“Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem tập 12 của Phù Thủy Cổ Đại Nhân Tình Mùa 2”

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 12, hay còn gọi là Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 12, sẽ là phần kết cho anime này và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ tiếp tục với câu chuyện của Chise và những người khác, khi họ đối mặt với nguy hiểm mới tại văn phòng y tá. Người hâm mộ đã chờ đợi phần kết này và hi vọng sẽ được chứng kiến sự kết thúc đầy ấn tượng. Tuy nhiên, câu chuyện còn nhiều bất ngờ và căng thẳng, khi Chise phải sử dụng cánh tay rồng để cứu bạn bè của mình. Người hâm mộ cũng sẽ được biết thêm về vai trò của Philomela và tác động của cô đối với cuộc chiến. The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 12 sẽ được phát sóng trực tuyến trên Crunchyroll và Bilibili, và chắc chắn sẽ là một trong những tập phim được mong chờ nhất của năm.

Ảnh tĩnh từ Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 11 (CC: Studion KAFKA)

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 12 là phần tiếp theo của anime, và giống như anime đang diễn ra sẽ kết thúc vào mùa xuân này, The Ancient Magus’ Bride season 2 cũng nằm trong lịch trình; do đó, tập tiếp theo sẽ là kết thúc. Sau khi xem tập mới nhất cho thấy Chise và đồng bọn gặp nguy hiểm khác tại văn phòng y tá, người hâm mộ thực sự rất phấn khích cho tập cuối.

Tập thứ hai của bộ phim đã chứng kiến ​​rất nhiều diễn biến thú vị, và trong khi người hâm mộ cho rằng mùa anime này đang diễn ra rất chậm, thì có vẻ như tập thứ hai được thiết lập cho một tập cuối đáng kinh ngạc. Vì vậy, bất chấp sự đón nhận mờ nhạt dành cho The Ancient Magus’ Bride Season 2, phần cuối là thứ mà người hâm mộ không thể chờ đợi để phát hành.

Chise và Elias đã quyết định rằng họ cần một bàn tay giúp đỡ, và mặc dù điều đó có thể khiến người trước gặp rắc rối với bạn bè của anh ấy, nhưng chúng tôi rất vui mừng được biết anh ấy sẽ đưa ra quyết định gì để thoát khỏi tình huống thảm khốc này. Philomela có những xung đột của riêng mình, và mặc dù bây giờ cô ấy muốn giúp đỡ bạn bè của mình, nhưng mệnh lệnh từ bà của cô ấy giống như thuốc độc đối với cô ấy.

Căng thẳng dâng cao và do đó, người hâm mộ đang mong chờ xem đêm chung kết sẽ mang lại điều gì. Thật không may là không có tiết lộ nào được xác nhận cho phần cao trào của The Ancient Magus’ Bride Season 2, và mặc dù đó không phải là tin tức, nhưng người hâm mộ vẫn đang truy cập internet để háo hức tìm hiểu xem phần cuối có thể mang lại điều gì. Do đó, để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để suy đoán xem cái kết của The Ancient Magus’ Bride Season 2 có thể dành cho người hâm mộ.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 12 Ngày Phát Sóng Chi Tiết
Philomela (CC: Studio KAFKA)

Ngoài ra, chúng tôi còn có những thông tin chi tiết khác về The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 12 sẽ giúp ích cho người hâm mộ trong khi chờ đợi phần cuối, chẳng hạn như ngày phát hành và thời gian cuối cùng The Ancient Magus’ Bride Season 2 sẽ có tại. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi bạn sẽ xem đêm chung kết sau khi nó được phát hành.

Đọc: Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru Tập 4 Ngày phát sóng: ‘Duel’

Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này khi chúng tôi chia nhỏ các chi tiết cho Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 12, bắt đầu với một suy đoán nhanh cho tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về The Ancient Magus’ Bride Season 2.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 12 Mong đợi

Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 12, với tựa đề “Một vết rò rỉ nhỏ sẽ đánh chìm cả một con tàu lớn”, được kỳ vọng sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại khi Chise và những người khác thấy mình ở trong một tình huống khác. Tình huống này sẽ cho thấy Chise cố gắng tìm ra cách cô ấy có thể cứu bạn bè của mình mà không làm ai bị thương trong quá trình này.

Khả năng duy nhất có thể giúp anh thoát khỏi tình thế nguy hiểm này là Chise phải dựa vào cánh tay rồng của mình. Nhưng điều này có nguy cơ khiến cô ấy bị thương hoặc những người khác trong quá trình này, và trong khi Chise sẽ miễn cưỡng sử dụng nó, người hâm mộ có thể thấy cô ấy sử dụng nó sau tất cả. Trong khi vai trò của Philomela cũng sẽ mang tính chất quyết định cục diện trận đấu cuối cùng.

Nếu Philomela ngày càng trở nên mâu thuẫn về lòng trung thành mới của cô ấy với bạn bè và bà của mình, điều này có thể khiến Chise và những người khác gặp rủi ro lớn hơn. Chise và những người khác có thể thấy mình bị phản bội bất chấp lòng tốt của họ đối với Philomela. Kiểm tra các chi tiết cho đêm chung kết thú vị của The Ancient Magus’ Bride Season 2 dưới đây.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 12 Ngày Giờ Phát Sóng

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 12, có tựa đề “Một lỗ rò rỉ nhỏ sẽ đánh chìm một con tàu lớn”, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 23:00 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 254 Ngày Phát Sóng: Vòng Xoáy Báo Thù

Xem Cô Dâu Cổ Trang Phần 2 Tập 12 Ở Đâu?

Phần kết của Cô dâu cổ đại Phần 2 Tập 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili cùng với các tập và phần trước của loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *