Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem tập 12 của câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999?

Yamada! Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 là tập cuối cùng của bộ anime được người hâm mộ trông đợi nhất trong năm. Tập mới nhất đã đặt ra nhiều câu hỏi và dấy lên sự tò mò của người xem. Akane đã thổ lộ rằng Yamada đã chăm sóc cô ấy khi cô ấy bị ốm và đã qua đêm ở nhà anh ấy. Momo và Akane cảm thấy Yamada yêu Momo, tuy nhiên, anh ta vẫn luôn kỳ lạ. Tập phim cuối cùng có tiêu đề “I Love You”, và người xem sẽ được chứng kiến ai sẽ thừa nhận tình cảm của mình. Tập phim cuối cùng của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Yamada!

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 là tập tiếp theo của anime, và tập sắp tới sẽ là một tập quan trọng vì nó sẽ là tập cuối của bộ. Sau khi xem tập mới nhất của bộ phim, người hâm mộ khá chắc chắn rằng một điều gì đó quan trọng sắp xảy ra. Akane kể cho Momo nghe Yamada đã chăm sóc cô ấy như thế nào khi cô ấy bị ốm và thậm chí còn qua đêm ở nhà anh ấy.

Momo khá chắc chắn rằng Yamada có thể yêu cô ấy. Nếu không, anh ta chỉ là một gã kỳ lạ. Akane cũng đã nhận ra, và cuối cùng chúng ta có thể thấy cô ấy tiếp tục với những gì cô ấy đang cảm thấy ngay bây giờ. Tuy nhiên, anh ấy đã hỏi đám đông về một vài điều.

Đầu tiên, trong tập mới nhất, chúng ta thấy anh ấy gọi Momo đến một quán cà phê chỉ để biết rằng người yêu cũ của anh ấy sẽ bỏ rơi anh ấy. Momo hơi khó chịu vì cô ấy chắc chắn rằng Akane sẽ nói về tình yêu mới của cô ấy là Yamada nhưng đã giúp cô ấy trong cuộc trò chuyện. Hơn nữa, chúng ta đã thấy rằng sau một cuộc gặp gỡ kỳ lạ, Eita đã được cứu khỏi một số người đàn ông, và khi tập phim kết thúc, Akane đang đợi Eita hỏi cô ấy điều gì đó.

Do đó, nó khiến người hâm mộ trên toàn thế giới hào hứng với tập tiếp theo của bộ truyện, và họ đang suy nghĩ về câu hỏi mà Akane sẽ phải hỏi Eita. Có chuyện gì về Akane không? Chúng tôi không thể nghĩ ra điều gì khác, và tập phim sắp tới có thể rất quan trọng vì cuối cùng nó cũng xây dựng được nền tảng cho mối quan hệ giữa Akane và Yamada.

Vì không có bất kỳ bản xem trước nào cho Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 12 nên vẫn khó để biết điều gì có thể xảy ra, nhưng chúng tôi có một số suy đoán về những gì có thể xảy ra trong tập phim. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết khác về các tập phim sắp tới, chẳng hạn như Chuyện tình của tôi với Yamada-kun vào ngày phát sóng tập 12 của Lv999 và thời điểm tập phim được đưa vào nền tảng phát trực tuyến.

Đọc: Tomo-Chan là một cô gái! Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nền tảng phát trực tuyến nơi người hâm mộ cũng có thể xem tập mới của Chuyện tình tôi với Yamada-kun trên Lv999. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào suy đoán trước khi đi vào chi tiết cho tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Chuyện tình của tôi với Yamada-kun trong bộ anime Lv999.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 Dự Đoán
Ảnh tĩnh của Akane trong Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 Dự Đoán

Chuyện Tình Của Tôi Với Lv999 Tập 12 sắp ra mắt của Yamada-kun có tiêu đề tương tự như “I Love You”, và như tiêu đề gợi ý, chúng ta sẽ thấy ai đó thú nhận tình cảm của họ. Suy đoán của chúng tôi nói rằng người này có thể là Akane, Yamada hoặc Tsubaki nếu bạn quên. Tsubaki đã là trung tâm của tập phim trong vài tập trước, và người yêu của cô ấy cũng là Yamada.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi không chắc ai sẽ thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương, nhưng đây chắc chắn sẽ là một tập phim ly kỳ. Nhưng trước tiên, có lẽ chúng ta sẽ thấy Akane hỏi Eita câu hỏi của cô ấy, và từ thời điểm đó, tập phim sẽ đi sâu vào câu chuyện chính. Tập cuối của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999 sẽ là một tập tuyệt vời, và nó có thể buồn vui lẫn lộn vì Tsubaki cũng có thể can thiệp vào một mối quan hệ có thể xảy ra.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 Ngày Giờ Phát Sóng

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 12 với tựa đề “I Love You” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 00:30. Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:30 sáng. vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:30 giờ. vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Đọc: One Piece hé lộ một kết thúc câu chuyện rất cảm động

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 12 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 12 sẽ có sẵn để xem trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và BiliBili dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *