“Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem phim tập 7 mùa 2 câu chuyện Golf Girls – Birdie Wing?”

Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Episode 7 is the highly anticipated next installment in this fantastic anime series about golf. Fans are eagerly anticipating the exciting events unfolding in this season and upcoming events. Eve’s journey has gone from being a golfer to something entirely different, and fans are loving the character development taking place. One surprising thing we learned in this season is that Eve and Aoi may have the same father, and Aoi intends to find him. Both main characters have interesting developments in the story, but Eve’s upcoming match will be the most vital. Playing golf in the underground world has become a significant part of Eve’s life, and her fate now depends on this tournament. Fans are excited to see what happens in the upcoming episodes of the show. Although there are no previews available for Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Episode 7, we have other details for fans eagerly awaiting the upcoming release, including the exact air date and various times around the world when the episode will air.

ĐC: Ảnh BN

Birdie Wing – Câu chuyện cô gái chơi gôn Phần 2 Tập 7 là phần tiếp theo trong mùa này của bộ phim hoạt hình về gôn tuyệt vời này và người hâm mộ đang rất hào hứng xem xét các sự kiện tuyệt vời đang diễn ra trong mùa này và các sự kiện sắp tới. Hành trình của Eve đã đi từ một vận động viên chơi gôn sang một thứ gì đó hoàn toàn khác, và người hâm mộ đang yêu thích sự phát triển đang diễn ra trong tính cách của cô ấy.

Một trong những điều đáng ngạc nhiên mà chúng ta chắc chắn học được trong mùa này là việc Eve và Aoi có thể có cùng một người cha. Thật bất ngờ khi biết được điều này, và Aoi đã có ý định đi tìm người này. Anh ấy cũng có một số nghi ngờ về một số nhân vật mà chúng ta thấy anh ấy chơi trong khi cũng tập trung vào việc trở thành một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp. Cả hai nhân vật chính đều có những diễn biến thú vị trong truyện, nhưng trận đấu sắp tới của Eve sẽ là quan trọng nhất.

Chơi gôn trong thế giới ngầm đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Eve vì trước đây nó đã giúp cô kiếm tiền để nuôi gia đình; tuy nhiên, lần này, số phận của anh ấy phụ thuộc vào giải đấu này. Nó sẽ trở thành một tay chơi gôn chuyên nghiệp dưới sự quản lý mới này hoặc bị giết bởi bà Catherine.

Sự lựa chọn sẽ rất khó khăn và người hâm mộ sẽ thấy Eve tiếp tục với quyết định. Do đó, người hâm mộ rất hào hứng với các tập sắp tới của bộ phim và muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới. Thật không may, hiện không có bản xem trước nào cho Birdie Wing sắp tới – Câu chuyện về cô gái chơi gôn Phần 2 Tập 7, phần này sẽ cho chúng ta biết điều gì có thể xảy ra.

Nhưng chúng tôi có những chi tiết khác dành cho những người hâm mộ đang mong chờ sự ra mắt sắp tới của Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Episode 7 bao gồm các chi tiết về ngày phát sóng chính xác của tập phim và các thời điểm khác nhau trên thế giới mà tập phim sẽ diễn ra. có sẵn để xem tại.

Đọc: NTR có nghĩa là gì trong Anime? Anime NTR phổ biến nhất để xem

Mặc dù các chi tiết được đề cập ở trên sẽ hữu ích cho các tập sắp tới, nhưng sẽ không đầy đủ nếu không có thông tin về nơi Birdie Wing – A Golf Girl’s Story Season 2 Tập 7 sẽ có sẵn để xem. Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó cho phần sắp tới, bắt đầu bằng việc xem nhanh những gì mong đợi từ các tập sắp tới. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 và các tập mới nhất của nó.

Birdie Wing – Chuyện Cô Gái Chơi Golf Mong Đợi Phần 2 Tập 7
ĐC: Ảnh BN

Birdie Wing – Chuyện Cô Gái Chơi Golf Mong Đợi Phần 2 Tập 7

Eve đang theo dõi giải đấu sắp tới, biết rằng nó có rất nhiều cạm bẫy, và cô ấy làm như vậy khi biết rằng không còn lựa chọn nào khác cho mình. Mặc dù tất cả những điều này gây khó khăn cho Eve, nhưng có một người sẽ giúp cô ấy vượt qua tất cả những điều này, và người đó chính là Ichina, người đã lặn lội từ Nhật Bản đến để làm caddie cho Eve. Các tập trong tương lai dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​việc đào tạo của Eve tiếp tục nếu giải đấu không bắt đầu.

Giải đấu dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong Birdie Wing – A Golf Girl’s Story Season 2 Episode 7 sẽ diễn ra ở phần đầu hoặc phần cuối. Trong khi đó, ở Nhật Bản, Aoi sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình để tìm ra cha của họ là ai, và vì cô ấy có linh cảm về Reiya, sẽ rất hồi hộp để xem Aoi sẽ thực hiện những biện pháp nào để thu thập thêm bằng chứng về cô ấy.

Tôi có cảm giác rằng Aoi sẽ đến cuộc thi của Hawa để ủng hộ cô ấy và thậm chí có thể mang theo một số bằng chứng. Phần này đã khá tuyệt vời cho đến nay và các tập sắp tới dự kiến ​​​​sẽ dẫn đầu.

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 7 Ngày giờ phát sóng

Birdie Wing – Golf Girl Story Season 2 Tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023, lúc 01:23 JST. Đây là những thời điểm khác nhau cho Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 7;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:23 giờ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:23 sáng Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:23 chiều Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:53 giờ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc): 02:23 giờ Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Tập nào Naruto giải phóng phong ấn? đã trả lời

Xem Birdie Wing – A Golf Girl Story Season 2 Tập 7 ở đâu?

Birdie Wing mới – Golf Girl Story Season 2 Tập 7 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *