghề nghiệp của họ. Bộ phim hài này được phát triển bởi Leigh Davenport và đã xuất hiện trên mạng hai năm trước. Được giới phê bình đánh giá cao, bộ phim mô tả cách bốn cô gái này định hướng cuộc sống hiện đại. Run The World có tất cả các yếu tố liên quan tiềm năng mà bạn có thể tìm kiếm trong một tác phẩm của Starz, với dàn diễn viên tuyệt vời và kịch bản tuyệt vời. Nếu bạn thích các chương trình hài dài nửa tiếng về các tình huống có thật ở New York, thì Run The World là thể loại phim bộ bạn có thể thưởng thức và phát trực tuyến.

Mùa thứ hai bắt đầu! (Tín dụng: Starz)

Starz sẽ ra mắt mùa thứ hai của Run The World trong tuần này, chọn mọi thứ ngay tại nơi họ đã dừng lại cho nhóm bạn thân từ Harlem này, cuộc sống cá nhân và những thách thức nghề nghiệp của họ. Được phát triển bởi Leigh Davenport, nó đã xuất hiện trên mạng hai năm trước.

Được giới phê bình đánh giá cao, bộ phim mô tả cách bốn cô gái này định hướng cuộc sống hiện đại. Bộ phim hài này có tất cả các yếu tố liên quan tiềm năng mà bạn có thể tìm kiếm trong một tác phẩm của Starz, dàn diễn viên tuyệt vời, kịch bản tuyệt vời với lời thoại tuyệt vời có thể liên tưởng đến nhiều thế hệ và mạch truyện cũng rất nhân văn.

Nếu bạn thích các chương trình hài dài nửa tiếng về các tình huống có thật ở New York, thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên “Run The World”, đây là thể loại phim bộ bạn có thể thưởng thức và phát trực tuyến trong một ngày để bắt kịp trước khi phần thứ hai ra mắt vì Tôi chắc rằng bạn sẽ thích chương trình này. Chương trình này vượt trội trong việc khám phá trải nghiệm của phụ nữ da đen và những câu chuyện mà chỉ họ mới có thể liên quan đến công việc, tình bạn và những cuộc đấu tranh với tình yêu.

Bản tóm tắt Run The World Season 1

Mùa đầu tiên đã giới thiệu chúng tôi với một nhóm phụ nữ đến từ Harlem: Whitney, Ella, Renee, Sondi và Ola. Mỗi người trong số họ có câu chuyện riêng của mình. Lấy ví dụ, Renee, người đang trải qua một cuộc hôn nhân khó khăn, hay Whitney, người đang chuẩn bị tinh thần để kết hôn, chỉ đến cuối mùa đầu tiên, triển vọng đính hôn và hôn nhân có vẻ ảm đạm vì cô ấy gặp khó khăn trong việc kết nối tình cảm với Ola. , vị hôn phu của cô vì Whitney mà có hành động phụ, đúng vậy! Anh ấy đã lừa dối vào đêm trước ngày cưới của mình, nghịch ngợm, nghịch ngợm!

Thống trị thế giới
Câu chuyện Ola-Whitney sẽ diễn ra như thế nào? (Tín dụng: Starz)

Khi mùa đầu tiên mở ra, Renne, Hope, Sondi và Ella, tất cả đều chào mời cuộc sống độc thân của Whitney. Trong cốt truyện của Ella, khi hai tập cuối của phần đầu tiên ra mắt, chúng tôi được biết rằng cô ấy đang chuẩn bị viết một cuốn tiểu thuyết. Bây giờ, khi chúng tôi sắp bắt đầu mùa thứ hai, chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ tiếp nhận những thứ mà họ rời đi.

Đọc: Nikki Bella Says I Do Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng tôi muốn biết liệu Whitney có tiếp tục lừa dối Ola hay không, liệu cô ấy có trong sạch hay liệu lễ đính hôn có bị hủy bỏ hay không. Về phần Ella, tình hình cuốn sách thế nào rồi? Như chúng tôi đã biết từ mùa đầu tiên, anh ấy đã ở trong khối nhà văn và các ấn phẩm trước đây của anh ấy không đạt được sức hút như anh ấy mong muốn. Ngoài ra, bộ truyện có thể khám phá cốt truyện thú vị của Ella, vì một phần của khối nhà văn đó có thể là từ những gì chúng ta đã thấy từ mối quan hệ của cô ấy với bạn của Anderson.

Chạy trốn thế giới mùa 2 Trailer

Run The World Season 2 Tập 1 Ngày phát hành

Phần ra mắt mùa thứ hai của Run The World, có tựa đề “A Dream Deferred”, do Ester Lou Weithers viết kịch bản, sẽ phát sóng trên Starz vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023 lúc 9:30 tối ET. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho những nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:30 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:30 sáng hôm sau (27/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 11:30 sáng ngày hôm sau (27 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 10:30 sáng ngày hôm sau (27/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 02:30 ngày hôm sau (27 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 09:30 sáng ngày hôm sau (27/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:00 ngày hôm sau (27 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:30 ngày hôm sau (27/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 17:30 ngày hôm sau (27 tháng 5 năm 2023)
Thống trị thế giới
Ella có thể vượt qua sự ngăn cản của nhà văn và hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình không? (Tín dụng: Starz)

Hướng dẫn tập Run The World Season 2

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về tập cho năm thứ hai của loạt phim truyền hình hài Mỹ, bao gồm tám tập bắt đầu từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ ra mắt hàng tuần trên Starz.

 • Tập 1 “Giấc mơ bị hoãn” 26/05/2023
 • Tập 2 “Hết Tuần Trăng Mật” 02/06/2023
 • Tập 3 “Trở lại công việc” ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Phẩm Giá Đàn Bà” 16/06/2023
 • Tập 5 “Người trở về” 23/06/2023
 • Tập 6 “Một Hy Vọng Mới” “30 Tháng Sáu, 2023
 • Tập 7 “Cơn thịnh nộ ở Harlem” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Không Hối Tiếc” 14/07/2023

Đọc: Cập nhật câu lạc bộ nửa đêm mùa 2: Mọi điều cần biết

Xem Run The World ở đâu?

Xem phần mới của Run The World trên mạng Starz trong thời gian phát sóng được mô tả ở trên. Nếu muốn xem theo yêu cầu, bạn có thể đăng nhập vào Starz bằng thông tin đăng nhập cáp của mình. Starz cũng có sẵn dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc bạn có thể kết hợp nó với đăng ký Prime Video của mình. Nếu bạn có quyền truy cập theo yêu cầu hoặc ứng dụng và bạn thấy rằng tập phim vẫn chưa có, đừng hoảng sợ, vì Starz sẽ mất một lúc để tải nó lên nền tảng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *